PLANET - Tập đoàn sản xuất thiết bị mạng hàng đầu thế giới

Tập đoàn công nghệ PLANET, hiện đang là một trong những tập đoàn hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực sản phẩm mạng  IP (Internet Protocol). PLANET thiết kế, sản xuất các sản phẩm mạng và đưa ra các giải pháp tích hợp : voice, video, dữ liệu cho các doanh nghiệp. Với mục đích tạo ra tiềm lực giúp nhau cùng có lợi, PLANET làm việc hết mình để  đáp ứng các nhu cầu của khách hàng với những giải pháp hợp lí mang tính sáng tạo cao, đặc biệt là với giá cả hợp lí  nhất.

 

Được thành lập vào năm 1993, tập đoàn PLANET được thành lập bởi một nhóm các kỹ sư máy tính  phòng  thí nghiệm Wang. Liên kết nội lực và hướng khởi đầu với sức mạnh là kinh nghiệm trong các công trình khoa học máy tính, PLANET hiện đang tập trung vào triển khai các giải pháp mạng điểm-điểm  cho các tổ chức doanh nghiệp từ nhỏ đến trung bình.  Những nỗ lực ban đầu của PLANET đã được đánh dấu bằng mốc son lịch sử, vào tháng 11 năm 2003, PLANET đã chính thức được ghi tên vào thị trường chứng khoán với mã kinh doanh là 6263.

 

Để đáp ứng các  nhu cầu thay đổi theo từng ngày của thị trường, PLANET cam kết phát triển sản phẩm của mình mang tính lâu dài với phương châm sản phẩm gắn liền  sáng tạo, chất lượng, tin cậy, và hiệu quả…Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có trình độ cao mà PLNET là  nơi có thể triển khai và phát triển, với sản phẩm chất lượng tốt nhất  phủ khắp mọi lĩnh vực sản phẩm mạng. Các sản phẩm của PLANET được tích hợp giàu tính năng với tính cạnh tranh cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng…

 

Các sản phẩm và giải pháp:

 • Switch dành cho mạng Lan Layer 2 và 3
 • Sản phẩm truyền thông Layer 4 - 7
 • Quản lý lưu lượng mạng Ethernet
 • Sản phẩm chuyển đổi mạng quang - điện
 • Sản phẩm mạng không dây, Bluetooth
 • Sản phẩm truyền thông dữ liệu chung với nguồn( Power Line)
 • Sản  phẩm Voice ( hội thoại) và Voice qua mạng IP
 • Sản phẩm truyền thông băng rộng
 • Router tích hợp tính năng mạng riêng ảo VPN và Firewall
 • Quản lý băng thông 
 • Server lưu trữ 

Cam kết chất lượng

Cam kết của PLANET sản xuất các sản phẩm chất lượng cao mang tính sáng tạo, chính vì vậy PLANET sản xuất ra các sản phẩm đều tăng theo mỗi năm và nhận được rất nhiều giải thưởng trên thị quốc tế tại triển lãm giới thiệu sản phẩm mới với chất lượng và tính sáng tạo cao. Vào tháng 2 năm 1997, PLANET đã được RW/TUV cấp chứng chỉ ISO 9002 và còn vinh dự đạt được các giải thưởng cao quý như: Giải thưởng giải pháp mạng, PC mangazine, điện thoại internet (Internet telephony), các sản phẩm còn nhận được giải thưởng về hoạt động với độ tin cậy và tính năng ưu việt. Ngoài ra, PLANET còn hỗ trợ để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ trực tuyến chính xác và nhanh chóng bất cứ thắc mắc về kỹ thuật sẽ được  giải đáp trong vòng 48 tiếng đồng hồ kể từ lúc các bạn gửi tới PLANET. Các doanh nghiệp, các đối tác và khách hàng có thể dễ dàng truy cập và xem các thông tin sản phẩm trên trang web của PLANET.

 

Mạng lưới phân phối sản phẩm trên toàn cầu

 

Một yếu tố cực kỳ quan trọng đóng góp vào sự thành công của PLANET là hệ thống các kênh phân phối sản phẩm của PLANET có mặt trên toàn cầu. Hiện tại PLANET có 90 chi nhánh phân phối sản phẩm trên 70 quốc gia. Các chi nhánh phân phối của PLANET tại các quốc gia này thường có vị trí địa lý gần với khách hàng và tương đối  am hiểu về văn hoá bản địa nhằm phát triển chiến lược lâu dài và ổn định do PLANET đã cam kết.

 
 Các bài khác viết về PLANET CORP:
» Chiến lược phát triển
» Giải thưởng
» Tầm nhìn và Sứ mệnh
» PLANET tại Việt Nam
» Người đứng đầu tập đoàn
Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn