VPN Broadband Router VRT-401
 VRT-401sp.jpg

VRT-401


VPN Broadband Router

 

 

Cùng với sự gia tăng các ứng dụng Internet, các cuộc tấn công cũng thường xảy ra từng phút, những vị khách không mời mà đến có thể truy cập vào mạng của bạn bất cứ lúc nào để sử dụng những tài nguyên đắt giá cũng như đe doạ an ninh mạng doanh nghiệp. Bảo vệ hệ thống mạng cho doanh nghiệp của bạn là một điều cần thiết.

 

Tập đoàn PLANET đã đưa ra giải pháp có hiệu quả cao, dẹp bỏ cho bạn mọi lo lắng với sản phẩm VRT-401. Thiết bị phần cứng hoàn hảo, tích hợp giải pháp VPN tốc độ cao với các tính năng tiên tiến, đáp ứng được các nhu cầu hàng đầu về công nghệ cho các doanh nghiệp, giải pháp VPN kết nối LAN-to-LAN, client-to-VPN…

 

Việc hỗ trợ tự động cấu hình với wizard như (DHCP, fixed IP, PPPoE, PPTP, Sing tel RAS) và hỗ trợ VPN (chuẩn IPSec, điều khiển truy cập theo key (IKE) và chứng thực người dùng ), VRT-401 của PLANET sẵn sàng tốt nhất cho nhiều loại kết nối, nhanh và đáp ứng mọi nhu cầu bảo mật.Tất cả cho một hệ thống mạng được bảo mật an toàn, hiệu quả, VRT-401 tích hợp điều khiển truy cập người sử dụng và bảo mật dựa trên tính năng tường lửa SPI, đem lại hiệu quả và bảo vệ an toàn cao nhất cho mạng của bạn.

 

Tương thích và sẵn sàng cao khi tích hợp với hệ thống cơ sở sẵn có của bạn, PLANET VRT-401 bao gồm 4 cổng LAN 10/100Mbps tự động nhận tốc độ kết nối bất kể cáp thẳng/chéo, hỗ trợ một cổng chuẩn 10/100Base-TX WAN chia sẻ kết nối Internet toàn mạng. Và hỗ trợ tính năng DMZ bảo vệ và ứng dụng dữ liệu hai chiều không giới hạn tới Server và các máy trạm trong mạng LAN.

 

Sử dụng mã hoá DES-56 bit và mã hoá 3DES-168 bít, nhận thực header các khung truyền và điều khiển truy cập theo key (IKE), VRT-401 hỗ trợ đầy đủ các tính năng của mạng riêng ảo, chế độ IPSec VPN cung cấp trao đổi dữ liệu và truy cập an toàn. Hơn thế nữa, tích hợp VPN tăng thêm hiệu quả cho VRT-401, tăng khả năng kết nối, xây dựng đơn giản hơn 100 đường hầm VPN. XRT-401 cung cấp khả năng bảo mật, mềm dẻo linh hoạt và an toàn trong kết nối.

 

Mô hình ứng dụng

 

Đơn giản trong việc sử dụng VPN và truy cập Internet

VRT-401 hỗ trợ kết nối VPN pass throught với client VPN gateway, LAN-to-LAN. Khi sử dụng các kết nối này, người dùng hay di chuyển có thể truy cập vào mạng LAN từ bên ngoài mạng Internet công cộng như thể như đang làm việc tại nhà hay tại văn phòng của mình. Chức năng NAT và khả năng định tuyến trong VRT-401 cho phép kết nối và chia sẻ toàn mạng Internet.

 

Đa truy cập LAN tới LAN/WAN 
Hỗ trợ tới 100 đường hầm VPN, cho phép mở rộng nhiều điểm kết nối trong mạng doanh nghiệp của bạn. Tất cả các chi nhánh có thể trển khai kết nối VPN tới trụ sở chính thông qua VRT-401 và thực hiện chia sẻ thông tin thông qua Internet an toàn và bảo mật tốt nhất.

VRT-401mh.gif

 

Đặc tính kỹ thuật


Những đặc tính chung

  • Hỗ trợ VPN: Hỗ trợ đầy đủ tính năng VPN IPSec, nhận thực MD5-HMAC/SHA1-HMAC và cerfiticate chứng thực người dùng, mã hoá DES-CBC, 3DES-CBC, điều khiển truy cập người dùng thông qua khoá IKE và thông lượng khoá bằng tay.
  • Hỗ trợ VPN Pass throught: Các máy tính với phần mềm VPN sử dụng PPTP, L2TP và IPSec được truyền tự động thông suốt, không cần cấu hình.
  • Hỗ trợ Microsoft VPN: Sử dụng card có hỗ trợ Microsoft VPN, đây chính là chức năng có sẵn trong các hệ điều hành window gần đây nhất. Tính năng này có thể được sử dụng để cung cấp truy nhập từ xa vào mạng LAN từ các máy tính cá nhân. Microsoft cung cấp cách đơn giản nhất để kết nối VPN dễ dàng hơn dùng IPSec VPN
  • Truy cập mạng LAN/Internet: Chia sẻ một địa chỉ IP cho tất cả người dùng trong mạng LAN của bạn, sử dụng kết nối VPN site to site, người làm việc hay di chuyển hoặc tại các chi nhánh được phép truy cập mạng theo kết nối an toàn nhất từ bất cứ đâu trên thế giới.
  • Tường lửa kiểm tra trạng thái gói tin: Tất cả gói dữ liệu đến sẽ được theo dõi và tất cả dữ liệu yêu cầu từ server sẽ được lọc, do đó bảo vệ mạng của bạn khỏi các tấn công nguy hiểm đáng ngờ từ bên ngoài.
  • Bảo vệ chống lại tấn công dịch vụ DoS: Tấn công DoS có thể làm tràn kết nối Internet bằng các gói tin và yêu cầu không hợp lệ, sử dụng quá nhiều băng thông làm hết tài nguyên, gây ngắt kết nối. VRT-401 bảo vệ chống lại sự tấn công của DoS
  • Tường lửa bảo vệ dựa trên các chính sách cơ bản: Để cung cấp thêm bảo vệ chống lại các gói tin đáng ngờ, bạn có thể định nghĩa các quy tắc cho tường lửa để điều khiển các dịch vụ trên Internet cho người dùng trong mạng LAN.
  • Server ảo và khả năng ứng dụng Internet: VRT-401 cho phép chia sẻ tài nguyên bên trong mạng như email, FTP, HTTP theo những cách tối ưu nhất. Khả năng DMZ không chỉ mang lại sự thuận tiện trong việc ứng dụng dữ liệu 2 chiều không hạn chế mà còn cho phép thiết bị trong mạng LAN hoạt động như một nút Internet độc lập truyền thông ứng dụng theo cả 2 chiều. Trong khi đó, VRT-401 hỗ trợ nhiều ứng dụng Internet như Gaming, Telephony, Conferencing để đáp ứng nhiều nhu cầu ứng dụng, mà thường các ứng dụng này khó cấu hình khi ẩn đằng sau bức tường lửa.

 

Thông số kỹ thuật

 

Product

Model

VRT-401

Hardware Specification

Ports LAN

4 (10/100Base-TX, Auto-Negotiation, Auto MDI/MDI-X)

Ports WAN

1 (10/100Base-TX, Auto-Negotiation, Auto MDI/MDI-X)

Ports DMZ

1 (10/100Base-TX), Auto-Negotiation

LED Indicators

System: 1 (PWR)

WAN port: 1 (LNK/ACT)

LAN/DMZ port: 2 (LNK/ACT, 100)

Button

1; Reset / Factory Reset

Software Specification

Protocol

TCP/IP, NAT, DHCP, HTTP, DNS, NTP

Security

Native NAT firewall

Enhanced policy-based+ SPI firewall

DoS attack Prevention, local password protection

VPN Tunnels

Up to 100

VPN Features

MD5-HMAC / SHA1-HMAC / Certificates authentication

DES-CBC, 3DES-CBC,AES encryption

Internet Key Exchange

 

 

Thông tin đặt hàng

 

VRT-401 

Broadband VPN Router (4-port LAN, 1-port WAN, 1-port DMZ; up to 100 VPN tunnels)


» Các tin khác trong Broadband VPN Router:
» 54Mbps Wireless VPN Firewall Router VRT-401G


Được tạo bởi nghiatt
Lần sửa cuối 13/03/12

Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn