HanDreamnet chỉ định NETCOM là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm security switchNgày 7/10/2014 tại Hà nội công ty HanDreamnet đã chính thưc chỉ định công ty NETCOM là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Security Switch và giải pháp an ninh mạng tại thị trường Viet nam.

Ngày 7/10/2014 tại Hà nội công ty HanDreamnet đã chính thưc chỉ định công ty NETCOM là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Security Switch và giải pháp an ninh mạng tại thị trường Viet nam.

 

HanDreamnet là một trong các nhà sản xuất thiết bị an ninh mạng hàng đầu tại Hàn quốc được thành lập từ năm 2000 với dòng sản phẩm chủ chốt là các switch có tính năng an ninh được tích hợp với chip ASIC ngay trên bảng mạch chính. Handreamnet cũng cung cấp các giải pháp tổng thể đảm bảo an ninh mạng trước các kiểu tấn công nguy hiểm nhất hiện nay là APT- Advanced Persistent Threat.

Việc chỉ định NETCOM là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm an ninh mạng tại thị trường Việt nam sẽ giúp HanDreamnet có thêm một đối tác tin cậy nhiều kinh nghiệm và một mạng lưới phân phối trên toàn thị trường Việt nam qua đó giúp các sản phẩm an ninh mạng của HanDreamnet nhanh có có được chỗ đứng trên thị trường đồng thời giúp khách hang có thêm một giải pháp an ninh mạng cao cấp cùng sự hỗ trợ tư vấn kỹ thuật từ đội ngũ các chuyên gia an ninh mạng của NETCOM. Để giúp NETCOM có thể hỗ trợ khách hang một cách tốt nhất ngay sau lễ ký kết hợp đồng hợp tác các chuyên gia của HanDreamnet cũng đã giúp NETCOM thiết lập hai hệ thống phòng LAB tại Ha nội và thành phố Hồ Chí Minh đồng thời tổ chức huấn luyện cả về các công cụ bán hang và công cụ kỹ thuật cho đội ngũ kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật của NETCOM.

Sự hợp tác giữa HanDreamnet và NETCOM đã được khởi động từ hơn năm qua và việc chính thức hợp tác trong tháng 10 năm 2014 chắc chắn sẽ làm cho thị trường an ninh mạng tại Viet nam có thêm nhiều giải pháp cao cấp đáng tin cây trong hoàn cảnh số lượng các vụ tấn công từ chối dịch vụ hoặc đánh cắp dữ liệu tăng nhiều và gây nhiều thiệt hại trong thời gian qua.


» Các tin khác trong Hoạt động và sự kiện:
» InnoTech-Show 2014 thúc đẩy việc định hướng mở rộng các hoạt động công nghệ mới nổi tại Hàn quốc
» Hội thảo Mobility in today World được NETCOM tổ chức với sự hỗ trợ từ CISCO System tại khách sạn Nikko Hà nội ngày 19/8/2014
» NETCOM tham dự Giao lưu, Liên kết, Phát triển CNTT-TT lần 5-Đà lạt-Lâm Đồng 2014
» NETCOM tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty 1999~2014
» NETCOM nhận giải thưởng top 50 nhãn hiệu nổi tiếng 2014
» Công ty NETCOM thông báo thay đổi Logo
» NETCOM tổ chức lễ khởi động hướng tới kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty tại Vườn Quốc gia Ba Vì
» CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
» NETCOM tổ chức chương trình kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10-2011 cho chị em nhân viên công ty.


Được tạo bởi chauvn
Lần sửa cuối 25/04/15

Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn