Planet được mời dự họp báo giới thiệu thành tựu trong giám sát IPPlanet được truyền thông an ninh Mexico, Brazil, Ai Cập mời phỏng vấn. Họ là những tạp chí lớn được độc giả công nhận và có ảnh hưởng lớn trong nganh công nghiệp bảo mật. Cuộc phỏng vấn được sắp xếp bởi hội đồng phát triển ngoại thương Đài Loan (TAITRA), để quảng bá sản phẩm cạnh tranh và chất lượng ở Đài Loan.

Planet được truyền thông an ninh Mexico, Brazil, Ai Cập mời phỏng vấn. Họ là những tạp chí lớn được độc giả công nhận và có ảnh hưởng lớn trong nganh công nghiệp bảo mật. Cuộc phỏng vấn được  sắp xếp bởi hội đồng phát triển ngoại thương Đài Loan (TAITRA), để quảng bá sản phẩm cạnh tranh và chất lượng ở Đài Loan. Planet đã đưa ra sáng kiến giám sát IP từ năm 2004 và một số sản phẩm giám sát IP tự hào nhận giải thưởng xuất sắc Đài Loan từ TAIZA. Cùng với sự công nhận của quốc tế và các cuộc phỏng vấn, nó cho thấy thành tích của chúng tôi được công nhận trong lĩnh vực giám sát IP trên toàn thế giới.
 
Trong cuộc phỏng vấn, Planet giới thiệu giải pháp giám sát IP toàn diện, tất cả đều đáp ứng nhu cầu giám sát ngày càng tăng hiện nay. Đặc biệt chúng tôi cũng nhấn mạnh thiết bị chuyển mạch PoE hàng đầu (BSP-300), có thể được áp dụng cho giám sát và các giải pháp mạng LAN không dây ngoài trời.Hơn nữa Planet còn chia se những thành công tham gia cứu thợ mỏ ở Chile, trong đó Planet cng cấp các sản phẩm camera IP, các phương tiện chuyển đôi converters quang converters VDSL2.

Planet nhận được khá nhiều phản hồi tích cực trong buổi phỏng vấn này. Đó là một vinh dự lớn cho chúng tôi có cơ hội giới thiệu mình trong lĩnh vực an ninh. Một lần nữa Planet đã chứng tỏ một thương hiệu cạnh tranh có lợi thế trong ngành công nghiệp bảo mật. Chúng tôi sẽ có nhiều nỗ lực hơn nữa mang lại cho các sản phẩm giá sát IP tốt hơn cho thị trường.


» Các tin khác trong PLANET trên toàn cầu:
» PLANET giới thiệu giải pháp mạng công nghệ xanh tại Computex 2013
» PLANET một lần nữa hân hạnh được xếp hạng đầu tiên nhận giải thưởng trách nhiệm xã hội 2012
» Planet Technology chiến thắng giải thưởng xuất sắc Đài Loan 2013
» PLANET vinh dự được xếp hạng đầu tiên trong “Top 10 nhà cung cấp của năm 2012” trên Computex.biz
» Planet tổ chức chương trình năm mới 2013 theo lịch Trung Quốc từ ngày 9 đến ngày 17 tháng 2
» PLANET cho ra mắt giải pháp mạng công nghiệp tích hợp nguồn công nghệ xanh tại CeBIT 2013
» PLANET giới thiệu giải pháp giám sát IP tích hợp công nghệ xanh tại ISC West 2013
» PLANET cung cấp giải pháp giám sát IP công nghệ xanh tại Secutech 2013
» PLANET chiến thắng hai giải thưởng Top 10 nhà cung cấp trên Computex.biz


Được tạo bởi chauvn
Lần sửa cuối 06/09/13

Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn