Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn của doanh nghiệp

"Meeting Tomorrow’s Connectivity Needs - Đáp ứng mọi kết nối của tương lai"

Trong xu hướng thay đổi liên tục của ngành công nghệ thông tin, PLANET tập trung nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu kết nối trong tương lai. Trên tầm nhìn này, PLANET đã luôn đưa ra các giải pháp mạng hiệu năng cao, đáng tin cậy với chi phis dầu tư tối ưu cho mọi khách hàng của mình. Chúng tôi luôn mong rằng các giải pháp  LAN/WAN/Wireles mang nhãn hiệu PLANET sẽ đáp ứng toàn bộ việc kết nối mạng trong các doanh nghiệp, các tổ chức chính quyền, các khu dân cư, các trường đại học…với mức độ an toàn và hài lòng nhất của khách hàng.

 

Sứ mệnh của chúng tôi

 

“Right Time/Right Product/Right Price - Đúng lúc/Đúng sản phẩm/Đúng giá”

Hiện nay, cũng như trong quá khứ, PLANET sẽ liên tục giữ vững sứ mệnh của mình là cung cấp cho thị trường các sản phẩm cần thiết nhất đúng thời điểm nhất với đầy đủ độ tin cậy về công nghệ và chất lượng. Với tư cách là một trong các hãng công nghệ thúc đẩy sự phát triển của Internet và các dịch vụ trên mạng IP, PLANET luôn mong muốn rằng các sản phẩm và giải pháp của mình sẽ là một công cụ tuyệt hảo và mềm dẻo dễ ứng dụng để giúp khách hàng trên toàn thế giới có thể nhanh chóng phát triển và tăng tốc các hoạt động cũng như lợi nhuận với tốc độ cao nhất có thể.

 
 Các bài khác viết về PLANET CORP:
» PLANET CORP
» Chiến lược phát triển
» Giải thưởng
» PLANET tại Việt Nam
» Người đứng đầu tập đoàn
Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn