Broadband VPN Router VRT-311S
 VRT-311Ssp.jpg

VRT-311S


Broadband VPN Router  

 

 

Với sự gia tăng ứng dụng Internet, các cuộc tấn công thường xảy ra từng phút, kẻ tấn công lúc nào cũng có thể truy cập vào mạng của bạn để sử dụng tài nguyên và đe doạ an ninh doanh nghiệp. Tập đoàn PLANET đưa ra giải pháp hiệu quả có giá trị cao-PLANET VRT-311S tích hợp giải pháp VPN tốc độ cao với các tính năng tiên tiến như PN Pass-through, client-to-VPN gateway, LAN-to-LAN VPN.

 

Trình điều khiển kết nối tích hợp sẵn (DHCP, fixed IP, PPPoE, PPTP, L2TP, Telstra Big Pond), hỗ trợ VPN (các chuẩn IPSec, bao gồm IKE và certificates) và Microsoft VPN , VRT-311S có thể sử dụng hầu hết các loại kết nối và đáp ứng các yêu cầu ứng dụng của Internet. Vấn đề an ninh mạng trong VRT-311S tích hợp điều khiển truy cập người dùng, chính sách được điều khiển, cộng thêm với tường lửa SPI bảo vệ hiệu quả mạng của bạn. Tích hợp dễ dàng và tương thích với các cơ sở hạ tầng mạng, VRT-311S gồm 3 cổng LAN 10/100Mbps tự động nhận cáp chéo/thẳng và 1 cổng 10/100Base-TX WAN để kết nối với Internet chia sẻ cho toàn mạng.


Sử dụng mã hoá 56-bit DES, 168-bit 3DES và AES, nhận thực header các khung truyền, và điều khiển truy cập IKE, khả năng IPSec VPN trong VRT-311S cung cấp truy cập và trao đổi dữ liệu một cách an toàn. Trình điều khiển và cấu hình VPN trong VRT-311S rất thuận tiện tạo cho kết nối mạng một cách đơn giản, nhanh chóng và bảo mật.

 

Vị trí sản phẩm


Dễ dàng sử dụng và truy cập Internet: VRT-311S hỗ trợ kết nối VPN Pass-through, client-to-VPN gateway và VPN LAN-to-LAN. Nếu sử dụng các kết nối này, người dùng hay di chuyển có thể truy cập vào tài nguyên mạng LAN từ bên ngoài mạng Internet như thể đang làm việc tại nhà hoặc văn phòng của mình. Chức năng NAT và các khả năng định tuyến trong VRT-311S cho phép chia sẻ kết nối Internet cho toàn bộ mạng.


Đa truy cập LAN to LAN/MAN: Hỗ trợ các đường hầm VPN, cho phép nhiều kết nối. Tất cả các chi nhánh có thể sử dụng VRT-311S thiết lập VPN với trụ sở chia sẻ tài nguyên thông tin qua mạng Internet một cách an toàn và hiệu quả.

 

Mô hình ứng dụng

 

VRT-311Smh.gif

 

Đặc tính kỹ thuật


Những đặc tính chung

  • Hỗ trợ VPN: Hỗ trợ VPN IPSec. Nhận thực MD5-HMAC/SHA1-HMAC và certificate, mã hoá DES-CBC, 3DES-CBC, AES, trao đôi khoá IKE, và thương lượng khoá bằng tay.
  • Hỗ trợ VPN Pass Through: Các máy tính với phần mềm VPN sử dụng  PPTP, L2TP và IPSec được truyền thông một cách thông suốt- không yêu cầu cấu hình.
  • Hỗ trợ Microsoft VPN: Sử dụng card có hỗ trợ Microsoft VPN, đây chính là chức năng có sẵn trong các hệ điều hành window gần đây nhất. Tính năng này có thể được sử dụng để cung cấp truy nhập từ ca vào mạng LAN từ các máy tính cá nhân. Microsoft cung cấp cách đơn giản nhất để kết nối VPN dùng IPSec VPN.
  • Truy cập Internet/LAN: Chia sẻ một địa chỉ IP cho tất cả người dùng trong mạng LAN, sử dụng kết nối site to site, người làm việc hay di chuyển hoặc tại các chi nhánh được phép truy cập mạng theo kết nối an toàn từ bất cứ đâu trên thế giới
  • Tường lửa kiểm tra trạng thài gói tin: Tất cả gói dữ liệu đến sẽ được theo dõi và tất cả dữ liệu yêu cầu từ server sẽ được lọc, do đó bảo vệ mạng của bạn khỏi các tấn công nguy hiểm đáng ngờ từ bên ngoài.
  • Bảo vệ chống lại tấn công dịch vụ DoS: Tấn công DoS có thể làm tràn kết nối Internet bằng các gói tin và yêu cầu không hợp lệ, sử dụng nhiều băng thông làm hết tài nguyên. VRT-311S bảo vệ chống lại DoS.
  • Tường lửa dựa trên các chính sách cơ bản: Để cung cấp thêm bảo vệ chống lại các gói tin đáng ngờ, bạn có thể định nghĩa các quy tắc cho tường lửa để điều khiển các dịch vụ trên Internet cho người dùng trong mạng LAN.
  • Server ảo và khả năng ứng dụng Internet: Cho phép chia sẻ tài nguyên bên trong mạng như email, FTP, HTTP. Khả năng DMZ không chỉ mang lại sự thuận tiện trong việc ứng dụng dữ liệu 2 chiều không hạn chế mà còn cho phép thiết bị trong mạng LAN hoạt đông như một nút Internet độc lập truyền thông ứng  dung theo cả 2 chiều. VRT-311S hỗ trợ nhiều ứng dụng Internet như Gaming, Telephony, Conferencing để đáp ứng nhiều nhu cầu ứng dụng, các ứng dụng này khó để cấu hình sau bức tường lửa. 

 

Thông số kỹ thuật

 

Model

VRT-311S 

Hardware

Ports (LAN)

3 (10Base-T/100Base-TX, Auto-Negotiation, Auto MDI/MDI-X)

Ports (DMZ)

1 (10/100Base-TX DMZ port, Auto-Negotiation)

Ports (WAN)

1 (RJ-45, 10/100Base-TX, Auto-Negotiation)

LED Indicators

System: 2 (Power, Status)

WAN port: 1 (LNK/ACT)

LAN port: 2 (LNK/ACT, 100) per port

Button

1 for reset/factory reset

LAN Architecture

High performance Store and forward

MAC address

1K-entry auto aging

Software

Protocol

TCP/IP, NAT, DHCP, HTTP, DNS, PAP, CHAP,TFTP

Security

Native NAT firewall, Enhanced Rule-based+ SPI firewall, Email alerting mechanism, DoS attack Prevention system, local password protection

VPN (IPSec)

MD5-HMAC/SHA1-HMAC/Certificates authentication, DES-CBC, 3DES-CBC, AES encryption, Internet Key Exchange, Manual Key Negotiation

Management

Web browser management

WAN port Speed

Depends on xDSL/Cable Modem capability; up to 100Mbps

Environment Specification

Dimension (W x D x H)

148 x 120 x 30 mm

Power

12V DC, 800mA

Temperature

Operating: 0~50 Degree C

Humidity

10~90% (non-condensing)

Emission

EMI: FCC part 15, CE

 

Thông tin đặt hàng

 

VRT-311S 

Broadband VPN Router (TCP/IP with 3 switch LAN port, 1 WAN port)
Được tạo bởi nghiatt
Lần sửa cuối 15/09/12

Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn