PLANET được trao tặng giải thưởng ‘2015 Corporate Citizenship Awards’PLANET Technology Corporation, một công ty mạng máy tính hàng đấu thế giới là một trong số 2.000 công ty tại Đài Loan được vinh dự nhận giải thưởng “2015 Corporate Citizenship Awards” do tạp chí Commonweah tổ chức. Planet đã vinh dự đạt được giải thưởng này 9 năm liên tiếp.

PLANET Technology Corporation, một công ty mạng máy tính hàng đấu thế giới là một trong số 2.000  công ty tại Đài Loan được vinh dự nhận giải thưởng “2015 Corporate Citizenship Awards” do tạp chí Commonweah tổ chức. Planet đã vinh dự đạt được giải thưởng này 9 năm liên tiếp. Planet một lần nữa được ghi nhận với cam kết lâu dài về nguồn cung ứng xanh và chăm sóc nhân quyền cũng như bảo vệ môi trường. Planet cũng được biểu dương về mô hình CSR tại Đài Loan tối ưu hóa giá trị kinh doanh của mình và sức ảnh hưởng cho xã hội đạt được những điều tốt đẹp hơn.

Với thương hiệu riêng của mình cung cấp những giải pháp kết nối mạng và truyền thông cho thị trường toàn cầu, Planet luôn quan tâm đến sự đổi mới, bảo vệ quyền con người và môi trường tong tất cả các khâu sản xuất sản phẩm từ thiết kế sản xuất, kiểm tra sản phẩm, sản xuất, phân phối sản phẩm đến dịch vụ sau bán hàng. Planet đảm bảo các quy định CSR được tiến hành bởi các nhà cung cấp để đảm bảo tất cả các thành phần và các bộ phận không chứ chất gây hại cho môi trường và sử dụng lao động hợp pháp. Planet cũng phát huy hiệu quả nguồn cung ứng xanh thông qua nỗ lực của mình trong việc kêu gọi các nhà cung cấp của mình thực hiện CSR.

Planet nhận định nhân viên là tài sản quan trọng nhất cho công ty và hỗ trợ họ để có một sự nghiệp phát triển trong công ty. Planet đã xây dựng một môi trường làm việc với các quy định về bình đẳng giới, cung cấp đào tạo chuyên nghiệp, các hoạt động giúp nhân viên của mình phát triển bằng cách nuôi dưỡng kĩ năng chuyên môn cũng như duy trì một tâm trí tích cực.

Bên cạnh việc theo đuổi lợi nhuận kinh doanh và phát triển bền vững, Planet sử dụng khả năng quản lý để mang lại kết quả tốt nhất với xã hội và môi trường. Phối hợp với cộng đồng, trường học, NPOs và các chuyên gia để tiến hành dạy kèm sau giờ học và  tư vấn tâm lí cho trẻ em trong hơn 10 năm qua, và bảo vệ nguồn nước sạch cho khu vực Đài Bắc trong vòng 5 năm qua. Planet từ quan điểm của việc đưa ảnh hưởng lâu dài về việc chăm sóc con người và môi trường trong cộng đồng, phấn đấu để tiếp tục phục vụ xã hội bằng cách cân bằng giá trị lợi nhuận và con người.

Giải thưởng Corporate Citizenship Awards” do tạp chí CommonWealth Magazine tổ chức, một trong những tờ báo kinh doanh uy tín nhất tại Đài Loan. Nó được quy chuẩn với các tiêu chuẩn quốc tế bao gồm Hiệp ước toàn cầu của Liên hợp quốc, các hướng dẫn của các doanh nghiệp đa quốc gia OECD. Để đủ điều kiện cho giải thưởng này mỗi công ty phải có lợi nhuận 3 năm lien tiếp và vượt trội về 4 tiêu chí: Quản trị doanh nghiệp, Cam kết bền vững, Tham gia xã hội, Bảo vệ môi trường. Chiến thắng giải thưởng này 1 lần nữa, nó không chỉ thừa nhận sự cống hiến xuất sắc của Planet mà còn là môt mô hình trong vai trò phục vụ xã hội.
Được tạo bởi chauvn
Lần sửa cuối 25/09/15

Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn