Bộ chuyển mạch Cisco 300 Series cho doanh nghiệpVới ưu điểm về tính năng, giá cả, cùng chính sách bảo hành trọn đời, Cisco 300 Series là một trong những lựa chọn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Yêu cầu của các doanh nghiệp khi đầu tư công nghệ thông tin là giá cả hợp lý nhưng phải mang lại hiệu quả kinh doanh, đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn như hiệu suất cao, bảo mật, dễ cấu hình, dễ quản lý. Bộ chuyển mạch Cisco 300 Series đáp ứng được tất cả yêu cầu trên.

Sản phẩm còn bảo mật kết nối hệ thống máy tính, hỗ trợ kết nối tốc độ cao và tin cậy giúp tăng hiệu suất làm việc, bảo mật kết nối hệ thống không dây nhờ các tính năng tiên tiến như Power over Ethernet, Auto Smartports, QoS, VLAN và Access Control.

Cisco 300 Series có cơ chế kiểm soát lưu lượng vận chuyển thông tin thông minh giúp truyển tải mọi phương thức truyền thông trên đường truyền duy nhất. Ngoài ra, thiết bị còn tương thích với các sản phẩm khác thuộc phân khúc dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB). Bộ chuyển này giúp bảo mật khi cần cung cấp kết nối mạng dành riêng cho khách ở khách sạn, phòng chờ ở công ty hoặc các nhân sự làm việc tạm thời. Đường truyền cho khách truy cập sẽ được cô lập và không làm ảnh hưởng đến hệ thống công ty.

Dòng sản phẩm trợ cổng quang Uplink giúp doanh nghiệp dễ dàng triển khai hệ thống cáp quang để kết nối các Switch với nhau hay kết nối các Switch này về trung tâm, sử dụng phần mềm quản lý với giao diện web giúp cài đặt dễ dàng, không đòi hỏi người sử dụng phải có kiến thức chuyên môn về công nghệ thông tin. Sản phẩm hỗ trợ các chức năng Power over Ethernet, IP telephony, chuyển mạch Layer3, IPV6, quản trị từ xa, Dual Image.
Được tạo bởi chauvn
Lần sửa cuối 04/08/16

Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn