Demo trực tuyến


Nhằm mục đích giới thiệu cho khách hàng một cách sinh động về cách thức cài đặt và sử dụng các sản phẩm trước khi đặt hàng, hãng sản xuất thiết bị mạng hàng đầu thế giới PLANET đã cho ra mắt chương trình Demo trực tuyến. Chương trình được thiết kế với sự hỗ trợ của các tệp tin dạng Flash trên nền Web có khả năng tái tạo lại sinh động giao diện của thiết bị thật. Khách hàng trên khắp thế giới chỉ cần truy cập vào trang web của hãng, chương trình sẽ hướng dẫn chi tiết cách thức cài đặt và truy cập vào phần giao diện của các sản phẩm, khách hàng sẽ được sử dụng thử các tính năng của sản phẩm trước khi quyết định có mua sản phẩm đó hay không.

Ngoài ra, để thuận lợi cho Khách hàng ở Việt nam, đội ngũ kỹ thuật Công ty NETCOM đã xây dựng phần Download cho phép Khách hàng tải các chương trình Demo về máy tính của mình để có thể chạy mọi lúc, mọi nơi với tốc độ truy xuất nhanh nhất. Xin mời quý Khách hàng lựa chọn các dòng sản phẩm quan tâm để xem Demo trực tuyến hoặc tải về máy.


Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn