Một lần nữa, PLANET vinh dự được xếp hạng top về quản trị doanh nghiệp tại Đài LoanPLANET Technology, một công ty mạng máy tính hàng đầu thế giới, đã vinh dự được công nhận là một hình mẫu lí tưởng về quản trị doanh nghiệp tại Đài Loan. Trong 2 năm liên tiếp, công ty được chứng nhận trong top 5 cả 623 doanh nghiệp được chứng nhận bởi TWSE.

PLANET Technology, một công ty mạng máy tính hàng đầu thế giới, đã vinh dự được công nhận là một hình mẫu lí tưởng về quản trị doanh nghiệp tại Đài Loan. Trong 2 năm liên tiếp, công ty được chứng nhận trong top 5 cả 623 doanh nghiệp được chứng nhận bởi TWSE.

Phát huy mạnh mẽ đạo đức kinh doanh và liên tục nỗ lực trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, Planet duy trì hệ thống quản trị công ty luôn luôn lắng nghe, tăng cường chức năng của hội đồng quản trị, tăng cường minh bạch thông tin và bảo vệ quyền lợi công bằng cho cổ đông. Kết quả là một lần nữa PLANET được đánh giá đạt top trong cách quản trị doanh nghiệp tại Đài Loan. Nó cũng là công ty mạng hàng đầu với thương hiệu riêng nhận được vinh dự này trong 2 năm liên tiếp.

TWSE vàTPEx đã phối hợp tổ chức việc đánh giá quản trị công ty kể từ năm 2014 phù hợp với lộ trình quản trị doanh nghiệp do ủy ban giám sát tài chính (FSC) củaĐài Loan. Để phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế và thúc đầy phát triển công ty, TWSE và TPEx đã phát triển các chỉ số đánh giá quản trị công ty theo các quy định của chính phủ ở Đài Loan và các nguyên tắc quản trị doanh nghiệp mới nhất của OECD và các tổ chức khác trên toàn cầu. Nó bao gồm 98 chỉ số trong năm hạng mục quan trọng:

• Bảo vệ quyền cổ đông

• Xử lý cổ đông một cách công bằng

• Tăng cường thông tin minh bạch

• Đưa trách nhiệm xã hội vào doanh nghiệp


» Các tin khác trong PLANET trên toàn cầu:
» PLANET hợp tác với ASUSTOR xây dựng mạng giám sát IP diện rộng mới
» Planet giới thiệu các giải pháp mạng IP toàn diện chuẩn Công nghiệp 4.0 tại GITEX 2015
» Nhắm tới mục tiêu ngành công nghiệp 4.0, PLANET giới thiệu giải pháp “Present Industrial IoT Solutions” tại Hannover Messe 2015
» PLANET trưng bày giải pháp tổng thể giám sát “IP Unveil Total IP Surveillance Solution to Home Automation and IoV” tại ISC West 2015
» PLANET được trao tặng giải thưởng ‘2015 Corporate Citizenship Awards’
» PLANET vinh dự nhận giải thưởng công dân doanh nghiệp năm 2014
» Planet trưng bày mạng IP di động tại CommunicAsia 2014
» Planet đi đầu trong những sáng tạo về việc giám sát camera IP tại IFSEC 2014
» Planet trưng bày giải pháp mạng IP toàn diện tại Computex 2014


Được tạo bởi chauvn
Lần sửa cuối 24/08/16

Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn