SGS-6341-24P4X - Layer 3 24-Port 10/100/1000T 802.3at PoE + 4-Port 10G SFP+ Stackable Managed SwitchGiải pháp định tuyến lớp 3 tốc độ Gigabit cho doanh nghiệp

 

Thiết bị switch lớp 3 SGS-6341-24P4X hỗ trợ cấp nguồn PoE hiệu suất cao, các giao thức định tuyến lớp 3 – định tuyến tĩnh, RIP (Routing Information Protocol) và OSPF (Open Shortest Path First). Với tốc độ chuyển mạch 128Gbps, SGS-6341-24P4X có thể xử lý lượng dữ liệu cực lớn trong mô hình mạng an toàn kết nối tới hệ thống mạng trục chính của doanh nghiệp hoặc các máy chủ dung lượng lớn. Các tính năng cân bằng tải WRR (Weighted Round Robin) và Network Security mạnh mẽ làm cho SGS-6341-24P4X kiểm soát lưu lượng dữ liệu hiệu quả cho ISP và doanh nghiệp VoIP, truyền video và các ứng dụng multicast. SGS-6341-24P4X có 24 cổng cấp nguồn PoE chuẩn IEEE 802.3at với công suất PoE lên đến 370 watt để phục vụ cho các mạng camera giám sát VoIP hoặc IP quy mô vừa và lớn với chi phí cạnh tranh.

 

Quản lý cấp nguồn điện tập trung cho mạng Ethernet Gigabit

 

Để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng mạng PoE có công suất cao với tốc độ truyền Gigabit, SGS-6341-24P4X có tính năng cấp nguồn PoE hiệu suất cao theo chuẩn IEEE 802.3af PoE (lên đến 15,4 watt) và chuẩn IEEE 802.3at PoE+ (lên đến 30 watt) trên tất cả cổng. Thiết bị hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu về năng lượng của điện thoại VoIP PoE và tất cả các loại camera IP PoE như IR, PTZ, camera speed dome hoặc thậm chí là camera IP kiểu hộp tích hợp với quạt và máy sưởi.

 

Khả năng cấp nguồn PoE của SGS-6341-24P4X giúp giảm chi phí triển khai các thiết bị mạng do việc hạn chế phải sử dụng các ổ cắm điện. Việc cấp nguồn và chuyển mạch dữ liệu được tích hợp vào một thiết bị, được truyền qua một dây cáp duy nhất và được quản lý tập trung. Do đó, loại bỏ chi phí dây điện xoay chiều và giảm thời gian lắp đặt.

  

Hỗ trợ lập lịch cấp nguồn PoE để tiết kiệm năng lượng

 

Bên cạnh việc được sử dụng cho các mạng giám sát IP, SGS-6341-24P4X có thể áp dụng để xây dựng bất kỳ mạng PoE nào như VoIP và mạng LAN không dây. Theo xu hướng tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới và góp phần bảo vệ môi trường trên Trái Đất, SGS-6341-24P4X có thể kiểm soát hiệu quả việc cấp nguồn điện với năng lượng cao. Chức năng “Lập lịch PoE” (PoE schedule) giúp bật hoặc tắt nguồn cấp PoE cho mỗi cổng PoE trong khoảng thời gian xác định và giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm năng lượng và ngân sách.

 

Hỗ trợ kết nối 10Gbps

 

Thiết bị hỗ trợ 4 khe cắm SFP+ có kiến ​​trúc chuyển mạch hiệu suất cao có khả năng cung cấp chuyển mạch non-blocking và thông lượng tốc độ dây tới 128Gbps, làm đơn giản hóa yêu cấu nâng cấp hệ thống mạng LAN để tăng nhu cầu băng thông. Mỗi khe cắm SFP+ hỗ trợ 2 tốc độ 10GBASE-SR/LR và 1000BASE-SX/LX, người quản trị có thể linh hoạt lựa chọn bộ thu phát SFP/SFP+ phù hợp theo khoảng cách hoặc tốc độ truyền cần thiết để mở rộng mạng một cách hiệu quả.

 

Quản lý tính năng IP Stack

 

SGS-6341-24P4X hỗ trợ chức năng IP stack giúp các nhà quản lý mạng dễ dàng cấu hình xếp chồng lên đến 24 switch với một địa chỉ IP duy nhất thay vì kết nối cấu hình từng thiết bị một. Công nghệ IP stack giúp nhóm các switch SGS-6341 để cho phép quản lý tập trung thông qua một đơn vị duy nhất, bất kể vị trí vật lý miễn là chúng được kết nối cùng một mạng cục bộ.

 

 

 

Hỗ trợ định tuyến lớp 3

 

SGS-6341-24P4X  cho phép người quản trị thuận tiện nâng cấp hiệu suất mạng với định tuyến lớp 3 hiệu quả, định tuyến RIP, định tuyến OSPF được thiết lập tự động . Định tuyến RIP có thể thực hiện dựa trên thứ tự các trạm chuyển lưu trong bảng định tuyến và ngăn chặn mạch vòng định tuyền nhờ giới han số trạm chuyển, cho phép thực hiện đường đi ngắn nhất từ nguồn đến đích. OSPF là giao thức định tuyến động cho hệ thống dựa trên trạng thái liên kết. Giao thức tạo ra cơ sở dữ liệu cho liên kết nhờ trao đổi trạng thái liên kết giữa các switch lớp 3 và sử dụng thuật toán Shortest Path First để tạo ra bảng định tuyến trên cơ sở dữ liệu đó.

 

Hỗ trợ IPv6

 

SGS-6341-24P4X cung cấp IPv6 cho việc quản lý và các tính năng quản lý an toàn như SSH, ACL, WRR, và xác thực Radius. SGS-6341-24P4X giúp cho việc tương thích với hệ thống mạng IPv6 với chi phí hợp lý mà không cần thay đổi thiết bị khi triển khai mạng FTTx trên nền IPv6.

 

Hỗ trợ đầy đủ tính năng lớp 2

 

SGS-6341-24P4X hỗ trợ đầy đủ tính năng lớp 2 như liên kết động trên cổng port link aggregation, Q-in-Q VLAN, MST, QoS cho lớp 2 và lớp 4 quản lý băng thông và tính năng IGMP/MLD snooping. SGS-6341-24P4X hỗ trợ 802.1Q tag VLAN hỗ trợ tới 256 nhóm VLAN. Thông qua tính năng liên kết cổng SGS-6341-24P4X cho phép khởi tạo cổng trunk tốc độ cao qua nhiều cổng gộp chung. Thiết bị hỗ trợ tới 16 nhóm trunk với 8 cổng gộp và hỗ trợ tính năng dự phòng.

 

Quản lý lưu lượng hiệu quả

 

SGS-6341-24P4X hỗ trợ tính năng cân bằng WRR tăng cường nâng cao dịch vụ. Các tính năng WRR bao gồm phân loại lưu lượng lớp 4, và giới hạn băng thông phù hợp với các dịch vụ của nhà cung cấp, nhà mạng viễn thông, và các ứng dụng mạng. Giúp cho các doanh nghiệp cải thiện tận dụng nguồn tài nguyên mạng đảm bảo hiệu suất tốt nhất trong VoIP và hội nghị truyền hình.

 

Tính năng an ninh

 

SGS-6341-24P4X hỗ trợ chính sách ACL toàn diện. Thiết bị cũng hỗ trợ những chính sách bảo mật dựa trên giao thức TCP/UDP để hạn chế truy cập mạng trên địa chỉ đầu cuối. Hơn nữa các chính sách khác nhau có thể được tiến hành để chuyển tiếp lưu lượng truy cập.

 

SGS-6341-24P4X cũng cung cấp khả năng xác thực truy cập IEEE 802.1x, có thể được triển khai với RADIUS, để đảm bảo tính an ninh trên cổng và chặn người dùng bất hợp pháp.

 

Quản lý hiệu quả và an toàn

 

SGS-6341-24P4X   hỗ trợ các giao thức quản lý thông qua dòng lệnh console, thông qua giao diên web, với nền tảng cấu hình độc lập. Với giao diện quản lý Web dựa trên tích hợp của nó, SGS-6341-24P4X cung cấp một quản lý và cấu hình dễ sử dụng, nền tảng độc lập. Ngoài ra thiết bị cũng hỗ trợ giao thức SNMPv1, v2 để được quản lý trong hệ thống mạng thông qua phần mềm.

 

Đối với cấu hình dòng lệnh, SGS-6341-24P4X cung cấp lệnh của Cisco như thông qua Telnet hay cổng console và khách hàng không cần phải tìm hiểu lệnh mới từ các biến đổi này. Hơn nữa, SGS-6341-24P4X cung cấp bảo mật quản lý từ xa bằng cách hỗ trợ kết nối SSH mã hóa nội dung gói tin tại mỗi phiên.

 

Cơ chế chẩn đoán SFP thông minh

 

SGS-6341-48T4X hỗ trợ chức năng SFP-DDM (Digital Diagnostic Monitor) giúp quản trị viên dễ dàng theo dõi các thông số thời gian thực của các bộ thu phát quang SFP và SFP+, như công suất ra quang, công suất đầu vào quang, nhiệt độ, hướng tia laser, và việc thu phát điện áp.

Mô hình ứng dụng

Giải pháp mạng lưới mesh cho hệ thống dữ liệu lớn

 

Giải pháp tuyệt vời cho bảo mật an ninh cho mạng trục chính, QoS switch

 

 

Định tuyến lớp 3

 

 

Đặc tính kỹ thuật

Tính năng vât lý
• Hỗ trợ 24 cổng tốc độ 10/100/1000 Mbps giao diện RJ-45 và cấp nguồn PoE IEEE 802.3af/at
• Hỗ trợ 4 khe cắm 10GBase-SR/LR tương thích ngược 1000Base-SX/LX/BX SFP 
• Hỗ trợ giao diện RJ45 console cho cấu hình

Hỗ trợ PoE
Tương thích với chuẩn PoE IEEE 802.3at
Tương thích ngược với chuẩn PoE IEEE 802.3af
Hỗ trợ cấp nguồn PoE trên 24 cổng
Hỗ trợ công suất cấp nguồn tới 30W trên mỗi cổng
Tự động phát hiện thiết bị
Hỗ trợ mạch vòng bảo vệ thiết bị 
Hỗ trợ cấp nguồn từ xa tới 100m
Quản lý PoE
- Tổng công suất cấp nguồn PoE
- Hỗ trợ kích hoạt/ vô hiệu hóa tính năng cấp nguồn PoE
- Ưu tiên cổng PoE cấp nguồn
- Giới hạn trên mỗi cổng cấp nguồn
- Phân loại nguồn
- Lập lịch PoE

Hỗ trợ tính năng xếp chồng switch IP stack
Hỗ trợ xếp chồng thông qua kết nối trên cổng RJ-45 và SFP
Quản lý với địa chỉ IP duy nhất hỗ trợ 24 switch

Tính năng định tuyến
Hỗ trợ 128 đường định tuyến 
Hỗ trợ giao thức RIP và OSPF, BGP4/4+

Tính năng lớp 2
• Tương thích IEEE 802.3, IEEE 802.3u, IEEE 802.3ab, IEEE 802.3z
• Hỗ trợ tự điều chỉnh tốc độ, tự nhận cáp chéo cáp thẳng
• Ngăn ngừa mất gói tin với tính năng back pressure (chế độ bán song công) và kiểm soát lưu lượng với IEEE 802.3x PAUSE (chế độ song công)
• Hỗ trợ cấu trúc Store-and-Forward với hiệu suất cao và bộ lọc runt/CRC giúp loại bỏ các gói tin lỗi, tối ưu hóa băng thông.
• Hỗ trợ 16K địa chỉ MAC
• Hỗ trợ Storm Control:
- Multicast / Unknown-Unicast
• Hỗ trợ VLAN
- IEEE 802.1Q Tagged VLAN
- Hỗ trợ GVRP VLAN
- Lên đến 255 nhóm VLAN, trong số 4094 ID VLAN
- Cung cấp Bridging (VLAN Q-in-Q) hỗ trợ (IEEE 802.1ad)
- Private VLAN Edge (PVE)
- Protocol-based VLAN
- IP subnet VLAN
- MAC-based VLAN
• Hỗ trợ Spanning Tree Protocol
- STP, IEEE 802.1d Spanning Tree Protocol
- RSTP, IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree Protocol
- MSTP, IEEE 802.1s Multiple Spanning Tree Protocol, spanning tree bởi VLAN
- BPDU Guard
• Hỗ trợ tính năng gộp cổng Link Aggregation
- 802.3ad Link Aggregation Control Protocol (LACP)
- Cisco ether-channel (Static Trunk)
- Hỗ trợ khởi tạo  16 nhóm trunk, với 8 cổng cho mỗi nhóm 
• Hỗ trợ tính năng Port mirror
• Tính năng này để theo dõi lưu lượng đến hoặc đi trên các cổng cụ thể

QoS
• Hỗ trợ cân bằng trọng số WRR
• 8 hàng đợi ưu tiên trên mỗi cổng 
• Phân loại lưu lượng:
- IEEE 802.1p CoS
- Ưu tiên IP TOS / DSCP / IP 
- Số lượng cổng IP TCP/UDP
• Ưu tiên chặt chẽ và chính sách Weighted Round Robin (WRR) CoS

Multicast
• Hỗ trợ IGMP Snooping v1, v2 và v3
• Hỗ trợ MLD Snooping v1 and v2
• Hỗ trợ chế độ querier
• MVR (Multicast VLAN Registration)

An ninh
• Xác thực truy cập IEEE 802.1x trên mỗi cổng hoặc theo địa chỉ MAC 
• Hỗ trợ tính năng RADIUS client xác thực qua máy chủ RADIUS
• Hỗ trợ xác thực TACACS
• Hỗ trợ danh sách quản lý truy cập Access Control List (ACL) trên nền IP 
• Hỗ trợ danh sách quản lý truy cập Access Control List (ACL) thông qua địa chỉ MAC 
• Hỗ trợ DHCP Snooping 
• Hỗ trợ Dynamic ARP Inspection 
• IP Source Guard ngăn trặn các cuộc tấn công giả mạo địa chỉ IP
• Hỗ trợ ARP Inspection 

Quản lý
• Hỗ trợ Giao diện quản lý switch
- Giao diện console – quản lý bằng dòng lệnh
- Giao diện quản ly web 
- Hỗ trợ giao thức quản lý SNMP v1, v2c, và v3
- Tuy cập an toàn SSH / SSL
• Hỗ trợ Bốn nhóm RMON
• Quản lý IP theo IPv4/ IPv6 
• BOOTP và DHCP cho việc phân chia địa chỉ IP
• Hỗ trợ nâng cấp firmware thông qua TFTP
• Điều khiển mức độ người dùng
• SNTP (Simple Network Time Protocol)

• Hỗ trợ DDM
• Hỗ trợ sFlow
• Hỗ trợ ULDP, ULSM
• Hỗ trợ chức năng ping, trace route

Thông số kỹ thuật

Hardware Specifications

Hardware Version

2

Copper Ports

24 10/100/1000BASE-T RJ45 auto-MDI/MDI-X ports

SFP/mini-GBIC Slots

4 100/1000BASE-X SFP combo interfaces with Port-21 to Port-24
Supports 100/1000Mbps dual mode and DDM

SFP+ Slots

4 10GBASE-SR/LR SFP+ interface (port-25 to port-28)
Compatible with 1000BASE-SX/LX/BX SFP transceiver

Console

1 x RJ45-to-RS232 serial port (115200, 8, N, 1)

Switch Architecture

Store-and-forward

Switch Fabric

128Gbps/non-blocking

Switch Throughput

95.23Mpps

Address Table

16K MAC address table with auto learning function

Shared Data Buffer

1.5MB

Flow Control

Back pressure for half -duplex
IEEE 802.3x pause frame for full -duplex

Jumbo Frame

10KB

LED

System:
 PWR/MGMT/SYS/PoE
Ports:
 10/100/1000T RJ45 Port: LNK/ACT and PoE-in-Use
 1/10G SFP+ slot: LNK/ACT

Dimensions (W x D x H)

440 x 320 x 43.6 mm, 1U height

Weight

4503g

Power Consumption

15.4 watts/52.51 BTU (System)
401.7 watts/ 1369.8 BTU (System+PoE)

Power Requirements

AC 100~240V, 50/60Hz

Power over Ethernet

PoE Standard

IEEE 802.3af/802.3at PoE+ PSE

PoE Power Supply Type

End-span

PoE Power Output

Per port 53V DC, 30.8 watts (max.)

Power Pin Assignment

1/2(+), 3/6(-)

PoE Power Budget

370 watts (max.)

PoE Ability PD @ 9 watts

24 units

PoE Ability PD @ 15 watts

24 units

PoE Ability PD @ 30 watts

12 units

Management Function

System Configuration

Console, Telnet, SSH, Web browser, SNMP v1, v2c and v3

Management

Supports both IPv4 and IPv6 addressing
Supports the user IP security inspection for IPv4/IPv6 SNMP
Supports MIB and TRAP
Supports IPv4/IPv6 FTP/TFTP
Supports IPv4/IPv6 NTP
Supports RMON 1, 2, 3, 9 four groups
Supports the RADIUS authentication for IPv4/IPv6 Telnet user name and password
Supports IPv4/IPv6 SSH
The right configuration for users to adopt RADIUS server’s shell management
Supports CLI, console, Telnet
Supports SNMP v1, v2c and v3
Supports Security IP safety net management function: avoid unlawful landing at nonrestrictive area 
Supports Syslog server for IPv4 and IPv6
Supports TACACS+

Layer 3 Function

Routing Protocol

Static routing, RIP, OSPF, BGP and PBR

Routing Table

Total 1K entries (IPv4/IPv6 shared)

Layer 2 Function

Port Configuration

Port disable/enable
Auto-negotiation 10/100/1000Mbps full and half duplex mode selection
Flow control disable/enable
Bandwidth control on each port
Port loopback detect

Port Status

Display each port’s speed duplex mode, link status, flow control status and 
auto negotiation status

VLAN

802.1Q tagged based VLAN, up to 256 VLAN groups
802.1ad Q-in-Q (VLAN stacking)
GVRP for VLAN management
Private VLAN Edge (PVE) supported
Protocol-based VLAN
MAC-based VLAN
IP subnet VLAN

Bandwidth Control

TX/RX/Both

Link Aggregation

IEEE 802.3ad LACP/static trunk
Supports 12 groups with 8 ports per trunk group

QoS

8 priority queues on all switch ports
Supports strict priority and Weighted Round Robin (WRR) CoS policies
Traffic classification:
 - IEEE 802.1p CoS/ToS
 - IPv4/IPv6 DSCP
 - Port-based WRR

Multicast

IGMP v1/v2/v3 snooping
Querier mode support
MLD v1/v2 snooping
Multicast VLAN Register (MVR)

Access Control List

Supports Standard and Expanded ACL
IP-based ACL/MAC-based ACL
Time-based ACL
Up to 512 entries

Bandwidth Control

At least 64Kbps step

Security

Supports MAC + port binding
IPv4/IPv6 + MAC + port binding
IPv4/IPv6 + port binding
Supports MAC filter 
ARP scanning prevention

Authentication

IEEE 802.1x port-based network access control
AAA authentication: TACACS+ and IPv4/IPv6 over RADIUS

SNMP MIBs

RFC 1213 MIB-II
RFC 1215 Internet Engineering Task Force
RFC 1271 RMON 
RFC 1354 IP-Forwarding MIB
RFC 1493 Bridge MIB
RFC 1643 Ether-like MIB
RFC 1907 SNMP v2
RFC 2011 IP/ICMP MIB
RFC 2012 TCP MIB
RFC 2013 UDP MIB
RFC 2096 IP forward MIB
RFC 2233 if MIB
RFC 2452 TCP6 MIB
RFC 2454 UDP6 MIB
RFC 2465 IPv6 MIB 
RFC 2466 ICMP6 MIB
RFC 2573 SNMP v3 notify
RFC 2574 SNMP v3 vacm
RFC 2674 Bridge MIB Extensions (IEEE 802.1Q MIB)
RFC 2674 Bridge MIB Extensions (IEEE 802.1P MIB)

Standard Conformance

Regulatory Compliance

FCC Part 15 Class A, CE

Standards Compliance

IEEE 802.3 10BASE-T
IEEE 802.3u 100BASE-TX
IEEE 802.3z Gigabit 1000BASE-SX/LX
IEEE 802.3ab Gigabit 1000BASE-T
IEEE 802.3ae 10Gb/s Ethernet
IEEE 802.3x flow control and back pressure
IEEE 802.3ad port trunk with LACP
IEEE 802.1D Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1s Multiple Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1p Class of Service
IEEE 802.1Q VLAN tagging
IEEE 802.1X port authentication network control
IEEE 802.1ab LLDP
IEEE 802.3af Power over Ethernet
IEEE 802.3at Power over Ethernet PLUS
RFC 768 UDP
RFC 793 TFTP
RFC 791 IP
RFC 792 ICMP
RFC 2068 HTTP
RFC 1112 IGMP v1
RFC 2236 IGMP v2
RFC 3376 IGMP v3
RFC 2710 MLD v1
FRC 3810 MLD v2
RFC 2328 OSPF v2
RFC 1058 RIP v1
RFC 2453 RIP v2

Environment

Operating

Temperature: 0 ~ 50 degrees C
Relative Humidity: 5 ~ 90% (non-condensing)

Storage

Temperature: -10 ~ 70 degrees C
Relative Humidity: 5 ~ 90% (non-condensing)

Thông tin đặt hàng

SGS-6341-24P4X

Layer 3 24-Port 10/100/1000T 802.3at PoE + 4-Port 10G SFP+ Stackable Managed Switch (370W)


» Các tin khác trong Managed Layer 3 Ethernet Switch:
» SGS-6341-16S8C4XR - Layer 3 16-Port 100/1000X SFP + 8-Port Gigabit TP/SFP + 4-Port 10G SFP+ Stackable Managed Switch (100~240V AC, 12V DC)
» XGS-6350-12X8TR - Layer 3 12-Port 10G SFP+ + 8-Port 10/100/1000T Managed Switch with Dual 100~240V AC Redundant Power
» SGS-6340-16XR - Layer 3 16-Port 10GBASE-SR/LR SFP+ Stackable Managed Switch (100~240V AC, -48~-60V DC)
» SGS-6341-48T4X - Layer 3 48-Port 10/100/1000T + 4-Port 10G SFP+ Quản lý chuyển mạch xếp chồng
» GS-5220-48PL4X / GS-5220-48PL4XR - L2+ 48-Port 10/100/1000T 802.3at PoE + 4-Port 10G SFP+ Managed Switch
» GS-5220-24PL4X / GS-5220-24PL4XR - L2+ 16-Port 10/100/1000T Ultra PoE + 4-Port 100/1000X SFP + 2-Port 10G SFP+ Managed Switch
» GS-5220-16UP2XV-GS-5220-16UP2XVR - L2+ 16-Port 10/100/1000T Ultra PoE + 2-Port 10G SFP+ Quản lý chuyển mạch với màn hình cảm ứng LCD (400W)
» Layer 3 24 Port 10/100/1000T 802.3at PoE + 4 Port 10G SFP+ Stackable Managed Switch - SGS-6341-24P4X
» XGS3-24042 24-Port Gigabit + 4-Port 10G SFP+ Layer 3 Stackable Managed Switch - XGS3-24042


Được tạo bởi chauvn
Ngày tạo 20/9/2019

Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn