Giải pháp cho: Gia đình, Văn phòng nhỏ

Người sử dụng Gia đình và Văn phòng nhỏ đang có cơ hội sử dụng Internet để Giải trí và Làm việc dựa trên các công nghệ và ứng dụng mới nhất trên mạng máy tính do chi phí kết nối mạng ngày càng rẻ đồng thời với việc giá thành thiết bị cũng đã giảm nhiều. Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu kết nối mạng cho các đối tượng này bộ Giải pháp “KHÁM PHÁ THẾ GIỚI IP” của PLANET đưa ra một loạt các mô hình mẫu cho phép người sử dụng Gia đình và Văn phòng nhỏ nhanh chóng tìm được câu trả lời cho các nhu cầu của mình. Dựa trên các mô hình này người sử dụng Gia đình và Văn phòng nhỏ có thể áp dụng ngay hoặc tối ưu hoá dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia tư vấn hỗ trợ kỹ thuật của PLANET tại Việt nam.

Các thành phần trong bộ giải pháp mạng của PLANET bao gồm:
 • Mở rộng: Truyền thông băng rộng-Đây là các giải pháp cho phép doanh nghiệp ứng dụng hiệu quả nhất công nghệ truyền thông băng rộng xDSL đang phổ dụng trên thị trường để mở rộng hoạt động xoá nhoà các khoảng cách địa lý.
 • Kết nối: Mạng không dây-Đây là các giải pháp cho phép các doanh nghiệp ứng dụng hiệu quả nhất công nghệ kết nối mạng LAN không dây nâng cao khả năng di động của nhân viên giúp họ đem lại hiệu quả cao hơn cho doanh nghiệp.
 • Nâng cao: Chuyển mạch LAN-Đây là các giải pháp cho phép các doanh nghiệp ứng dụng hiệu quả nhất công nghệ kết nối mạng LAN tốc độ cao nâng cao khả năng ổn định đồng thời đáp ứng các nhu cầu chuyển tải dữ liệu đa phương tiện (âm thanh và hình ảnh) giúp nâng cao hình ảnh doanh nghiệp.
 • Hiệu quả: Điện thoại IP-Đây là các giải pháp cho phép doanh nghiệp ứng dụng hiệu quả nhất hạ tầng mạng sẵn có để giảm chi phí điện thoại đường dài trong nước và quốc tế giúp các chi nhánh và trụ sở có thể hỗ trợ tối da cho nhau trong quá trình điều hành và hoạt động.
 • Đảm bảo: An toàn mạng-Đây là các giải pháp cho phép doanh nghiệp quản lý tốt việc sử dụng mạng từ bên trong đồng thời bảo vệ mạng khỏi sự tấn công từ bên ngoài đảm bảo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.
 • Thành công: Giám sát qua Internet-Đây là các giải pháp cho phép doanh nghiệp truyền tải các nội dung hình ảnh động trên toàn mạng, nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động thường ngày, đồng thời quảng bá được hình ảnh cho khách hàng và đối tác.

 • Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

  Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
  © Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

  Số lần truy cập:

  Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
  Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
  Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn