PLANET vinh dự nhận giải thưởng công dân doanh nghiệp năm 2014PLANET Technology, công ty mạng máy tính hàng đầu thế giới, một lần nữa được trao giải thưởng công dân doanh nghiệp năm 2014 do tạp chí CommonWealth tổ chức.

PLANET Technology, công ty mạng máy tính hàng đầu thế giới, một lần nữa được trao giải thưởng công dân doanh nghiệp năm 2014 do tạp chí CommonWealth tổ chức. Đặc biệt là công ty duy nhất được vinh dự trong 8 năm liên tiếp được trao giải thưởng này lựa chọn trong số gần 2000 công ty tại Đài Loan, Planet đảm bảo những giá trị phổ quát của doanh nghiệp trong việc đóng góp trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp một lần nữa được khẳng định.
 
Planet được biết đến là một công ty duy trì kinh doanh tốt và chủ động thực hiện quản trị công ty. Chúng tôi đã 3 lần nhận Chứng nhận quản trị doanh nghiệp và được cấp chứng nhận “A” về việc cung cấp thông tin cho chính phủ.
Planet, từ quan điểm mang lại ảnh hưởng lâu dài về chăm sóc con người và môi trường trong cộng đồng, đã cống hiến để dạy kèm sau giờ học và tư vấn tâm lý cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, nhằm hỗ trợ trẻ em và những người có hành vi hoặc vấn đề tình cảm trong việc phát triển và rong việc định hình tư duy và tính toàn vẹn. Đến năm 2014, đã có tổng cộng 16 trường tiểu học tham gia chương trình này trong vòng 10 năm qua.

Bên cạnh việc phát triển các sản phẩm than thiện môi trường phục vụ cho các xu hướng công nghệ xanh, planet đã hỗ trợ thúc đẩy trồng chè hữ cơ từ năm 2010, do đó bảo vệ tài nguyên nước tại Đài Loan, cho phép phát triển những giá trị bền  vững.

Trong những năm qua, thông qua việc thúc đẩy các hoạt động CSR, nhân viên của Planet đã đi đến nhất trí rằng tất cả mọi người là 1 phần của trách nhiệm xã hội thông qua các cam kết của họ sau nền văn hóa đạo đức và thân thiện môi trường.

“Giải thưởng công dân doanh nghiệp” là quy mô lớn nhất của CSR đánh giá hiệu quả cho các công ty Đài Loan được tổ chức bởi tạp chí CommonWealth. Nó được quy chuẩn với các tiêu chuẩn quốc tế. Để đủ điều kiện cho giải thưởng này, mối công ty phải tăng lợi nhuận liên tục trong 3 năm liên tiếp và làm tốt 4 tiêu chí: Quan trị doanh nghiệp, cam kết công ty, tham gia hoạt động xã hội và bảo vệ môi trường. Chiến thắng giải thưởng này một lần nữa, nó thừa nhận PLANET có vai trò trong việc phục vụ xã hội bởi không chỉ xác định giá trị "lợi nhuận", mà còn phục vụ con người và cả hành tinh.
Được tạo bởi chauvn
Lần sửa cuối 08/10/14

Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn