PLANET giới thiệu giải pháp mạng công nghệ xanh tại Computex 2013Planet Technology, một công ty mạng máy tính hàng đầu thế giới sẽ tham gia sự kiện Computex Taipei 2013 từ ngày 04 đến ngày 08 tháng 6 để trình bày các giải pháp mạng tiên tiến công nghệ xanh trên nền IP:

Planet Technology, một công ty mạng máy tính hàng đầu thế giới sẽ tham gia sự kiện Computex Taipei 2013 từ ngày 04 đến ngày 08 tháng 6 để trình bày các giải pháp mạng tiên tiến công nghệ xanh trên nền IP:

Intelligent Green Power Networking

Planet sẽ cung cấp đầy đủ các thiết bị mạng sử dụng năng lượng xanh bao gồm  Industrial Solar Power PoE Switch, Power over Coaxial (PoC), High Power PoE. Đặc biệt Planet sẽ giới thiệu chức năng độc đáo thông minh PoE như PoE Schedule và PD Alive Check, nhằm tăng cường hiệu quả quản lý điện năng tập trung, tiết kiệm năng lượng và đảm bảo tin cậy cho gia đình doanh nghiệp và các khu công nghiệp.

Carrier-based Fiber Network

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho băng thông rộng và giải pháp FTTx, Planet sẽ trnhf bày thiết bị cáp mạng như 10G Fiber Switch, Gigabit Metro Fiber Switches, GEPON, and Last Mile broadband mà giúp ích rất nhiều trong viễn thông và các nhà cung cấp ISP xây dựng cơ sở hạ tầng mạng MAN. Nó tiếp tục tạo điều kiện cho việc triển khai Wi-fi trong thành phố và các ứng dụng đầu cuối bằng cách kết hợp với các giải pháp mạng LAN không dây xDSL.

Comprehensive Industrial Ethernet

Giải pháp Ethernet công nghiệp là một điểm nhấn cho sự đổi mới của Planet tại Computex năm nay. Planet sẽ trưng bày các dòng sản phẩm công nghiệp hoàn chỉnh bao gồm chuyển mạch Ethernet Switches, High Power PoE, Network Extenders, Network Wireless APs, và IP Cameras, tất cả đều cung cấp độ tin cậy cao và đảm bảo an ninh trong môi trường khí hậu khắc nghiệt.
Cloud-based Mobile Surveillance

Để đáp ứng nhu cầu giám sát ngày càng tăng, Planet giới thiệu một loạt các thiết bị truy cập không dây ngoài trời công suất cao, tốc độ truyền Wi-fi 300Mbps đẩy nhanh tiến độ triển khai giám sát ngoài trời. Bên cạnh một loạt camera IP độ nét cao, đặc biệt Planet trừng bày camera 720P Cube Fish-Eye, có tính năng Plug and Play, tốt nhất áp dụng cho giám sát an ninh dựa trên điện toán đám mây.Ngoài ra, Planet cung cấp thêm các ứng dụng di động độc quyền trong camera IP và NVR, cho phép giám sát qua điện thoại di động thông qua điện thoại thông minh và máy tính bảng để đi tắt đón đầu.

High-performance Enterprise Network

Hơn thế nữa, Planet sẽ giới thiệu các thiết bị 10G Ethernet L2/L3, đảm bảo mạng nhanh chóng và đáng tin cậy đáp ứng nhu cầu mạng doanh nghiệp. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu trung tâm giải pháp dữ liệu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ SMB trong các tủ rack bao gồm nified Office Gateway, Managed Switch, Network Security and Network Storage nhằm xây dựng mạng lưới mạng SMB một cách dễ dàng và hiệu quá.
Lần thứ 2 liên tiếp, Planet đạt được vinh dự được liệt kê là “Top 30 nhà cung cấp trên Computex.biz”.Planet đã được trao cả ba danh hiệu  "Most-active Supplier", "Most-inquired Supplier" and "Most-viewed Supplier" cho thấy khả năng tiếp thị thành công và chiến lược xây dựng thương hiệu cho các sản phẩm IP của nó trên toàn thế giới.


» Các tin khác trong PLANET trên toàn cầu:
» PLANET một lần nữa hân hạnh được xếp hạng đầu tiên nhận giải thưởng trách nhiệm xã hội 2012
» Planet Technology chiến thắng giải thưởng xuất sắc Đài Loan 2013
» PLANET vinh dự được xếp hạng đầu tiên trong “Top 10 nhà cung cấp của năm 2012” trên Computex.biz
» Planet tổ chức chương trình năm mới 2013 theo lịch Trung Quốc từ ngày 9 đến ngày 17 tháng 2
» PLANET cho ra mắt giải pháp mạng công nghiệp tích hợp nguồn công nghệ xanh tại CeBIT 2013
» PLANET giới thiệu giải pháp giám sát IP tích hợp công nghệ xanh tại ISC West 2013
» PLANET cung cấp giải pháp giám sát IP công nghệ xanh tại Secutech 2013
» PLANET chiến thắng hai giải thưởng Top 10 nhà cung cấp trên Computex.biz
» Planet được đánh giá “ Top 10 nhà cung cấp của năm 2011” trên Computex.biz


Được tạo bởi chauvn
Lần sửa cuối 13/07/13

Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn