Đánh giá sản phẩm


Đánh giá GS-4210-24T2S
Nhu cầu cuộc sống càng phát triển, vấn đề thông tin liên lạc ngày càng mở rộng, hệ thống mạng ngày càng phải đảm nhiệm nhiều tính năng hơn với hiệu suất hệ thống mạng ngày càng lớn, băng thông ngày càng cao, cũng như độ ổn định của hệ thống khi kết nối

Xem chi tiết »


Đánh giá chi tiết sản phẩm điện thoại IP VIP-362WT
Nếu thường xuyên phải gọi điện thoại đường dài, đây là cơ hội để bạn sử dụng điện thoại IP. Điện thoại IP Phone sử dụng công nghệ Voice-over IP (VoIP) là cách truyền dẫn các cuộc gọi điện thoại qua mạng dữ liệu như một trong nhiều mạng khác cấu trúc trên mạng Internet. Một công nghệ cho phép truyền âm thanh thời gian thực qua băng thông Internet và các kết nối IP. Trong đó tín hiệu âm thanh (voice signal) sẽ được chuyển đổi thành các gói tệp (data packets) thông qua môi trường mạng Internet trong môi trường VoIP, sau đó lại được chuyển thành tín hiệu âm đến thiết bị người nhận. Điện thoại VoIP sử dụng kỹ thuật số và yêu cầu kết nối băng thông tốc độ cao như DSL hoặc cáp.

Xem chi tiết »


Đánh giá chi tiết sản phẩm WNRT-320GS Planet
Công nghệ mạng 3G ở Việt Nam bắt đầu chuyển sang một bước tiến mới trong việc truyền dữ liệu – hình ảnh , kết nối internet tốc độ cao… và mọi thứ đều trên sóng di động. Thì việc tạo một văn phòng mạng di động là hoàn toàn có thể ở bất cứ nơi đâu.Để giúp bạn tạo ra các địa điểm phát wifi trong nhà, văn phòng hay những nơi khác, chúng ta cần các bộ định tuyến không dây 3G, một băng thông rộng và một USB 3G đã được kích hoạt. Bộ định tuyến Router wifi 3G thực sự hữu ích khi đi du lich hay công tác vì nó được thiết kế khá nhỏ gọn. Điều này thậm chí sẽ cho phép bạn sử dụng các bộ định tuyến không dây 3G đối với bất kì máy tính xách tay nào trên xe hơi – nơi mà khó bắt các tín hiệu wifi nhất.

Xem chi tiết »


Đánh giá chi tiết sản phẩm WNAP-6306 Planet
Công nghệ mạng không dây dùng sóng Radio đã khẳng định được tính ưu việt trong xây dựng giải pháp mạng hiện đại. Với chi phí đầu tư thấp và tính ổn định cao, giải pháp mạng không dây sẽ là một trong những xu hướng tất yếu để mở rộng khoảng cách của mạng LAN, ứng dụng nhiều thiết bị dựa trên chuẩn TCP/IP và việc kết nối mạng được thực hiện bất cứ nơi đâu trong vùng phủ sóng.

Xem chi tiết »


Đánh giá sản phẩm Planet WGSW-28040P
Các ứng dụng dịch vụ trực tuyền, điện thoại IP, hội thảo truyền hình ngày càng được áp dụng nhiều đòi hỏi hệ thống mạng với băng thông lớn, hoặt động ổn dịnh với tính bảo mật cao. Nhu cầu này buộc hệ thống mạng của nhà cung cấp dịch vụ Internet cũng như của một số doanh nghiệp lớn phải sử dụng đường truyền cáp quang. Môi trường truyền dẫn cáp quang đảm bảo được độ ổn định cũng như đáp ứng yêu cầu băng thông ngày càng tăng của hệ thống mạng. Chưa kể với sự ra đời của giao thức Internet IPv6, được coi là giao thức của hệ thống mạng Internet thế hệ mới nhằm giải quyết sự thiếu địa chỉ của giao thức Internet hiện tại IPv4. Giao thức IPv6 có thể cung cấp không gian địa chỉ IP lớn hơn so với giao thức IPv4 đảm bảo khả năng phát triển mạng lưới rộng lớn.

Xem chi tiết »

Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn