An toàn mạng

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, việc xây dựng các hệ thống bảo mật an toàn và phòng chống tấn công trở nên hết sức quan trọng trong các mạng doanh nghiệp và mạng gia đình. PLANET đưa ra giải pháp bảo mật mạng tổng thể trên một thiết bị duy nhất nhằm tăng khả năng tích hợp các tính năng đồng thời nâng cao tính sẵn sàng nhờ khả năng hoạt động kép của hai thiết bị trong cùng một hệ thống.

Các giải pháp bảo mật thông thường một hệ thống mạng bắt buộc phải có bao gồm: Tường lửa/FireWall, Mạng riêng ảo/VPN, Phát hiện, ngăn chặn xâm nhập trái phép/IDP, Chống Virus/Anti-Virus, Chống Thư rác/Anti-Spam và Lọc nội dung/Content Filtering. Tường lửa có tác dụng ngăn chặn các truy nhập không được xác thực. Mạng riêng ảo đảm bảo sự an toàn của dữ liệu, xác thực khả năng hoạt động và tính toàn vẹn cho các chi nhánh và người dùng di động. Chống tấn công giúp bạn vừa có khả năng tìm ra và ngăn chặn sự tấn công từ bên ngoài vừa có khả năng phong toả hay loại bỏ virus phát sinh từ bên trong mạng phát tán ra ngoài Internet. Chống Virus và Chống Thư rác làm giảm nguy cơ lây nhiễm virus và các phần mềm Gián điệp/Spy-Ware đánh cắp dữ liệu trong mạng cục bộ doanh nghiệp. Khả năng Lọc nội dung giúp thiết lập các chính sách quản lý truy nhập và sử dụng Internet, loại bỏ các ứng dụng không cần thiết gây lãng phí đường truyền và thời gian làm việc của doanh nghiệp đồng thời có nguy cơ tạo lỗ hổng cao trong hệ thống làm mục tiêu cho các cuộc tấn công phá hoại có chú ý.

  • Cân bằng tải kết nối Internet trên nhiều kết nối vật lý
  • Tạo kênh VPN mã hoá cao cấp với cơ chế DES, 3DES và AES
  • Ngăn  chặn tấn công từ chối dịch vụ DoS và DDoS
  • Hỗ trợ kiểm soát dịch vụ, lọc truy nhập Internet theo từ khoá URL hoặc mã scripts
  • Hỗ trợ an ninh mạng cao cấp và xác thực người dùng qua RADIUS server
  • Chống virus, chống thư rác và lọc từng gói tin qua tường lửa

Những lợi ích mà các giải pháp bảo mật của PLANET mang lại

Giải pháp tổng thể và toàn diện

Các sản phẩm trong dòng sản phẩm bảo mật mạng của PLANET từ thiết bị Định tuyến Băng rộng hỗ trợ VPN/ Broadband VPN Router, thiết bị Định tuyến Bảo mật Đa đường/Multi-Homing cho tới các thiết bị Bảo mật Nội dung/ Content Security đều có thể phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau như: Các ứng dụng truyền thông qua Mạng riêng ảo/VPN, Điện thoại qua mạng IP/VoIP hay chia sẻ dữ liệu có Bảo mật và Xác thực người dùng… Các sản phẩm này phù hợp với bất kỳ loại mạng nào từ mạng Gia đình và Văn phòng nhỏ/SOHO tới mạng Doanh ngiệp vừa và nhỏ/SMB và mạng Doanh nghiệp lớn/Enterprise.

Độ tích hợp dịch vụ cao khả năng giảm thời gian triển khai hệ thống

Các sản phẩm của PLANET được tích hợp nhiều chức năng bảo mật nhằm tạo ra một mạng có khả năng triển khai hệ thống bảo mật hiệu quả và chi phí thấp với thời gian triển khai nhanh do được tích hợp trên một thiết bị duy nhất.

Làm giảm thời gian chết cho hệ thống

Bên cạnh các tính năng bảo mật ở trên, một số dòng sản phẩm của PLANET như Multi-Homing, Content Security còn được trang bị sẵn 2 hoặc 4 cổng WAN, các cổng này đảm bảo sự kết nối liên tục trong mạng của bạn nếu một trong những kết nối Internet của bạn bị ngắt. Các sản phẩm này còn có tính Sẵn sàng cao/HA tức là hai thiết bị có thể lắp đặt đồng thời, khi một thiết bị găp sự cố thì thiết bị còn lại sẽ đảm nhận toàn bộ tính năng của cả hệ thống.

Chi phí vận hành thấp

Với khả năng giao diện đồ hoạ và quản lý thiết lập cấu hình qua WEB, các sản phẩm của PLANET hết sức thân thiện với người dùng dẫn đến chi phí chuyển giao công nghệ quản lý và giám sát hệ thống giảm xuống mức thấp nhất. Cũng nhờ khả năng quản trị từ xa toàn bộ hệ thống nên các chi phí quản lý và triển khai trên diện rộng cũng giảm đi đáng kể.

Bảng so sánh hệ thống bảo mật tập trung và không tập trung

Hệ thống

Giải pháp bảo mật tập trung
(Advandce All-in-one Solution)

Giải pháp bảo mật không tập trung (Traditional solution)

Số lượng thiết bị

Một thiết bị có tất cả các tính năng bảo mật tường lửa, phòng chống virus, spam, lọc nội dung, cân bằng tải Nhiều thiết bị và mỗi thiết bị có 1 tính năng riêng

Chất lượng

Tích hợp nhiều tính năng mới nhất Phụ thuộc vào từng thiết bị cụ thể

Thiết lập hệ thống an ninh mạng

Đơn giản, thực hiện một lần trên một giao diện thống nhất Phải thực hiện nhiều công đoạn và phải xác lập tính tương thích giữa nhiều thiết bị nếu sử dụng nhiều hãng khác nhau

Chi phí đầu tư ban đầu

Giảm rất nhiều do một thiết bị tích hợp nhiều tính năng Đầu tư nhiều thiết bị phần cứng theo danh mục chức năng riêng

  » Các Giải pháp liên quan trong An toàn mạng:
Doanh nghiệp vừa và lớn
Doanh nghiệp vừa và nhỏ
Gia đình và văn phòng nhỏ
Download các tài liệu liên quan


Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn