Planet trưng bày mạng IP di động tại CommunicAsia 2014PLANET Technology, một công ty mạng IP-base hàng đầu thế giới sẽ tham gia CommunicAsia 2014 (Gian hàng số 1F1-01) từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 6 tại Singapore để giới thiệu giải pháp mạng IP cung cấp các ứng dụng kết nối với tính di động cao.

PLANET Technology, một công ty mạng IP-base hàng đầu thế giới sẽ tham gia CommunicAsia 2014 (Gian hàng số 1F1-01) từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 6 tại Singapore để giới thiệu giải pháp mạng IP cung cấp các ứng dụng kết nối với tính di động cao.
 
Tại CommunicAsia 2014, giải pháp Wirelees LAN 11ac sẽ được giới thiệu mạnh mẽ với tốc độ cao hiệu suất lên đến 1,2Gbps kết nối liên tục là hệ thống không dây lý tưởng để sử dụng trong nhà. Nó cũng cho phép triển khai 1 cách thuận tiện với các thiết bị đi kèm như đính trần, đính tường hay tai rack. Bên cạnh đó, Planet cũng trưng bày giải pháp LAN không dây mới nhất với 2 băng tần 5G/ 2.4G, phủ song không dây ổn định trong bất kì môi trường nào ngoài trời hay trong nhà. Hơn thế nữa, Wireless Access Controller còn cho phép quản lý từ xa tất cả các thiết bị mạng LAN không dây tại các khách sạn, doanh nghiệp./..
Planet cũng đặt trọng tâm vào các giải pháp mạng toàn diện cho cả mục đích thương mại và công nghiệp. Planet cũng sẽ cung cấp các giải pháp Home Automation, bao gồm các thiết bị chuyển mạch gắn tường, dễ dàng tích hợp với lưới điện thông minh, kiểm soát truy cập thiết bị PoE và giám sát SIP để truy cập Internet một cách tốt nhất.

Hơn nữa, để tăng tính năng giám sát di động, Planet cũng sẽ trưng bày các giải pháp giám sát bằng IP bao gồm 5 mega-pixel Fish-eye PoE IP cameras, ultra-mini SIP IP cameras, NVR

Để trải nghiệm những ứng dụng này xin vui lòng ghé thăm gian hàng của Planet tại CommunicAsia 2014.
Được tạo bởi chauvn
Lần sửa cuối 08/10/14

Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn