8 FXO H.323 / SIP VoIP Gateway VIP-880FO
 VIP-880FOsp.jpg

VIP-880FO


8 FXO H.323 / SIP VoIP Gateway


Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị điện thoại Internet và Bộ định tuyến, PLANET luôn đưa ra các sản phẩm với chất lượng cao nhất và công nghệ mới nhất. VIP-880FO là cổng điện thoại IP mới nhất của PLANET trong dòng sản phẩm này với rất nhiều tính năng tiên tiến.

 

VIP-880FO là cổng điện thoại IP tương thích hoàn toàn với cả hai chuẩn SIP và H.323 đem đến một giải pháp tổng thể cho việc tích hợp giữa mạng thoại-dữ liệu với mạng điện thoại truyền thống-Public Switched Telephone Network/PSTN. Thiết bị này không chỉ cung cấp khả năng gọi điện thoại qua Internet với chất lượng cao mà còn cho phép chia sẻ kết nối Internet an toàn và bảo mật cho các ứng dụng điện thoại Internet và truy nhập Internet thông thường.

 

Với vi mạch xử lý tín hiệu số cao cấp của Texas Instrument/TI và công nghệ VoIP tiến tiến, VIP-880FO có khả năng xử lý cuộc gọi của cả hai chuẩn SIP và H.323. Với khả năng đăng ký tới 8 cuộc gọi với SIP-Proxy hoặc H.323 Gatekeeper, VIP-880FO có khả năng thực hiện cuộc gọi trong cả hai môi trường đồng thời. VIP-880FO được thiết kế với các cổng LAN và chức năng định tuyên NAT do đó có thể cho phép chia sẻ kết nối Internet cho nhiều thiết bị khác trong mạng LAN thông qua chỉ một địa chỉ IP ngoài Internet. Tính năng này cho phép người sử dụng có thể truy nhập Internet và thực hiện các cuộc gọi điện thoại IP một cách đồng thời hết sức dễ dàng.

 

Dòng sản phẩm VIP của PLANET được thiết kế hết sức thân thiện dễ sử dụng với người dùng, VIP-880FO không chỉ cung cấp chất lượng cuộc gọi điện thoại và fax qua Internet không thua kém so với các cuộc gọi qua mạng điện thoại truyền thống mà còn giảm thiểu các đòi hỏi về nhân lực trong việc triển khai hệ thống. Với kiến trúc được tối ưu hoá cho cả hai chuẩn SIP và H.323, VIP-880FO là lựa chọn lý tưởng cho cả hai mô hình ứng dụng Điểm-Điểm và Tích hợp với dịch vụ của các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại Internet/ITSP, đồng thời VIP-880FO còn có cả các tính năng cho phép chuyển đổi hạ tầng mạng IP thành hạ tầng một của một mạng điện thoại truyền thống.

 

Với tính năng nhận địa chỉ từ PPPoE/DHCP/DDNS, 8 cuộc gọi đồng thời có thể được thiết lập với VIP-880FO từ bất kỳ điểm nào có kết nối Internet. VIP-880FO được thiết kế với giao diện WEB thân thiện và khả năng thiết lập câu hình qua Telnet, cho phép giảm tối thiểu nhân lực IT trong việc triển khai hệ thống. Một hệ thống điện thoại IP hoàn chỉnh có thể được thiết lập trong một thời gian ngắn sau đó người quản trị có thể quản lý hệ thống thực hiện việc bảo dưỡng và gỡ lỗi thông qua Internet với trình duyệt WEB hoặc Telnet một cách dễ dàng từ bất cứ điểm nào trên toàn mạng Internet. VIP-880FO còn có khả năng báo hiệu trạng thái của các kênh thoại và tối ưu hoá các gói thoại khi truyền qua Internet để đảm bảo chất lượng cuộc gọi ở mức cao nhất.

 

Mô hình ứng dụng

 

VIP-880FO sử dụng trong mô hình kết nối điện thoại IP đa điểm:

VIP-880FOmh.gif

 

Đặc tính kỹ thuật


Những đặc tính chung

 

 • Dịch chuyển địa chỉ mạng- Network Address Translation/NAT: NAT cho phép nhiều máy tính PC cùng truy nhập Internet thông qua chỉ một kết nối và tài khoản truy nhập Internet duy nhất
 • Hỗ trợ giao thức máy trạm cho Point-to-Point Protocol over Ethernet/PPPoE: Nếu bạn là người sử dụng dịch vụ DSL thì một bộ định tuyến có sẵn tính năng máy trạm PPPoE sẽ cho phép các máy tính trong mạng LAN có thể truy nhập Internet mà không phải cài thêm các bộ điều khiển máy trạm PPPoE
 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ thông minh-Smart QoS: Smart QoS cho phép đảm bảo chất lượng cuộc gọi qua mạng Internet trong lúc có nhiều người truy nhập Internet từ trong mạng LAN. Tính năng này sẽ tự động giảm băng thông cho việc truy nhập Internet thông thường khi có một cuộc gọi điện thoại IP xuất hiện, sau khi cuộc gọi kết thúc băng thông lại được trả về đầy đủ cho việc truy nhập Internet thông thường.
 • Dịch vụ tên miền động-DDNS/Dynamic Domain Name Server: DDNS là dịch vụ chuyển đổi địa chỉ IP trên Internet thành một tên miền. Dịch vụ này cho phép người sử dụng Internet sử dụng tên miền thay thế cho địa chỉ IP để truy nhập các máy chủ ảo trong mạng LAN
 • Máy chủ ảo: Người sử dụng ở xa có thể truy nhập các dịch vụ như WEB hoặc FTP trong mạng LAN nội bộ thông qua địa chỉ IP công cộng trên Internet được chuyển hướng vào các máy chủ có địa chỉ IP riêng trong mạng LAN

 

Các đặc tính VoIP

 

 • Tương thích cùng lúc cả hai chuẩn SIP/H.323
 • Đáp ứng chuẩn mới nhất là SIP 2.0 (RFC3261) và  H.323 v4
 • Hoạt động với các mô hình Điểm-Điểm hoặc đăng ký với H.323 GK/SIP Proxy
 • Hỗ trợ cuộc gọi khẩn cấp qua PSTN
 • Hỗ trợ các chuẩn mã hoá âm thanh: G.711(A-law /u-law), G.729 AB, G.723 (6.3 Kbps / 5.3Kbps)
 • Xử lý âm thanh: Hoạt động khi có âm thanh kích hoạt/Voice Activity Detection (VAD), phát hiện DTMF, giảm tiếng vọng/Echo canceller, phát hiện ngừng đối thoại/silence detection, dịch vụ fax-T38/T30
 • Tích hợp sẵn bộ đệm cho phép làm giảm ngắt quãng và độ trễ trong đàm thoại qua Internet
 • Hiển thị trạng thái của các kênh thoại: Tính năng này hiển thị trạng thái của các cổng như đang bận, không bận, số bị gọi, số gọi đến, thời gian gọi…..

 

Thông số kỹ thuật

 

Product

Model

VIP-880FO

Hardware

WAN

1 x 10/100Mbps RJ-45 port

LAN

1 x 10/100Mbps RJ-45 port

Voice

8 x RJ-11 connection

( 8 x FXO)

Protocols and Standard

Standard

H.323 v2/v3/v4 and SIP (RFC 3261) , SDP (RFC 2327), Symmetric RTP, STUN (RFC3489), ENUM (RFC 2916), RTP Payload for DTMF Digits (RFC2833), Outbound Proxy Support.

Voice codec

G.711(A-law /u-law), G.729 AB, G.723 (6.3 Kbps / 5.3Kbps)

Fax support

T.30, T.38

Voice Standard

Voice activity detection (VAD)

Comfort noise generation (CNG)

G.165/G.168 Echo cancellation

Dynamic Jitter Buffer

Protocols

TCP/IP, UDP/RTP/RTCP, HTTP, ICMP, ARP, NAT, DHCP, PPPoE, DNS

Advanced Function

Virtual Server, Smart QoS, IP TOS (IP Precedence) / DiffServ, Build-in NAT router function.

Network and Configuration

Access Mode

Static IP, PPPoE, DHCP

Management

Web, RS-232 Console, Telnet

LED Indications

System: 2, PWR, CPU

WAN: 1, LAN/ACT

LAN: 1, LNK/ACT

Voice 8, In-Use/Ringing

Dimension (W x D x H)

300 x 160 x 40 mm

Operating Environment

0~40 degree C, 0~95% humidity

Power Requirement

12V DC

 

 

Thông tin đặt hàng

 

VIP-880FO 

H.323 / SIP VoIP Gateway (1 x WAN, 1 x LAN, 8 *FXO)


» Các tin khác trong Internet TelePhone Gateway:
» 6 FXS 2 FXO H.323 / SIP VoIP Gateway VIP-882


Được tạo bởi nghiatt
Lần sửa cuối 18/09/08

Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn