Planet giới thiệu các giải pháp mạng IP toàn diện chuẩn Công nghiệp 4.0 tại GITEX 2015Với mục tiêu phát triển các ứng dụng chuẩn công nghiệp .0, tại GITEX 2015 Planet sẽ giới thiệu đầy đủ các giải pháp mạng cho doanh nghiệp lớn bao gồm Switch quang 20 port, Switch mở rộng PoE, thiết bị PoE 60 oát để xây dựng mạng lưới tự động hóa cao ổn định trong môi trường cứng.

Planet Technology, một công ty máy tính mạng hàng đầu thế giới đã tham gia tuần lễ GITEX 2015 sẽ triển lãm giới thiệ các giải pháp mạng IP tổng thể toàn diện chuẩn công nghiệp 4.0, IoT và Big Data; một sự kiện công nghệ lớn nhất tại Trung Đông và Châu Phi diễn ra tại trung tâm thương mại Dubai World Trade Center vào ngày 18 đến 22 tháng 10 năm 2015. PLANET đã xây dựng cả 2 gian hàng tài đây là Gulfcomms và Z-K40. Cùng với việc tham gia triển lãm Planet còn vinh dự là một trong những công ty xuất sắc được mời bởi TAIZA tham gia vào sự kiện hội nghị báo chí của Taiwan External Trade Development Council (TAIZA) với Taiwan Excellence Pavilion và Taiwan Product Lauch Press Conference. Planet giới thiệu giải pháp nhà thông minh và giải pháp mở rộng khoảng cách PoE tại sự kiện nhằm nâng cao nhận thức về thương hiệu của Planet ở Trung Đông và Châu Phi.

Với mục tiêu phát triển các ứng dụng chuẩn công nghiệp .0, tại GITEX 2015 Planet sẽ giới thiệu đầy đủ các giải pháp mạng cho doanh nghiệp lớn bao gồm Switch quang 20 port, Switch mở rộng PoE, thiết bị PoE 60 oát để xây dựng mạng lưới tự động hóa cao ổn định trong môi trường cứng. Hàng loạt các thiết bị AP băng tần kép ngoài trời và Camera IP PoE đáp ứng nhu cầu tốc độ cao truyền tải không dây và giám sát thông minh trong bất kỳ môi trường khắc nghiệt nào.

Trong xu thế của Big Data và Cloud Computing, Planet sẽ giới thiệu dòng thiết bị mới nhất Switch Layer 3, có khả năng quản lý lên đến 24 thiết bị chuyển mạch thông qua một IP duy nhất và có tính năng xếp chồng; các switch chuyển mạch quang trong dòng máy tính để bàn, thiết kế treo tường đảm bảo nhu cầu kết nối tốc độ cao trong triển khai hệ thống mạng; và router GEPON, VDSL2 mới nhất của chúng tôi nhằm đạt được kết nối hàng dặm.

Đối với cơ sở hạ tầng IOT, Planet sẽ giới thiệu các giải pháp PoE chuẩn công nghiệp cho phép các thiết bị như POS và Thin Client dễ dàng kết nối Ethernet. Đối với mạng gia đình, Planet sẽ trực tiếp giới thiệu giải pháp nhà thông minh tại GITEX 2015. Những sản phẩm này mang lại cho người dùng một lối sống an toàn và tiện lợi bao gồm bộ điều khiển Z-Wave, màn hình cảm ứng điều khiển, IP Door Phone,thiết bị kiểm soát môi trường, thiết bị điều khiển ánh sang, và ứng dụng cloud home.

Trong triển lãm GITEX 2015, du khách và các phương tiện truyền thông quốc tế được chào đón đến thăm gian hàng của Planet nơi trưng bày sản phẩm và giới thiệu các giải pháp ạng IP. Ngoài gian hàng của chúng tôi Planet sẽ tham gia vào họp báo tổ chức và thực hiện bởi TAIRA khi đó giải pháp nhà thông minh và mở rộng POE sẽ được trình bày cho du khách quốc tế.
Chúng tôi mong muốn chuyến thăm của bạn tại GITEX 2015 để trải nghiệ những sáng tạo trong giải pháp công nghệ của chúng tôi.

Gian hàng công nghệ
Thời gian:Ngày 18 đến 22 tháng 10 năm 2015
Địa điểm: Gulfcoms, Z-K40 tại Za’abeel Hall, DWTC

Planet tham dự sự kiện “Taiwan Excellence Pavilion
Thời gian: Từ ngày 18-22 tháng 10 năm 2015
Địa điểm: Sheikh Rashid Hall-l1, DWTC

Planet tham dự sự kiện “Taiwan Product Launch Press Conference”
Thời gian: 14:00- 16:00 ngày 19 tháng 10 năm 2015
Địa điểm: Phòng họp SharjahD, DWTC


» Các tin khác trong PLANET trên toàn cầu:
» Nhắm tới mục tiêu ngành công nghiệp 4.0, PLANET giới thiệu giải pháp “Present Industrial IoT Solutions” tại Hannover Messe 2015
» PLANET trưng bày giải pháp tổng thể giám sát “IP Unveil Total IP Surveillance Solution to Home Automation and IoV” tại ISC West 2015
» PLANET được trao tặng giải thưởng ‘2015 Corporate Citizenship Awards’
» PLANET vinh dự nhận giải thưởng công dân doanh nghiệp năm 2014
» Planet trưng bày mạng IP di động tại CommunicAsia 2014
» Planet đi đầu trong những sáng tạo về việc giám sát camera IP tại IFSEC 2014
» Planet trưng bày giải pháp mạng IP toàn diện tại Computex 2014
» Planet giới thiệu giải pháp Cloud IP thông minh tại ISC WEST 2014
» Planet giới thiệu giải pháp giám sát IP tại Secutech 2014


Được tạo bởi chauvn
Lần sửa cuối 26/11/15

Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn