Planet lần đầu tiên giới thiệu đầy đủ giải pháp quang tại ECOC 2013Planet Technology, một công ty mạng IP hàng đầu thế giới sẽ lần đầu tiên tham gia một sự kiện lớn về công nghệ cáp quang tại Châu Âu- ECOC 2013 tại Luân Đôn, Vương Quốc Anh từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 9 (gian hàng: 323).

Planet Technology, một công ty mạng IP hàng đầu thế giới sẽ lần đầu tiên tham gia một sự kiện lớn về công nghệ cáp quang tại Châu Âu- ECOC 2013 tại Luân Đôn, Vương Quốc Anh từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 9 (gian hàng: 323).
 
Để đáp ứng nhu cầu thị trường cho các ứng dụng quang chẳng hạn như viễn thông, chính phủ, vận tải, các doanh nghiệp, Planet đã tích hợp vào các kết nối mạng và các sản phẩm mạng IP dựa trên công nghệ cáp quang, và sẽ giới thiệu giải pháp quang này trong sự kiện lớn này như sau:

Telecom-grade Metropolitan Fiber Optical Networking: Planet sẽ trưng bày các sợi cáp quang mới nhất từ CO đến các thiết bj CPE bao gồm Metro 10G Fiber Managed Switches, Stackable Fiber Switches, GEPON and VDSL2 để kết nối FTTx và Last Mile đảm bảo hệ thống mạng ổn định và linh hoạt.

Industrial Fiber Optical Networking: Planet sẽ rưng bày một loạt các thiết bị kết nối quang như Managed Switches, Media Converters and 802.11n Wireless APs đảm bảo tất cả các thiết bị làm việc ổn định trong môi trường khắc nghiệt.

High Power PoE Fiber Networking: Để đáp ứng việc truy cập dữ liệu từ xa và đảm bảo yêu cầu hoạt động của thiết bị đầu cuối, Planet tích hợp giải pháp High Power PoE Fiber Solutionvà chuẩn IEEE 802.3af.

Centralized Fiber Networking Management: Planet sẽ hiển thị truyền thông chuyển đổi để không chỉ có truyền dẫn cáp quang thông qua giao diện khác nhau như Ethernet, cáp đồng trục, VDSL2. Video và các giao diện khác mà còn tăng khả năng quản lý tập trung thông qua các phương tiện truyền thông thông minh.


» Các tin khác trong PLANET trên toàn cầu:
» Tết trung thu 2013 diễn ra từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 09
» Planet giới thiệu giải pháp mạng IP đầu cuối mới nhất tại CommunicAsia 2013
» Planet được trao giải thưởng top 10 nhà cung cấp hàng đầu trên Computex.biz
» Planet được mời dự họp báo giới thiệu thành tựu trong giám sát IP
» PLANET giới thiệu giải pháp mạng công nghệ xanh tại Computex 2013
» PLANET một lần nữa hân hạnh được xếp hạng đầu tiên nhận giải thưởng trách nhiệm xã hội 2012
» Planet Technology chiến thắng giải thưởng xuất sắc Đài Loan 2013
» PLANET vinh dự được xếp hạng đầu tiên trong “Top 10 nhà cung cấp của năm 2012” trên Computex.biz
» Planet tổ chức chương trình năm mới 2013 theo lịch Trung Quốc từ ngày 9 đến ngày 17 tháng 2


Được tạo bởi chauvn
Lần sửa cuối 07/11/13

Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn