Người đứng đẩu tập đoàn

Jack Chen, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành và là một trong những thành viên sáng lập của tập đoàn công nghệ PLANET. Để hiện thực hoá tầm nhìn của mình là xây dựng một thương hiệu sản phẩm và giải pháp mạnh với phương châm “Đáp ứng mọi kết nối của tương lai”, Jack Chen đã thành lập tập đoàn PLANET vào năm 1993. Dưới sự dẫn dắt của Jack Chen, tập đoàn PLANET đã liên tục phát triển, trở thành một thương hiệu được ghi nhận trên toàn cầu và đã chính thức được niêm yết trên thị trường chứng khoán vào tháng 9 năm 2003 với mã số 6263.

 

Trước khi trở thành sáng lập viên của PLANET, Jack Chen đã có 11 năm làm việc tại WANG Laboratories từ năm 1982 đến 1993. Vị trí cuối cùng ở WANG Laboratories mà Jack Chen đảm nhận là Giám đốc Bán hàng và  Tiếp thị toàn cầu, trước đó Jack Chen cũng đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng khác như Giám đốc R&D. Bằng những kinh nghiệm quý báu của mình, Jack Chen đã thể hiện rõ khả năng lãnh đạo với một tầm nhìn chiến lược luôn đảm bảo cho sự sáng tạo và chât lượng trong sự phát triển liên tục của tập đoàn PLANET.

 

Được ghi nhận là một trong những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp mạng máy tính và truyền thông, Jack Chen luôn chỉ đạo mọi hoạt động của PLANET theo “chiến lược 3R” (Right Time/Right Product/Right Price-Đúng lúc/Đúng sản phẩm/Đúng giá) để có thể luôn đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất của thị trường công nghệ thông tin đầy tính cạnh tranh bằng những sản phẩm và giải pháp tốt nhất về chất lượng và giá thành. Vào năm 2003, PLANET được tạp chí Business Magazine đánh giá trong chuyên mục Global Views Monthly ở vị trí 63 về giá trị gia tăng của nhân viên và vị trí 132 về hiệu suất làm việc của nhân viên trong 500 công ty công nghệ Hàng đầu thế giới. Tạp chí Common Wealth Magazine đánh giá PLANET ở vị trí 6 về EPS trong năm 2002 còn Smart Magazine xếp PLANET ở vị trí 10 về tỷ suất lợi nhuận đầu tư trong năm 2002.

 

Tháng mười hai năm 2001, Jack Chen được nhận giải thưởng “Doanh Nhân Trẻ Tiêu Biểu” do Chính quyền Đài Loan trao tặng. Trong lễ trao thưởng, ban tổ chức đã ca ngợi những đóng của Jack Chen không chỉ xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh thuần tuý mà còn lại một sự nỗ lực đáng ghi nhận của ngành công nghiệp công nghệ thông tin của Đài loan trên toàn thế giới.

Tốt nghiệp cử nhân ngành toán và hiện đang theo chương trình lấy bằng tiến sĩ chuyên ngành sau khi nhận bằng MBA vào năm 2003, Jack Chen luôn thúc đẩy mọi hoạt động của PLANET theo tầm nhìn của mình và tin tưởng rằng “ PLANET sẽ trở thành một trong những hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực các giải pháp trên nền mạng I

 
 Các bài khác viết về PLANET CORP:
» PLANET CORP
» Chiến lược phát triển
» Giải thưởng
» Tầm nhìn và Sứ mệnh
» PLANET tại Việt Nam
Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn