Đánh giá thiết bị ICA-H612Ngày nay khi đối mặt với nguy cơ khủng bố đe dạo khắp toàn cầu, an ninh trong cuộc sống con người luôn là mối quan tâm hàng đầu tại bất kì nơi đâu. Làm thế nào để xây dựng hệ thống giám sát camera giám sát được nhiều vị trí nhất, ứng dụng cho những điề kiện môi trường khác nhau tốt nhất ? Làm thế nào để đưa ra thiết bị giám sát với nhiều tính năng dễ sử dụng, đảm bảo chất lượng hình ảnh giám sát? Trên những yêu cầu đó Planet đã giới thiệu ra thị trường thiết bị ICA-H612.

ICA-H612.jpgThiết bị giám sát ICA-H612 được thiết kế với kiểu dáng ốp trần, màu trắng đục, thiết kế cho môi trường outdoor. Ống kính giám sát nhỏ, vừa vặn trên thân thiết bị. Thiết kế rất gọn gàng phù hợp với mục đích triển khai cho những môi trường khác nhau như: giám sát giao thông, nhà ga xe lửa, kho bãi hay sân bay… Thiết bị giám sát ICA-H612 hỗ trợ tính năng Pan/Tilt/ Zoom có thể điều chỉnh giám sát sang trái sang phải tới 360 độ; lên trên hay xuống dưới tới 180 độ. Tính năng Zoom giúp phóng to hình ảnh giám sát. Tính năng phóng to hình ảnh của thiết bị hỗ trợ 2 chế độ: phóng to hình ảnh theo quang học và phóng to hình ảnh theo số; mỗi một chế độ có thể phóng to lên 12 lần; nhờ vậy có thể phóng to hình ảnh lên 144 lần.

Thiết bị giám sát ICA-H612 hỗ trợ tới 256 điểm giám sát đặt trước, nên có thể thay đổi điểm giám sát nhanh chóng khi có sự cố tại điểm giám sát. Thêm vào đấy là tính năng giám sát chuyển động trong vùng khả nghi để phát hiện kịp thời những hành động khả nghi.

ICA-H612_mh.gif

Thiết bị ICA-H612 hỗ trợ các chuẩn hình ảnh để lựa chọn như:  H.264/ MPEG-4/ M-JEG cho nhiều người sử dụng với truy cập có thể lựa chọn chế độ hiển thị phù hợp. Thiết bị hỗ trợ nhiều người truy cập đồng thời, tính năng này rất tiện lợi cho việc giám sát từ xa hay tại chỗ theo từ hình ảnh hiển thị khác nhau.

Thiết bị cũng hỗ trợ tính năng âm thanh 2 chiều khi kết nối với loa ngoài. Nhờ vậy có thể giao tiếp với vị trí giám sát với các thiết bị giám sát này từ văn phòng giám sát trung tâm. Thêm vào đấy là tính năng liên kết với thiết bị lưu trữ mạng NAS khi trong hệ thống mạng có để lưu trữ hình ảnh hay video giám sát được.

Thiết bị được thiết kế với nhiều tính năng và kiểu dáng nhỏ gọn nên rất phù hợp cho môi trường giám sát tại khu vực đông người như nhà ga, sân bay…. Thêm lớp vỏ bảo vệ ICA-66 nên có thể lắp đặt thiết bị tại môi trường công nghiệp hoặc môi trường ngoài trời.
Được tạo bởi liennp
Lần sửa cuối 19/11/10

Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn