Cùng với sự phát triển bùng nổ của mạng Internet dựa trên nền giao thức IP-Internet Protocol, mọi doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đều nhìn thấy một cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng nếu áp dụng để đạt đến hiệu quả tối đa trong việc ứng dụng mạng máy tính. Đối với các doanh nghiệp năng động và đầy tham vọng, đòi hỏi về việc xây dựng một hạ tầng mạng an toàn bảo mật có khả năng nâng cấp cho mục tiêu phát triển hoạt động là một nhu cầu cấp thiết. Nói một cách ngắn gọn, các doanh nghiệp này cần một hệ thống mạng đáp ứng được các nhu cầu sau:

 • Duy trì lợi thế cạnh tranh
 • Nâng cao hiệu suất làm việc
 • Nắm bắt kịp thời các cơ hội mới trên thị trường

Nhằm đáp ứng các đòi hỏi đặc thù của các doanh nghiệp đang tăng trưởng, PLANET đã hoàn thành việc phát triển một mô hình Giải pháp hoàn toàn mới dựa trên nền công nghệ IP, nền tảng của Internet với tên gọi “KHÁM PHÁ THẾ GIỚI IP” bao gồm 6 thành phần nhằm mục tiêu đem đến cho các doanh nghiệp một định hướng ứng dụng và phát triển mạng tổng thể với định hướng: Mở rộng-Kết nối-Nâng cao-Hiệu quả-Đảm bảo-Thành công.

Các thành phần trong bộ giải pháp mạng của PLANET bao gồm:

 • Mở rộng: Truyền thông băng rộng-Đây là các giải pháp cho phép doanh nghiệp ứng dụng hiệu quả nhất công nghệ truyền thông băng rộng xDSL đang phổ dụng trên thị trường để mở rộng hoạt động xoá nhoà các khoảng cách địa lý.>
 • Kết nối: Mạng không dây-Đây là các giải pháp cho phép các doanh nghiệp ứng dụng hiệu quả nhất công nghệ kết nối mạng LAN không dây nâng cao khả năng di động của nhân viên giúp họ đem lại hiệu quả cao hơn cho doanh nghiệp
 • Nâng cao: Chuyển mạch LAN-Đây là các giải pháp cho phép các doanh nghiệp ứng dụng hiệu quả nhất công nghệ kết nối mạng LAN tốc độ cao nâng cao khả năng ổn định đồng thời đáp ứng các nhu cầu chuyển tải dữ liệu đa phương tiện (âm thanh và hình ảnh) giúp nâng cao hình ảnh doanh nghiệp.
 • Hiệu quả: Điện thoại IP-Đây là các giải pháp cho phép doanh nghiệp ứng dụng hiệu quả nhất hạ tầng mạng sẵn có để giảm chi phí điện thoại đường dài trong nước và quốc tế giúp các chi nhánh và trụ sở có thể hỗ trợ tối da cho nhau trong quá trình điều hành và hoạt động
 • Đảm bảo: An toàn mạng-Đây là các giải pháp cho phép doanh nghiệp quản lý tốt việc sử dụng mạng từ bên trong đồng thời bảo vệ mạng khỏi sự tấn công từ bên ngoài đảm bảo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.
 • Thành công: Giám sát qua Internet-Đây là các giải pháp cho phép doanh nghiệp truyền tải các nội dung hình ảnh động trên toàn mạng, nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động thường ngày, đồng thời quảng bá được hình ảnh  cho khách hàng và đối tác.

Là một trong những hãng sản xuất thiết bị và cung cấp giải pháp mạng hàng đầu trên thế giới, PLANET đã hết sức nỗ lực về cả khía cạnh công nghệ cũng như tìm hiểu nhu cầu thực tế của người sử dụng để đưa ra bộ Giải pháp “KHÁM PHÁ THẾ GIỚI IP”. Các doanh nghiệp có thể áp dụng từng phần hoặc tổng thể toàn bộ 6 thành phần của giải pháp mà không gặp bất cứ khó khăn nào nhờ sự hỗ trợ từ các chuyên gia tư vấn công nghệ hàng đầu. Các lợi ích của doanh nghiệp khi áp dụng các giải pháp “KHÁM PHÁ THẾ GIỚI IP” bao gồm:

 • Xây dựng được một hạ tầng mạng mềm dẻo có độ tích hợp dịch vụ cao, thích ứng với mọi mô hình hoạt động
 • Hạ tầng mạng cho phép chuyển đổi các quy trình kinh doanh khi cần thiết mà không phải đầu tư lại
 • Các ứng dụng hiệu quả cao có cách thức sử dụng dễ dàng không cần thay đổi thói quen của người sử dụng thông thường
 • Tổng chi phí sở hữu và sử dụng thấp
 • Đảm bảo tính cạnh tranh cao, khả năng tối ưu hoá kịp thời khi có cơ hội phát triển
 • Tận dụng nhanh nhất mọi lợi thế công nghệ mới nhất trên thị trường

Để giúp khách hàng nhanh chóng tìm được giải pháp mình cần bộ Giải pháp “KHÁM PHÁ THẾ GIỚI IP” được chia thành các nhóm ứng dụng cho đối tượng người sử dụng sau:

 • Gia đình và Văn phòng nhỏ-Các giải pháp đáp ứng cho nhu cầu kết nối mạng đơn giản nhưng đầy đủ tính năng cần thiết cho một hệ thống hoàn thiện với chi phí thấp dễ dàng lắp đặt và sử dụng.
 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ-Các giải pháp đáp ứng cho nhu cầu kết nối mạng hoàn chỉnh cho phép một doanh nghiệp có thể thực hiện công việc điều hành và quản lý sản xuất kinh doanh hoàn toàn trên mạng.
 • Doanh nghiệp lớn và vừa-Các giải pháp đáp ứng cho nhu cầu kết nối mạng chuyên nghiệp có độ ổn định và tính sẵn sàng cao đảm bảo cho mọi hoạt động của doanh nghiệp được vận hành hoàn chỉnh phòng chống mọi rủi ro có thể.

Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn