Đánh giá thiết bị ICA-H652Các hệ thống giám sát truyền thống luôn có một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an ninh cho cuộc sống con người. Vì vậy những dòng sản phẩm mới ngày càng nâng cao tính năng để phù hợp hơn với chất lượng cuộc sống ngày càng cao. Trên cơ sở đó Planet đã giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm mới nhất ICA-H652 cho hệ thống giám sát này.

ICA-H652.jpgICA-H652 được thiết kế với kiểu dáng vòm để treo, với lớp vỏ bảo vệ màu sáng trắng IP-66 mang đến vẻ lịch sự cho thiết bị. Nhờ lớp vỏ chắn chắn mà thiết bị CAM-ISD52 có thể phù hợp cho việc triển khai hệ thống giám sát tại nhiều địa điểm với điều kiện địa lý khác nhau, như ngoài trời, mà vẫn giữ được mỹ quan cao. Thiết bị được thiết kế dựa trên bộ cảm biến CCD Sony 1.4” hỗ trợ độ phân giải tối đa 520TVL mang đến chất lượng hình ảnh cao. Nhờ thế những hình ảnh cần giám sát sẽ được hiển thị một cách chân thực nhất.

ICA-H652 hỗ trợ tính năng phóng to hình ảnh tới 36x12 lần trong đó phóng to theo quang học là 36 lần và phóng to theo số hóa là 12 lần  đảm bảo khả năng giám sát chi tiết từng hình ảnh từng tình huống nhạy cảm. Thiết bị có thể thực hiện quay quét tới 360 độ theo chiều ngang và 90 độ theo chiều dọc rất thuận lợi cho việc giám sát tổng thể khu vực cảnh quan như: trường học, giao thông, bệnh viện, sân ga …

ICA-H652_mh.gif

Ngoài ra ICA-H652 cũng hỗ trợ tính năng thiết lập tới 256 chế độ giám sát và tính năng gửi cảnh báo qua email hoặc bật chuông báo động khi phát hiện những hành động khả nghi trong khu vực giám sát với tính năng motion detect. Nhờ tính năng này các viện bảo tàng, phòng trưng bày, có thể hoàn toàn yên tâm khi triển khai hệ thống giám sát với ICA-H652.

Bên cạnh đó thiết bị còn hỗ trợ rất  nhiều các giao thức mạng như: TCP/UDP/IP, HTTP, FTP, SMTP, ARP, ICMP, DHCP, Telnet, RTP/RTSP… Cùng với đó là sự tương thích với phần mềm giám sát Cam view Plus lite của Planet, nên có thể xây dựng hoàn chỉnh 1 hệ thống mạng giám sát.

Thiết bị ICA-H652 rất phù hợp với hệ thống giám sát trong môi trường chuyên nghiệp cao: bệnh viện, khu vực giao thông, sân ga…  Nhờ có hệ thống giám sát với ICA-H652 sẽ đảm bảo tính an ninh cao cho cuộc sống mọi người.
Được tạo bởi liennp
Lần sửa cuối 30/07/10

Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn