PLANET trưng bày giải pháp tổng thể giám sát “IP Unveil Total IP Surveillance Solution to Home Automation and IoV” tại ISC West 2015Planet Technology, một công ty mạng máy tính hàng đầu thế giới,sẽ tham gia vào sự kiện an ninh mạng sắp tới ISC West 2015 (gian hàng 22117) tại Las Vegas từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 4, 2015.Planet sẽ giới thiệu giải pháp mới nhất Total Solution of IP Surveillance.

Planet Technology, một công ty mạng máy tính hàng đầu thế giới,sẽ tham gia vào sự kiện an ninh mạng sắp tới ISC West 2015 (gian hàng 22117) tại Las Vegas từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 4, 2015.Planet sẽ giới thiệu giải pháp mới nhất Total Solution of IP Surveillance.
 
Sử dụng trong mô hình nhà thông minh smart home, Planet sẽ giới thiệu những công bố mới gần đây Z-Wave Plus e-Home Automation Controller, e-Home Automation 10-inch In-wall Touch Screen Control Pad, Android Internet Multimedia Phone with Touch Screen, and IP Intercom. Các sản phẩm này có thể tương thích với Switch công nghiệp của Planet chuẩn 802.3at giúp cho việc triển khai mạng một cách tự động hóa và linh động hơn. Hơn nữa tính năng e-Home Automation Controller App cho phép người dùng dễ dàng điều khiển các thiết bị giám sát trong nhà, ánh sáng và các thiết bị điện tử khác qua điện thoại smartphones và máy tính bảng mang lại cho họ một cuộc sống an toàn, thuận tiện và tiết kiệm hơn.

Ở một khía cạnh ứng dungh IoV và IoT, Planet mới phát triển và tích hợp cho NVR và camera IP FULL HD. Các sản phẩm dảm bảo hình ảnh ổn định và rõ ràng khi giám sát trong xe, các công trình xây dựng ngoài trời,các trung tâm khai thác năng lượng và mỏ mà thường xuyên xảy ra rung động. Bên cạnh đó giải pháp Long Reach PoE Solution của Planet đặc biệt được thiết kế cho hệ giám sát an ninh, sẽ được trình bày trực tiếp tại ISC West 2015 và do đó mạng lưới giám sá IP sẽ được triển khai ơ khoảng cách dài. Plane cũng đưa ra dòng sản phẩm switch 4/8/18 port 802.3at PoE và single-port PoE extender sử dụng để triển khai hệ thống mạng giám sát IP hơn 1km.

Hơn nữa, Planet cũng trưng bày một loạt các dòng sản phẩm camera và NVR mới nhất đáp ứng nhu cầu giám sát an ninh khu vực công cộng, thành phố, doanh nghiệp và hộ gia đình. Loạt camera được giới thiệu bao gồm 4K Ultra HD camera, H.265 camera, 5 mega-pixel dual fish-eye cameras, etc được thiết kế với nhiều tính năng như WDR, view toàn cảnh,IR va cảnh báo cung cấp hình ảnh sắc nét và đảm bảo giám sát theo thời gian thực.Cũng được trưng bày lần này là NVRs với chức năng quản lý thông minh nâng cao hơn nữa việc giám sát tổng thể.

Chúng tôi mong muốn sự hiện diện của bạn tại gian hàng của chúng tôi để trải nghiệm những đổi mới trong giải pháp giám sát của Planet tại ISC West 2015.
Được tạo bởi chauvn
Lần sửa cuối 01/11/15

Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn