Planet lại một lần nữa được trao tặng giải thưởng “Giải thưởng công dân doanh nghiệp 2013”PLANET Technology Corporation, một công ty mạng máy tính hàng đầu thế giới lại một lần nữa được rao giải thưởng “Giải thưởng công dân doanh nghiệp 2013”, hầu hết đều nhận được bình chọn của các nhà chức trách có thẩm quyền của Đài Loan.

PLANET Technology Corporation, một công ty mạng máy tính hàng đầu thế giới lại một lần nữa được rao giải thưởng “Giải thưởng công dân doanh nghiệp 2013”, hầu hết đều nhận được bình chọn của các nhà chức trách có thẩm quyền của Đài Loan. Đã vinh dự đạt được hàng năm kể từ năm 2007, nó công nhận PLANET như một nhà lãnh đạo trong việc duy trì khả năng cạnh tranh, không chỉ định giá lợi nhuận mà còn cả về mặt con người.

Duy trì sự toàn vẹn trên nền tảng doanh nghiệp, Planet tập trung vào sự đổi mới về công nghệ mạng và giới thiệu sản phẩm xây dựng thương hiệu toàn cầu gắn liền với thực hiện trách nhiệm xã hội dài hạn. Planet có đội ngũ nhân viên kỹ năng với những chính sách đào taoj nguồn nhân lực kỹ lưỡng và quan tâm đến sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của họ thông qua các hoạt động xã hội cho nhân viên mỗi năm.

Chăm sóc môi trường và xã hội địa phương, tại Pinglin, thành phố New Taipei Planet tài trợ nông dân trồng chè hữa cơ tại thượng nguồn của hồ chứa Feitsui Reservoir nơi mà cung cấp nước cho cư dân ở miền Bắc Đài Loan. Planet đã giúp mang lại chất lượng nước sạch và duy trì hệ sinh thái của hồ chứa. Bên cạnh đó từ năm 2004, Planet đã thực hiện những buổi tư vấn tâm lý và dạy kèm sau giờ học cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, nhằm hỗ trợ cho trẻ em không được đến trường và những người có vấn đề về cảm xúc nhằm phát triển thái độ học tập tích cực định hình mộ tư duy lành mạnh và toàn vẹn. Cho đến năm nay, đã có tổng số 15 trường tiểu học tham gia chương trình này.

Giám đốc điều hành ông Jack Chen cho biết: “Thông qua thực hiện CSR, chúng tôi nhận ra rằng bằng cách thực hiện trách nhiệm xã hội, một doanh nghiệp mới thực sự đạt được giá trị của sự phát triển bền vững”. Từ khi thành lập 20 năm trước, Planet đã hoạt động tốt và đặt việc thực hiện trách nhiệm xã hội vào thực tiễn hàng ngày trong suốt thời gian dài. CSR đã trở hành hoạt động thường niên của công ty, và ngày càng có nhiều chính sách sáng tạo hơn được áp dụng.

“Giải thưởng công dân doanh nghiệp” được tổ chức bởi tạp chí CommonWealth Magazine, một trong những phương tiện truyền thông kinh doanh có uy tín nhất tại Đài Loan. Nó được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm Hiệp ước Liên Hợp Quốc toàn cầu, hướng dẫn OECD cho các doanh nghiệp đa quốc gia, và chỉ số Dow Jones chỉ số phát triển bền vững. Những người chiến thắng giải thưởng trách nhiệm xã hội được lựa chọn trên 4 tiêu chí: Quản trị doanh nghiệp, Cam kết của công ty, tham gia hoạt động xã hội và bảo vệ mội trường. Để đủ điều kiện cho giải thưởng này mỗi công ty phải tiếp tục làm tăng lợi nhuận trong 3 năm liên tiếp. Giải thưởng này không chỉ là một bằng chứng của Planet cống hiến cho CSR mà nó cũng làm cho Planet xây dựng vai trò trong việc phục vụ xã hội.


» Các tin khác trong PLANET trên toàn cầu:
» Planet lần đầu tiên giới thiệu đầy đủ giải pháp quang tại ECOC 2013
» Tết trung thu 2013 diễn ra từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 09
» Planet giới thiệu giải pháp mạng IP đầu cuối mới nhất tại CommunicAsia 2013
» Planet được trao giải thưởng top 10 nhà cung cấp hàng đầu trên Computex.biz
» Planet được mời dự họp báo giới thiệu thành tựu trong giám sát IP
» PLANET giới thiệu giải pháp mạng công nghệ xanh tại Computex 2013
» PLANET một lần nữa hân hạnh được xếp hạng đầu tiên nhận giải thưởng trách nhiệm xã hội 2012
» Planet Technology chiến thắng giải thưởng xuất sắc Đài Loan 2013
» PLANET vinh dự được xếp hạng đầu tiên trong “Top 10 nhà cung cấp của năm 2012” trên Computex.biz


Được tạo bởi chauvn
Lần sửa cuối 07/11/13

Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn