SGS-6341-16S8C4XR - Layer 3 16-Port 100/1000X SFP + 8-Port Gigabit TP/SFP + 4-Port 10G SFP+ Stackable Managed Switch (100~240V AC, 12V DC)Giải pháp định tuyến lớp 3 mạnh mẽ cho tất cả các mạng cần khoảng cách lớn

SGS-6341-16S8C4XR là thiết bị chuyển mạch tốc độ Gigabit có thể xếp chồng hiệu suất cao, hỗ trợ các giao thức định tuyến lớp 3: định tuyến tĩnh, RIP và OSPF với cổng uplink 10Gbps và nhiều giao diện quang SFP. Người quản trị có thể linh hoạt chọn bộ thu phát SFP/SFP+ phù hợp theo khoảng cách truyền hoặc tốc độ truyền cần thiết để mở rộng mạng 10G hiệu quả. Bên cạnh đó, với cơ cấu chuyển mạch tốc độ 128Gbps, SGS-6341-16S8C4XR có thể xử lý một lượng lớn dữ liệu trong mô hình bảo mật liên kết đến mạng trục chính hoặc các máy chủ công suất cao và cho các ứng dụng VoIP, video streaming và ứng dụng đa phương tiện.

Dung lượng Ethernet 10Gbps có hiệu năng cao

Bốn khe cắm SFP+ được tích hợp trong dòng sản phẩm SGS-6341 hỗ trợ tốc độ kép, 10GBASE-SR/LR hoặc 1000BASE-SX/LX. Với giao diện uplink 10Gbps, dòng sản phẩm SGS-6341 có kiến ​​trúc chuyển mạch hiệu năng cao, có khả năng cung cấp thông lượng chuyển mạch không dây và tốc độ cao tới 128Gbps, giúp đơn giản hóa việc nâng cấp mạng LAN để phục vụ tăng băng thông yêu cầu.

Nguồn điện dự phòng AC và DC để đảm bảo hoạt động liên tục

SGS-6341-16S8C4XR được trang bị một bộ cấp nguồn xoay chiều AC 100 ~ 240V và một bộ cấp nguồn một chiều 12V DC bổ sung để cấp nguồn dự phòng. Một hệ thống điện dự phòng cũng được triển khai để nâng cao độ tin cậy với bộ nguồn điện AC hoặc DC. Hệ thống điện dự phòng được thiết kế đặc biệt để xử lý các nhu cầu của các cơ sở công nghệ cao đòi hỏi tính bảo toàn năng lượng cao nhất.

Quản lý xếp chồng IP

Dòng sản phẩm SGS-6341 hỗ trợ chức năng xếp chồng giúp các nhà quản lý mạng dễ dàng cấu hình với số lượng lên đến 24 thiết bị chuyển mạch trong cùng một chuỗi thông qua một địa chỉ IP thay vì kết nối và thiết lập từng thiết bị một. Công nghệ xếp chồng IP nhóm các thiết bị switch PLANET SGS-6341 cùng nhau để cho phép quản lý tập trung thông qua một đơn vị duy nhất, bất kể vị trí vật lý hoặc loại switch, miễn là chúng được kết nối với cùng một mạng cục bộ.

Hỗ trợ định tuyến lớp 3

SGS-6341 cho phép quản trị viên tăng hiệu quả mạng bằng cách cấu hình định tuyến tĩnh lớp 3 theo cách thủ công và định tuyến động RIP hoặc OSPF. RIP có thể sử dụng số hop làm thước đo định tuyến và ngăn chặn vòng lặp định tuyến bằng cách đặt giới hạn về số bước nhảy được phép trong đường truyền từ nguồn đến đích. OSPF là một giao thức định tuyến động dựa trên trạng thái liên kết. Giao thức tạo ra một cơ sở dữ liệu cho trạng thái liên kết bằng cách trao đổi trạng thái liên kết giữa các switch lớp 3, và sau đó sử dụng thuật toán Tìm Đường Đi Ngắn Nhất để tạo bảng định tuyến dựa trên cơ sở dữ liệu đó.

Hỗ trợ IPv6

Dòng sản phẩm SGS-6341 hỗ trợ IPv6 và các tính năng bảo mật cho doanh nghiệp như xác thực SSH, ACL, WRR và RADIUS. Nó giúp các doanh nghiệp triển khai IPv6 với mức đầu tư thấp nhất. Ngoài ra, không cần phải thay thế các thiết bị mạng khi hệ thống IPv6 FTTx được xây dựng.

Tính năng lớp 2 mạnh mẽ

Dòng sản phẩm SGS-6341 có thể được lập trình cho các chức năng quản lý switch cơ bản như cấu hình tốc độ cổng, gộp cổng, VLAN, Multiple Spanning Tree Protoco, WRR, điều khiển băng thông và chống IGMP snooping. Thiết bị này cung cấp các chức năng gắn thẻ VLAN chuẩn 802.1Q, Q-in-Q, voice VLAN và giao thức GVRP. Bằng cách hỗ trợ tính năng gộp cổng, SGS-6341 cho phép tạo đường trunk tốc độ cao. Thiết bị hỗ trợ lên đến 128 nhóm trunk với tối đa là 8 cổng cho mỗi nhóm.

Kiểm soát lưu lượng lớp 2 đến lớp 4

Dòng sản phẩm SGS-6341 được trang bị các tính năng quản lý lưu lượng và WRR để tăng cường các dịch vụ viễn thông. Các chức năng WRR bao gồm các bộ phân loại lưu lượng lớp 4 và giới hạn băng thông đặc biệt hữu ích cho các đơn vị nhiều người thuê, đơn vị đa doanh nghiệp, Telco hoặc các ứng dụng dịch vụ mạng. Thiết bị cũng cho phép các doanh nghiệp tận dụng tối đa các tài nguyên mạng và đảm bảo truyền dẫn hội nghị truyền hình và VoIP tốt nhất.

Tính năng bảo mật mạnh mẽ

Dòng sản phẩm SGS-6341 hỗ trợ chính sách ACL toàn diện. Lưu lượng có thể được phân loại theo địa chỉ IP nguồn/đích, địa chỉ MAC nguồn/đích, giao thức IP, TCP/UDP, IP ưu tiên, phạm vi thời gian và ToS. Hơn nữa, các chính sách khác nhau có thể được thực hiện để chuyển tiếp lưu lượng truy cập. Dòng sản phẩm SGS-6341 cũng cung cấp khả năng xác thực truy cập dựa trên cổng IEEE 802.1x, được triển khai với RADIUS, để đảm bảo an ninh mức cổng và ngăn chặn người dùng bất hợp pháp.

Quản lý hiệu quả và an toàn

Để quản lý hiệu quả, SGS-6341 được trang bị giao diện console, giao diện quản lý Web và SNMP. Với giao diện quản lý dựa trên Web, dòng sản phẩm SGS-6341 cung cấp một cơ sở quản lý và cấu hình độc lập, dễ sử dụng. SGS-6341 hỗ trợ Simple Network Management Protocol  (SNMP) và có thể được quản lý thông qua bất kỳ phần mềm quản lý tiêu chuẩn nào.

SGS-6341 cung cấp lệnh giống như Cisco thông qua Telnet hoặc cổng console và không cần phải học lệnh mới của các switch này. Hơn nữa, dòng sản phẩm SGS-6341 cung cấp khả năng quản lý từ xa an toàn bằng cách hỗ trợ kết nối SSH mã hóa nội dung gói trong mỗi phiên.

Cơ chế chẩn đoán quang SFP thông minh

SGS-6341-16S8C4XR hỗ trợ chức năng SFP-DDM (Digital Diagnostic Monitor) giúp quản trị viên dễ dàng theo dõi các thông số thời gian thực của các bộ thu phát quang SFP và SFP+, chẳng hạn như công suất ra quang, công suất đầu vào quang, nhiệt độ, hướng laser, và thu phát điện áp cung cấp.

Mô hình ứng dụng

Giải pháp mạng mesh đáp ứng tính sẵn sàng cao cho hệ thống dữ liệu lớn

Bằng cách cải tiến công nghệ của cáp quang Ethernet với các tính năng linh hoạt, có khả năng mở rộng cao và dễ cài đặt, SGS-6341-16S8C4XR cung cấp tốc độ trao đổi dữ liệu lên tới 128Gbps thông qua giao diện Optical Fiber và khoảng cách truyền dẫn có thể được mở rộng đến 120km. SGS-6341-16S8C4XR có khả năng tự phục hồi nhanh chóng, tự động để ngăn chặn sự gián đoạn và xâm nhập bên ngoài. Nó kết hợp IEEE 802.1s MSTP (Multiple Spanning Tree Protocol) trong mạng tự động hóa của khách hàng để nâng cao độ tin cậy của hệ thống và thời gian hoạt động. SGS-6341-16S8C4XR là giải pháp lý tưởng cho các trung tâm dữ liệu, nhà cung cấp dịch vụ và viễn thông để xây dựng kết nối dự phòng và thiết lập băng thông cao cho vùng máy chủ Big Data.

Giải pháp tuyệt vời cho Core/Data Center Security và QoS Switch

SGS-6341-16S8C4XR thực hiện chuyển mạch 128 Gigabit/giây non-blocking để nó có thể dễ dàng cung cấp mạng Ethernet băng thông cao 10Gbps cục bộ cho mạng trục chính. Với bốn cổng SFP+ tích hợp, SGS-6341-16S8C4XR cung cấp cổng uplink tới mạng trục chính thông qua các mô-đun 10G Ethernet LR/SR SFP+. Thiết bị tiếp tục cải thiện hiệu quả mạng và bảo vệ các máy khách bằng cách cung cấp các tính năng bảo mật và QoS.

Định tuyến VLAN lớp 3

Với các giao thức định tuyến lưu lượng lớp 3, SGS-6341-16S8C4XR đảm bảo định tuyến tin cậy giữa các VLAN và các phân đoạn mạng. Các giao thức định tuyến có thể được áp dụng thông qua giao diện VLAN. SGS-6341-16S8C4XR chắc chắn là một giải pháp tiết kiệm chi phí và lý tưởng cho các doanh nghiệp.

Đặc tính kỹ thuật

Cổng vật lý

·         24 cổng 100/1000BASE-X mini-GBIC / SFP

·         Tám cổng đồng RJ45 10/100/1000BASE-T

·         4 khe cắm 10GBASE-SR/LR SFP+

·         Giao diện điều khiển RJ45 to DB9 để quản lý switch và thiết lập cơ bản

·         1 Giao diện USB2.0 để lưu trữ cấu hình và firmware

Hỗ trợ xếp chồng IP

·         Kết nối thông qua cả hai giao diện Gigabit TP và SFP

·         Quản lý qua 1 địa chỉ IP, hỗ trợ tối đa 24 thiết bị xếp chồng lên nhau

 

Các tính năng định tuyến IP

·         Giao thức định tuyến IP hỗ trợ RIPv1/v2, RIPng, OSPFv2/v3, BGP4/4+

·         Hỗ trợ chế độ định tuyến VLAN

·         Giao thức VRRPv1 / v3 để triển khai định tuyến dự phòng

·         Hỗ trợ cấp lại tuyến đường

Các tính năng định tuyến multicast

·         Hỗ trợ PIM-DM (Protocol Independent Multicast – Dense Mode) và PIM-SM (Protocol Independent Multicast – Sparse Mode) và PIM-SSM (Protocol Independent Multicast – Source Specific Multicast)

·         Hỗ trợ DVMRP (Distance Vector Multicast Routing Protocol)

·         Hỗ trợ IGMP v1/v2/v3 và MLD v1/v2

Tính năng lớp 2

·         Tương thích với chuẩn IEEE 802.3, IEEE 802.3u, IEEE 802.3ab, chuẩn IEEE 802.3z

·         Hỗ trợ chế độ tự động đàm phán và bán song công/song công cho tất cả các cổng 10BASE-T, 100BASE-TX và 1000BASE-T

·         Tự động phát hiện cáp chéo MDI/MDI-X trên mỗi cổng RJ45

·         Ngăn chặn mất gói tin

-          IEEE 802.3x tạm dừng điều khiển lưu lượng frame ở chế độ song công

-          Điều khiển lưu lượng áp suất ngược ở chế độ bán song công

·         Kiến trúc Store-and-Forward hiệu suất cao, kiểm soát bão broadcast, phát hiện cổng loopback

·         Hỗ trợ bảng địa chỉ MAC 16K, tự động tìm địa chỉ nguồn và aging

·         Hỗ trợ VLAN

-          VLAN gắn thẻ IEEE 802.1Q

-          GVRP quản lý VLAN động

-          Tối đa 256 nhóm VLAN, trong số 4041 ID VLAN

-          Provider Bridging (hỗ trợ VLAN Q-in-Q, IEEE 802.1ad)

-          Hỗ trợ Private VLAN Edge (PVE)

-          VLAN dựa trên giao thức

-          VLAN dựa trên MAC

-          IP subnet VLAN

·         Hỗ trợ gộp liên kết

-          Tối đa 128 nhóm trunk, tối đa 8 cổng cho mỗi nhóm trunk

-          IEEE 802.3ad LACP (Giao thức kiểm soát tập hợp liên kết)

-          Cisco ether-channel (static trunk)

·         Hỗ trợ giao thức Spanning Tree

-          STP, IEEE 802.1D

-          RSTP, IEEE 802.1w

-          MSTP, IEEE 802.1s

-          Hỗ trợ BPDU & bảo vệ gốc

·         Cổng phản chiếu để giám sát lưu lượng vào hoặc ra trên một cổng cụ thể (many to many)

·         Cung cấp port mirror (many-to-1)

Chất lượng dịch vụ

·         8 hàng đợi ưu tiên trên tất cả các cổng chuyển đổi

·         Hỗ trợ các chính sách CoS ưu tiên nghiêm ngặt và WRR (Weighted Round Robin)

·         Phân loại lưu lượng truy cập

-          IEEE 802.1p CoS/ToS

-          IPv4/IPv6 DSCP

-          WRR dựa trên cổng

·         Chính sách nghiêm ngặt và chính sách WRR CoS

Multicast

·         Hỗ trợ IPv4 IGMP snooping v1, v2 và v3; IPv6 MLD v1 và v2 snooping

·         Hỗ trợ chế độ Querier

·         Hỗ trợ Multicast VLAN Register (MVR)

Bảo mật

·         Xác thực truy cập mạng dựa trên cổng IEEE 802.1x

·         Xác thực truy cập mạng dựa trên địa MAC

·         Hỗ trợ xác thực RADIUS

·         Hỗ trợ TACACS+

·         Danh sách điều khiển truy cập dựa trên IP (ACL)

·         Danh sách điều khiển truy cập dựa trên MAC

·         Hỗ trợ DHCP snooping

·         Hỗ trợ kiểm tra ARP (ARP Inspection)

·         Tính năng IP Source Guard ngăn chặn các cuộc tấn công giả mạo IP

·         Kiểm tra ARP động (Dynamic ARP Inspection) loại bỏ các gói ARP với địa chỉ MAC không hợp lệ đến ràng buộc địa chỉ IP

Tính năng quản lý

·         Hỗ trở cả IPv4 và IPv6

·         Giao diện quản lý switch:

-          Giao diện dòng lệnh Console/Telnet

-          Quản lý chuyển đổi web

-          Quản lý chuyển đổi SNMP v1, v2c và v3

-          Truy cập an toàn SSH/SSL

·         BOOTP và DHCP để gán địa chỉ IP

·         Upload/Download firmware qua TFTP hoặc Giao thức HTTP cho IPv4 và IPv6

·         SNTP (Symple Network Time Protocol) cho IPv4 và IPv6

·         Kiểm soát mức độ đặc quyền người dùng

·         Hỗ trợ Máy chủ Syslog cho IPv4 và IPv6

·         Hỗ trợ DDM

·         Bốn nhóm RMON 1, 2, 3, 9 (lịch sử, thống kê, báo thức và sự kiện)

·         Hỗ trợ sFlow

·         Hỗ trợ ULDP

·         Hỗ trợ ULPP (Uplink Protection Protocol)

·         Hỗ trợ ULSM (Uplink State Monitor Protocol)

·         Hỗ trợ LLDP/LLDP MED

·         Hỗ trợ DHCP Option82, Option37/38

Hỗ trợ chức năng ping, trace route - theo dõi tuyến đường cho IPv4 và IPv6
Thông số kỹ thuật

Hardware Specifications

SFP/mini-GBIC Slots

24 100/1000BASE-X SFP interfaces
Compatible with 100BASE-FX SFP transceiver

Copper Ports

8 10/100/1000BASE-T RJ45 auto-MDI/MDI-X ports, shared with Port-1 to Port-8

SFP+ Slots

4 10GBASE-SR/LR SFP+ interfaces (port-25 to port-28)
Compatible with 1000BASE-SX/LX/BX SFP transceiver

Console

1 x RJ45-to-RS232 serial port (115200, 8, N, 1)

Switch Architecture

Store-and-forward

Switch Fabric

128Gbps/non-blocking

Switch Throughput

95.23Mpps

Address Table

16K MAC address table with auto learning function

ARP Table

4K

Routing Table

1K

ACL Table

1K

Shared Data Buffer

1.5MB

Flow Control

Back pressure for half duplex
IEEE 802.3x pause frame for full duplex

Flow Control

Back pressure for half duplex
IEEE 802.3x pause frame for full duplex

Jumbo Frame

10KB

LED

System:
 PWR/DC/MGMT/SYS
Ports:
 10/100/1000T RJ45 Port: LNK/ACT
 1/10G SFP+ slot: LNK/ACT

Dimensions (W x D x H)

440 x 240 x 43.6 mm, 1U height

Weight

3173g

Power Consumption

Max. 51.1 watts/174 BTU (AC input)
Max. 47.6 watts/162 BTU (DC input)

Power Requirements

AC 100~240V, 50/60Hz
DC 12V

IPv4 Layer 3 Functions

IP Routing Protocol

■ Static route
■ RIPv1/v2
■ OSPFv2
■ BGPv4
■ Policy-based routing (PBR)
■ LPM routing (MD5 authentication)

Multicast Routing Protocol

■ IGMP v1/v2/v3
■ DVMRP
■ PIM-DM/SM
■ PIM-SSM

Layer 3 Protocol

■ VRRP v1/v3
■ ARP
■ ARP Proxy
■ IGMP Proxy

IPv6 Layer 3 Functions

IP Routing Protocol

■ RIPng
■ OSPFv3
■ BGPv4+
■ IPv6 LPM Routing
■ IPv6 Policy-based Routing (PBR)
■ IPv6 VRRPv3
■ IPv6 URPF
■ IPv6 RA

Multicast Routing Protocol

■ PIM-SM/DM for IPv6 
■ MLD for IPv6 (v1)
■ MLDv1/v2
■ MLD Snooping, 6 to 4 Tunnels
■ IPv6 Any Cast RP
■ Multicast receive control
■ Illegal multicast source detect

Layer 3 Protocol

■ Configured Tunnels
■ ISATAP
■ GRE Tunnel

Other

ICMPv6,ND,DNSv6

Layer 2 Function

Port Configuration

Port disable/enable
Auto-negotiation 10/100/1000Mbps full and half duplex mode selection
Flow control disable/enable
Bandwidth control on each port
Port loopback detect

Port Status

Display each port’s speed duplex mode, link status, flow control status and auto negotiation status

VLAN

802.1Q tagged based VLAN, up to 256 VLAN groups
802.1ad Q-in-Q (VLAN stacking)
GVRP for VLAN management
Private VLAN Edge (PVE) supported
Protocol-based VLAN
MAC-based VLAN
IP subnet VLAN

Bandwidth Control

TX/RX/Both

Link Aggregation

IEEE 802.3ad LACP/static trunk
Supports 128 groups with 8 ports per trunk group

QoS

8 priority queues on all switch ports
Supports strict priority and Weighted Round Robin (WRR) CoS policies
Traffic classification:
- IEEE 802.1p CoS/ToS
- IPv4/IPv6 DSCP
- Port-based WRR

Multicast

IGMP v1/v2/v3 snooping
Querier mode support
MLD v1/v2 snooping
Multicast VLAN Register (MVR)

Access Control List

Supports Standard and Expanded ACL
IP-based ACL/MAC-based ACL
Time-based ACL
Up to 1K entries

Security

Supports MAC + port binding
IPv4/IPv6 + MAC + port binding
IPv4/IPv6 + port binding
Supports MAC filter 
ARP scanning prevention

Authentication

IEEE 802.1x port-based network access control
AAA authentication: TACACS+ and IPv4/IPv6 over RADIUS

Management Function

IP Cluster (Stacking) Compatibility List

XGS3-24242v2
XGS3-24042v3
SGS-6340-16XR
SGS-6340-20S4C4X
SGS-6340-24T4S
SGS-6340-48T4S
SGS-6340-24P4S
SGS-6341-24T4Xv2
SGS-6341-24P4Xv2
SGS-6341-48T4X

System Configuration

Console, Telnet, SSH, Web browser, SNMP v1, v2c and v3

Management

Supports both IPv4 and IPv6 addressing
Supports the user IP security inspection for IPv4/IPv6 SNMP
Supports MIB and TRAP
Supports IPv4/IPv6 FTP/TFTP
Supports IPv4/IPv6 NTP
Supports RMON 1, 2, 3, 9 four groups
Supports the RADIUS authentication for IPv4/IPv6 Telnet user name and password
Supports IPv4/IPv6 SSH
The right configuration for users to adopt RADIUS server’s shell management
Supports CLI, console, Telnet
Supports SNMP v1, v2c and v3
Supports Security IP safety net management function: avoid unlawful landing at nonrestrictive area 
Supports Syslog server for IPv4 and IPv6
Supports TACACS+

SNMP MIBs

RFC 1213 MIB-II
RFC 1215 Internet Engineering Task Force
RFC 1271 RMON 
RFC 1354 IP-Forwarding MIB
RFC 1493 Bridge MIB
RFC 1643 Ether-like MIB
RFC 1907 SNMP v2
RFC 2011 IP/ICMP MIB
RFC 2012 TCP MIB
RFC 2013 UDP MIB
RFC 2096 IP forward MIB
RFC 2233 if MIB
RFC 2452 TCP6 MIB
RFC 2454 UDP6 MIB
RFC 2465 IPv6 MIB 
RFC 2466 ICMP6 MIB
RFC 2573 SNMP v3 notify
RFC 2574 SNMP v3 vacm
RFC 2674 Bridge MIB Extensions (IEEE 802.1Q MIB)
RFC 2674 Bridge MIB Extensions (IEEE 802.1P MIB)

Standard Conformance

Regulatory Compliance

FCC Part 15 Class A, CE

Standards Compliance

IEEE 802.3 10BASE-T
IEEE 802.3u 100BASE-TX
IEEE 802.3z Gigabit 1000BASE-SX/LX
IEEE 802.3ab Gigabit 1000BASE-T
IEEE 802.3ae 10Gb/s Ethernet
IEEE 802.3x flow control and back pressure
IEEE 802.3ad port trunk with LACP
IEEE 802.1D Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1s Multiple Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1p Class of Service
IEEE 802.1Q VLAN tagging
IEEE 802.1X port authentication network control
IEEE 802.1ab LLDP
RFC 768 UDP
RFC 793 TFTP
RFC 791 IP
RFC 792 ICMP
RFC 2068 HTTP
RFC 1112 IGMP v1
RFC 2236 IGMP v2
RFC 3376 IGMP v3
RFC 2710 MLD v1
FRC 3810 MLD v2
RFC 2328 OSPF v2
RFC 1058 RIP v1
RFC 2453 RIP v2

Environment

Operating

Temperature: 0 ~ 50 degrees C
Relative Humidity: 5 ~ 90% (non-condensing)

Storage

Temperature: -10 ~ 70 degrees C
Relative Humidity: 5 ~ 90% (non-condensing)

Thông tin đặt hàng

SGS-6341-16S8C4XR

Layer 3 16-Port 100/1000X SFP + 8-Port Gigabit TP/SFP + 4-Port 10G SFP+ Stackable Managed Switch (100~240V AC, 12V DC)


» Các tin khác trong Managed Layer 3 Ethernet Switch:
» XGS-6350-12X8TR - Layer 3 12-Port 10G SFP+ + 8-Port 10/100/1000T Managed Switch with Dual 100~240V AC Redundant Power
» SGS-6340-16XR - Layer 3 16-Port 10GBASE-SR/LR SFP+ Stackable Managed Switch (100~240V AC, -48~-60V DC)
» SGS-6341-48T4X - Layer 3 48-Port 10/100/1000T + 4-Port 10G SFP+ Quản lý chuyển mạch xếp chồng
» GS-5220-48PL4X / GS-5220-48PL4XR - L2+ 48-Port 10/100/1000T 802.3at PoE + 4-Port 10G SFP+ Managed Switch
» GS-5220-24PL4X / GS-5220-24PL4XR - L2+ 16-Port 10/100/1000T Ultra PoE + 4-Port 100/1000X SFP + 2-Port 10G SFP+ Managed Switch
» GS-5220-16UP2XV-GS-5220-16UP2XVR - L2+ 16-Port 10/100/1000T Ultra PoE + 2-Port 10G SFP+ Quản lý chuyển mạch với màn hình cảm ứng LCD (400W)
» Layer 3 24 Port 10/100/1000T 802.3at PoE + 4 Port 10G SFP+ Stackable Managed Switch - SGS-6341-24P4X
» XGS3-24042 24-Port Gigabit + 4-Port 10G SFP+ Layer 3 Stackable Managed Switch - XGS3-24042
» Layer 3 16-port 10GBase-SR/LR SFP+ Stackable Managed Switch (100~240V AC, 36 ~60V DC) - SGS-6340-16XR


Được tạo bởi chauvn
Ngày tạo 20/9/2019

Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn