Internet Broadband Router XRT-412
 XRT-412sp.jpg

XRT-412


Internet Broadband Router

 

 

Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng Internet, truy cập Internet tốc độ cao và nhiều ứng dụng khác nhau của Internet có thể được sử dụng, thường xuyên diễn ra trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Đáp ứng xu hướng hoạt động và bảo mật trong mạng Internet , ngay giờ đây PLANET mang đến cho bạn sản phẩm XRT-412, một giải pháp cho truy cập Internet tốc độ cao và bạn sẽ không còn bất kỳ một lo lắng nào khi truy cập mạng.

 

Việc hỗ trợ cấu hình tự động với wizard trong sản phẩm XRT-412 (cấp phát địa chỉ IP động DHCP, Fixed IP, PPPoE, PPTP, L2TP, Big Pon) hoạt động tối ưu hơn với các môi trường ISP  trên thế giới, đồng thời hỗ trợ DDNS client khác. XRT-412 của PLANET có thể dùng được với nhiều loại kết nối, phù hợp với nhiều loại yêu cầu về ứng dụng trên Internet nhất.

 

XRT-412 cung cấp cổng USB cho việc chia sẻ máy in, nhiều máy in có thể kết nối với XRT-412 thông qua cổng USB đồng thời có thể chia sẻ tới tất cả các máy tính trong mạng LAN. Chia sẻ máy in và thực hiện các thao tác in ấn mà không cần phải có thêm Printserver.

 

Thông qua giao diện quản lý người dùng thân thiện, XRT-412 có thể được quản lý bởi các máy trạm thông qua trình duyệt web. Hơn thế nữa, XRT-412 còn hỗ trợ như một máy chủ cấp DHCP, server ảo, hỗ trợ DMZ, PPTP/IPSec và lọc nội dung URL. Với việc tích hợp tính năng kiểm soát truy cập người dùng đã được định nghĩa,chức năng tường lửa SPI mang lại hiệu quả cao và bảo vệ an toàn cho hệ thống mạng của bạn.

 

Mô hình ứng dụng

 

Truy cập Internet

XRT-412 là một thiết bị định tuyến chia sẻ địa chỉ IP hỗ trợ cho nhiều người dùng chia sẻ và truy cập Internet thông qua một modem ADSL. Đơn giản trong việc cấu hình mạng Internet của bạn khi được thiết đặt trong XRT-412 và tự động cấp cho các máy tính khi cắm vào các cổng LAN của thiết bị Broadband Router này, bạn đã thực sự truy cập và chia sẻ dữ liệu trên Internet. XRT-412 là một giải pháp tổng thể cho mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) và hệ thống văn phòng nhỏ của bạn (SOHO), việc kết nối mạng ngay lập tức được thực hiện đồng thời cực kỳ linh hoạt, mềm dẻo cho việc nâng cấp mở rộng tốc độ và quy mô hệ thống mạng của bạn trong tương lai. Với việc hỗ trợ cổng USB kép bạn có thể chia sẻ hai máy in một lúc cho các dịch vụ in ấn cho người sử dụng trong mạng LAN.

XRT-412mh.gif

 

Đặc tính kỹ thuật


Những đặc tính chung

  • Chia sẻ truy cập Internet: Tất cả người dùng trong mạng Wireless LAN và mạng LAN đều có thể truy cập vào mạng Internet thông qua XRT-412 và chỉ cần dùng một địa chỉ IP mở rộng.
  • Chia sẻ máy in qua cổng USB: Máy in kết nối qua cổng USB của XRT-412 có thể chia sẻ các máy tính trong mạng LAN của bạn thông qua cổng Print Port hoặc LPR.
  • Chức năng tường lửa SPI ngăn chặn truy cập trái phép: DoS (Dịch vụ chống truy cập trở lại) các xâm nhập bất hợp pháp có thể tấn công mạng Internet của bạn bằng cách gửi các gói tin và các yêu cầu kết nối giả gây ngắt kết nối của bạn. XRT-412 được xây dựng với tường lửa bảo vệ SPI có thể bảo vệ các máy tính trong mạng nội bộ của bạn tránh khỏi những tấn công, có thể gửi email cảnh báo cho bạn biết điều gì đang diễn ra cho hệ thống của bạn.
  • Virtual Server, multiple DMZ & Internet application capability: XRT-412 hỗ trợ chức năng Server ảo với tính năng kết nói trực tiếp cho phép chia sẻ tài nguyên và truy cập như Email, FTP hoặc HTTP kết nối Internet từ mạng LAN của bạn bằng nhiều cách nhanh và thuận tiện. Chức năng sẵn sàng DMZ không chỉ đem đến cho bạn những truy cập ứng dụng trực tiếp trên Internet thuận tiện nhất mà còn tạo một vùng tương tác độc lập trong mạng LAN của bạn với mạng Internet, tăng thêm tính bảo mật đồng thời bạn vẫn có thể kết nối trực tiếp với Internet bằng cả hai cách điều khiển này. XRT-412 cũng hỗ trợ nhiều ứng dụng truy cập Internet như Game, đồ hoạ, cho các ứng dụng họp, hội đàm thoại-video đang ngày càng cần thiết và phổ biến hiện nay.
  • Hỗ trợ các tính năng đặc biệt khác: XRT-412 có thể cho phép bạn thiết đặt cho các cổng và các ứng dụng đặc biệt, cung cấp cho bạn một số các tiện ích truy cập Internet hoàn hảo nhất.
  • Hỗ trợ UPnP: UpnP tích hợp hỗ trợ trong XRT-412 đem lại cho người sử dụng thuận tiện dễ dàng hơn trong quản lý, tự động cấu hình và phục hồi các chương trình phần mềm ứng dụng (UpnP được hỗ trợ bởi Windows ME/XP hoặc version cao hơn)
  • Dễ dàng cho cài đặt và quản trị thông qua mạng: Việc hỗ trợ cấu hình tự động với wizard và giao diện quản trị người dùng thân thiện, quản trị mạng và các chuyên viên IT có thể thực hiện kết nối cho hệ thống thông qua XRT-412 chỉ với vài phút cấu hình. Quản trị hệ thống có thể đăng nhập vào các thành phần mạng trong mạng LAN hoặc kiểm tra trạng thái mạng thông qua một máy truy cập từ xa hay thông qua trình duyệt Internet từ bất cứ đâu.

Thông số kỹ thuật

 

Product

Model

XRT-412

Hardware Specification

Ports LAN

4 (10Base-T/100Base-TX, Auto-Negotiation, Auto MDI/MDI-X)

Ports WAN

1 (10Base-T/100Base-TX, Auto-Negotiation, Auto MDI/MDI-X)

Ports USB

2 (USB 1.1; for USB printer*)

Dimension (L x W x H mm)

100 x 189 x 30

Power Requirement

12V DC, 0.5A.

Environmental

Temperature: 10~40 degree C (operating)

Humidity: 10 to 90% (non-condensing)

Emission

EMI: FCC part 15, CE / PTT: FCC part 68

Software Specification

Protocol

TCP/IP, NAT, DHCP, HTTP, DNS

Security

Native NAT firewall, Enhanced policy-based+ SPI firewall, DoS attack

Prevention, local password protection

Advanced Function

Virtual Server, Special application, DMZ, UPnP, DDNS, ALG settings

Internet Access Restriction

Access Control and URL Filtering

Printing support

TCP/IP LPR, Windows utility

VPN support

VPN (IPSec/PPTP) pass-through

 

Thông tin đặt hàng

 

XRT-412 

Internet Broadband Router (TCP/IP, with 4 LAN ports, 1 WAN port and 2 USB 1.1 port)


» Các tin khác trong Broadband Router:
» Gigabit Broadband Router XRT-501


Được tạo bởi nghiatt
Lần sửa cuối 09/10/10

Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn