PLANET giới thiệu giải pháp hạ tầng mạng cho giám sát tự động tại IFSEC 2016PLANET Technology, một công ty mạng máy tính hàng đầu thế giới sẽ tham gia IFSEC 2016 (gian hàng E605) hội chợ triển lãm an ninh hàng đầu thế giới, vào ngày 21~23 tháng 6 tại London, Anh.

PLANET Technology, một công ty mạng máy tính hàng đầu thế giới sẽ tham gia IFSEC 2016 (gian hàng E605) hội chợ triển lãm an ninh hàng đầu thế giới, vào ngày 21~23 tháng 6 tại London, Anh. Planet sẽ giới thiệu các giải pháp mạng IP mới nhất bao gồm mạng thông minh PoE, nhà thông minh và giám sat an ninh trong gia đình, doanh nghiệp, quân sự và hệ thống giám sát đạt hiệu quảcao.

Nhu cầu xây dựng hệ thống giám sát thông minh hiện nay là rất lớn, Planet đã phát triển đầy đủ các dòng thiết b ịbao gồm switch PoE 8-24 cổng. hubPoE 16 cổng, thiết bị plug-n-play đơn cổng cũng như các dòng swich PoE long reach, màn hình LCD. Những giải pháp PoE tiên tiến không chỉ cung cấp thiết lập một hệ thống an ninh đám mây mà còn cung cấp một cơ sở hạ tầng linh hoạt với khả năng cung cấp điện áp 60 oát qua cáp mạng đến bất kì thiết bị mạng nào. Hơn nữa các switch PoE còn tang cường quản lý mạng tập trung và tiết kiệm năng lượng, có cả dòng switch layer 3 và layer 2.

Với việc gia tăng đảm bảo an ninh toàn cầu, nhu cầu giám sát an ninh ngoài trời tăng lên. Để dễ dàng cho việc triển khai hệ thống an ninh ngoài trời, Planet sẽ trưng bày một loạt những thiết bị mới như Switch PoE năng lượng mặt trời và năng lượng gióc ũng như các thiết bị không thấm nước tại IFSEC 2016. Các giải pháp mạng của PLANET hoạt động ổn định ở nhiệt độ -40 đến 70 độ C và được thiết kế với nhiều tính năng nâng cao. Trong môi trường khắc nghiệt như trong giao thông, vùng sâu vùngxa, hoặc bất kì khu vực ngoài trời nào nó đều cải thiện hiệu suất đáng kể.

Với hệ thống nhà thông minh, điện thoại và hệ thống liên lạc dựa trên nền IP với camera 720p qua chuẩn SIP 2.0, được thiết kế phù hợp cho nhà riêng hoặc các nhà tập thể. Với các giải pháp mạng nhà thông minh, dù là riêng hay nhà chung cư đều đảm bảo giám sát từ xa của họ từ bất kì đâu và bất kì lúc nào. Ngoài ra với mạng lưới giám sát trong lĩnh vực bất kì, Planet cũng giới thiệu những ứng dụng tiên tiến H.265 với camera 3 mega-pixel, NVR 64 kênh và phần mềm quản lý trung tâm bao gồm nhận biển số xe, phân tích video và các ứng dụng đểnâng cao hiệu quả quản lý hệ thống an ninh tại IFSEC năm 2016.


» Các tin khác trong PLANET trên toàn cầu:
» Một lần nữa, PLANET vinh dự được xếp hạng top về quản trị doanh nghiệp tại Đài Loan
» PLANET hợp tác với ASUSTOR xây dựng mạng giám sát IP diện rộng mới
» Planet giới thiệu các giải pháp mạng IP toàn diện chuẩn Công nghiệp 4.0 tại GITEX 2015
» Nhắm tới mục tiêu ngành công nghiệp 4.0, PLANET giới thiệu giải pháp “Present Industrial IoT Solutions” tại Hannover Messe 2015
» PLANET trưng bày giải pháp tổng thể giám sát “IP Unveil Total IP Surveillance Solution to Home Automation and IoV” tại ISC West 2015
» PLANET được trao tặng giải thưởng ‘2015 Corporate Citizenship Awards’
» PLANET vinh dự nhận giải thưởng công dân doanh nghiệp năm 2014
» Planet trưng bày mạng IP di động tại CommunicAsia 2014
» Planet đi đầu trong những sáng tạo về việc giám sát camera IP tại IFSEC 2014


Được tạo bởi chauvn
Lần sửa cuối 24/08/16

Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn