Planet giới thiệu giải pháp mạng IP đầu cuối mới nhất tại CommunicAsia 2013PLANET Technology, công ty mạng IP hàng đầu thế giới, sẽ tham gia vào CommuicAsia 2013 (gian hàng số 1F1-01) từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 6 tại Singapore để giới thiệu các ứng dụng về kết nối mạng IP và các giải pháp tập trung vào các vấn đề sau

PLANET Technology, công ty mạng IP hàng đầu thế giới, sẽ tham gia vào CommuicAsia 2013 (gian hàng số 1F1-01) từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 6 tại Singapore để giới thiệu các ứng dụng về kết nối mạng IP và các giải pháp tập trung vào các vấn đề sau:
 
Carrier-based Fiber Network

Phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng về băng thông cao và các giải pháp FTTx, Planet sẽ giới thiệu đầy đủ các thiết bị mạng chuyển mạch qang như 10G Fiber Switches, Gigabit Metro Fiber Switches, GEPON, và các thiết bị băng thông rộng Last Mile tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai cơ sơ hạ tầng MAN một cách đáng tin cậy và linh hoạt, tạo nền tảng cho kết nối thế giới.

High Power Wireless Network

Tại CommuicAsia 2013, Planet cũng đặt trọng tậm vào các giải pháp mạng không dây hiệu suất cao đáp ứng yêu cầu của các hãng và người dùng cuối. Giải pháp 5GHz / 2.4GHz Dual Band của Planet sẽ được trưng bày cho phép người dùng truy cập Internet với tính di động cao và linh hoạt. Điểm nổi bật về giải pháp mạng không dây của Planet là một loạt các dòng sản phẩm mới Outdoor High Power 300Mbps Wi-Fi AP and 3G Wireless Router đảm bảo kết nối không dây liền mạch tăng cường an ninh và đảm bảo ỏn định.

Industrial Green Network

Planet sẽ chứng minh sự tiên tiến trong các dòng sản phẩm cao cấp bao gồm Ethernet Switches, High Power PoE, and Network Extenders hỗ trợ rất nhiều khi triển khai mạng trong môi trường khí hậu khắc nghiệt. Đặc biệt, Planet cũng sẽ trưng bày các dòng sản phẩm tích hợp PoE với việc sử dụng năng lượng xanh đảm bảo tiết kiệm năng lượng và một mạng lưới đáng tin cậy cho các ngành công nghiệp.

Intelligent Cloud-based Surveillance

Planet cũng sẽ giới thiệu một loạt các giải pháp camera IP độ phân giải cao chẳng hạn như 5mega-pixel box and Full HD bullet. Ngoài ra , Camera PLANET 720P Cube Fish-Eye, tính năng plug-and-play dựa trên dịch vụ kết nối đám mây cso thể mở rộng các ứng dụng giám sát. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về việc lưu trữ giám sát, Planet cũng cung cấp các ứng dụng di động độc quyền về camera IP cụ thể là NVRs, giúp cho người dùng linh hoạt hơn có thể giám sát qua điện thoại di động thông qua kết nối với tên miền miễn DDNS phí của Planet .


» Các tin khác trong PLANET trên toàn cầu:
» Planet được trao giải thưởng top 10 nhà cung cấp hàng đầu trên Computex.biz
» Planet được mời dự họp báo giới thiệu thành tựu trong giám sát IP
» PLANET giới thiệu giải pháp mạng công nghệ xanh tại Computex 2013
» PLANET một lần nữa hân hạnh được xếp hạng đầu tiên nhận giải thưởng trách nhiệm xã hội 2012
» Planet Technology chiến thắng giải thưởng xuất sắc Đài Loan 2013
» PLANET vinh dự được xếp hạng đầu tiên trong “Top 10 nhà cung cấp của năm 2012” trên Computex.biz
» Planet tổ chức chương trình năm mới 2013 theo lịch Trung Quốc từ ngày 9 đến ngày 17 tháng 2
» PLANET cho ra mắt giải pháp mạng công nghiệp tích hợp nguồn công nghệ xanh tại CeBIT 2013
» PLANET giới thiệu giải pháp giám sát IP tích hợp công nghệ xanh tại ISC West 2013


Được tạo bởi chauvn
Lần sửa cuối 11/10/13

Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn