WS-2864PVR - Switch quản lý AP không dây với 24 cổng 802.3at PoE + 4 cổng 10G SFP+ + màn hình cảm ứng LCD và nguồn dự phòng 48VDCGiải pháp quản lý mạng không dây cho doanh nghiệp với tính năng PoE

PLANET WS-2864PVR, Switch quản lý AP không dây nâng cao, có tính năng điều khiển AP thông minh, tính năng lớp 3 OSPF/static khả năng cấp nguồn PoE thông minh để cho phép các nhà cung cấp dịch vụ và người quản lý CNTT quản lý tất cả các AP cùng lúc ở quy mô môi trường mạng không dây vừa và lớn. WS-2864PVR cung cấp tính năng quản lý ngăn xếp kép IPv6/IPv4 và tích hợp công cụ Chuyển mạch Gigabit L2/L4 cùng với 24 cổng 10/100/1000BASE-T có tính năng cấp nguồn lên đến 36 watt chuẩn 802.3at PoE+4 khe cắm quang 10 Gigabit BASE-X SFP+. Đây là giải pháp mạng tốt để kiểm soát AP nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí với Power over Ethernet cho các doanh nghiệp.

Năm bước để quản lý cụm AP chỉ trong vài phút

WS-2864PVR cung cấp giao diện Web GUI thân thiện với người dùng để dễ dàng cấu hình. Nó có tính năng quản lý tập trung của dòng PLANET Smart AP mà không cần phải cấu hình thủ công từng cho từng AP các SSID, dải băng tần radio và cài đặt bảo mật. Với quy trình cấu hình năm bước, các mục đích cấu hình wifi khác nhau có thể được thực hiện đồng thời cho nhiều AP hoặc nhóm AP để giảm thiểu thời gian triển khai, công sức và chi phí.

Tối ưu hóa triển khai Wi-Fi với Bản vẽ từng tầng

Nhập bản vẽ sàn và định vị từng nhóm AP hoặc AP theo thực teed triển khai tại hiện trường giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hỗ trợ và giám sát. Nó hiển thị trạng thái AP thời gian thực và bản đồ nhiệt tín hiệu của thiết bị phản ánh vùng phủ sóng thực tế và giúp người quản trị tinh chỉnh sự chồng chéo của các AP liền kề bất cứ lúc nào để tối ưu hóa hiệu suất mạng không dây.

Khả năng mở rộng và tương thích tối đa với các loại AP thông minh khác nhau

Để đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp khác nhau, WS-2864PVR cung cấp khả năng mở rộng và tương thích tối đa với hơn 10 mẫu AP thông minh từ trong nhà đến ngoài trời bao gồm gắn trần, treo tường, trong tường, công nghiệp, single-band, dual-band và các AP công suất cao có khả năng thích ứng với các môi trường khác nhau.

Màn hinh điều khiển LCD thông minh và trực quan

Bảng điều khiển cảm ứng trực quan của WS-2864PVR với thiết kế LCD thông minh của PLANET tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý thiết bị được cấp nguồn qua Ethernet PoE của mạng doanh nghiệp, khách sạn, trung tâm mua sắm, tòa nhà chính phủ và các khu vực công cộng khác. Với bảng điều khiển LCD có thể cấu hình, quản trị viên có thể cấu hình IP, PoE, quản lý phần cứng, giám sát trạng thái hệ thống và chẩn đoán cơ bản mà không cần đăng nhập vào giao diện web, do đó việc quản lý hệ thống hiệu quả hơn.

Đường uplink Ethernet 10Gbps

WS-2864PVR cung cấp băng thông lớn và khả năng xử lý mạnh mẽ. WS-2864PVR cung cấp băng thông đường uplink tối đa 40Gbps thông qua 4 cổng 10Gbps SFP+. Ngoài ra, quản trị viên có thể linh hoạt chọn bộ transceiver SFP/SFP+ phù hợp theo khoảng cách truyền hoặc tốc độ truyền để mở rộng mạng 1 cách hiệu quả.

Các tính năng quản lý PoE độc quyền

WS-2864PVR tích hợp công cụ Chuyển mạch Gigabit L2/L4 và 24 cổng 10/100/1000BASE-T có công suất 36 watt chuẩn 802.3at PoE+, với tổng công suất lên tới 400W cho các loại thiết bị PoE khác nhau. Thiết bị đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu về năng lượng của các điểm truy cập Wi-Fi PoE bao gồm AP/CPE ngoài trời công suất cao hoặc băng tần kép với mức tiêu thụ điện năng cao. Là một switch PoE được quản lý để vận hành AP không dây ổn định và đáng tin cậy, WS-2864PVR có các chức năng quản lý PoE thông minh sau:

■ Kiểm tra PD còn hoạt động hay không

■ Khởi động lại thiết bị theo lịch trình

■ Đặt lịch trình PoE

■ Giám sát việc sử dụng PoE

Hỗ trợ định tuyến lớp 3

WS-2864PVR cho phép người quản trị tăng hiệu năng mạng thuận tiện bằng cách định cấu hình định tuyến tĩnh Layer 3 IPv4/IPv6 VLAN và cấu hình OSPFv2 (Open Shortest Path First). OSPF là một giao thức định tuyến động bên trong cho hệ thống tự trị dựa trên trạng thái liên kết. Giao thức tạo cơ sở dữ liệu các trạng thái liên kết bằng cách trao đổi trạng thái liên kết giữa các switch Lớp 3, sau đó sử dụng thuật toán Đường đi ngắn nhất để tạo bảng định tuyến dựa trên cơ sở dữ liệu đó.

Mạng quản lý dual stack IPv4 / IPv6

WS-2864PVR cung cấp tính năng định tuyến Vlan IPv4/IPv6 cho phép lưu lượng qua lại giữa các Vlan khác nhau và các địa chỉ IP khác nhau nhằm mục đích có một ứng dụng quản lý linh hoạt, an toàn cao và đơn giản. Với sự hỗ trợ cho giao thức IPv6/IPv4 và giao diện quản lý thân thiện với người dùng, WS-2864PVR là lựa chọn tốt nhất cho các nhà tích hợp hệ thống để chuyển cơ sở hạ tầng mạng từ IPv4 sang mạng IPv6. Nó cũng giúp SMB bước vào kỷ nguyên IPv6 với mức đầu tư thấp nhất và không phải thay thế các thiết bị mạng mặc dù các ISP thiết lập mạng biên IPv6 FTTx.

Hỗ trợ tạo vòng dự phòng tối ưu để hệ thống mạng nhanh chóng phục hồi

WS-2864PVR hỗ trợ công nghệ redundant ring và có tính năng tự phục hồi mạnh mẽ, nhanh chóng để ngăn chặn sự gián đoạn và xâm nhập từ bên ngoài. Thiết bị tích hợp công nghệ ITU-T G.8032 ERPS (Ethernet Ring Protection Switching) tiên tiến và Giao thức Spanning Tree (802.1w RSTP) vào mạng của khách hàng để tăng cường độ tin cậy của hệ thống và thời gian hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Trong một mạng vòng đơn giản nhất định, thời gian khôi phục có thể dưới 50ms để nhanh chóng đưa mạng trở lại hoạt động.

Việc quản lý an toàn thân thiện với người dùng

Để quản lý hiệu quả, WS-2864PVR được trang bị giao diện quản lý console, web và SNMP. Với giao diện quản lý dựa trên web, WS-2864PVR cung cấp một cơ sở quản lý và cấu hình độc lập, dễ sử dụng. WS-2864PVR hỗ trợ SNMP và thiết bị có thể được quản lý thông qua bộ quản lý mạng tập trung PLANET hoặc bất kỳ phần mềm quản lý nào dựa trên các giao thức SNMP v1 và v2. WS-2864PVR hỗ trợ tập lệnh giống như Cisco qua cổng Telnet hoặc console và người dùng không cần phải học tập lệnh mới cho các thiết bị chuyển mạch này. Hơn nữa, WS-2864PVR hỗ trợ quản lý an toàn từ xa bằng cách hỗ trợ kết nối SSH, SSL và SNMPv3 có thể mã hóa nội dung gói tại mỗi phiên.

Giải pháp mạng an ninh mạng giảm thiểu rủi ro bảo mật

Tính năng an ninh mạng giúp bảo mật trong việc quản lý switch trong mạng quan trọng, không cần mất nhiều công sức và chi phí để cài đặt. Cả hai giao thức SSH và SSL đều được sử dụng để bảo mật trước các mối đe dọa tiên tiến. Quản trị viên mạng hiện có thể xây dựng các mạng công ty có độ an toàn cao với thời gian và công sức ít hơn đáng kể so với trước đây.

Mô hình ứng dụng

Quản lý AP tập trung

Thiết bị switch quản lý AP của PLANET WS-2864PVR giúp các nhà cung cấp dịch vụ và người quản trị kiểm soát tất cả các AP cùng một lúc. WS-2864PVR cho phép quản trị viên quản lý hiệu quả các điểm truy cập không dây được triển khai ở các vị trí khác nhau. Quản trị viên có thể tự động định vị, cấu hình, cập nhật và giám sát tất cả các AP được quản lý thông qua giao diện web mà không cần phải cấu hình từng AP.

Giải pháp quản lý PoE chi phí hiệu quả với Smart AP Control

WS-2864PVR, cung cấp 24 cổng PoE 10/100/1000BASE-T và bốn giao diện 10 Gigabit SFP, có khả năng xây dựng mạng không dây được quản lý an toàn và hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Chẳng hạn, nó có thể hoạt động với máy chủ RADIUS để xác thực người dùng không dây với các AP được cấp nguồn.

Đặc tính kỹ thuật

Cổng vật lý

24 cổng 10/100/1000BASE-T Gigabit RJ45 với chuẩn IEEE 802.3af/at PoE+

4 khe cắm 10GBASE-SR/LR SFP+, tương thích với 1000BASE-SX/LX/BX SFP

Giao diện console RS-232 RJ45 để quản lý và cấu hình switch

Quản lý mạng LAN không dây

Dashboard: cung cấp cái nhìn nhanh về trạng thái hệ thống và mạng không dây

AP Discovery: một công cụ để tìm các AP được quản lý trên mạng LAN

Cấu hình tùy chỉnh: cho phép tạo và bảo trì nhiều cấu hình AP

Auto Provision: cung cấp nhiều AP với một cú nhấp chuột

Cluster Management: đơn giản hóa việc quản lý nhiều AP

Zone Plan: tối ưu hóa triển khai AP với vùng phủ sóng tín hiệu thực tế

Phân tích: theo dõi trạng thái AP thời gian thực

Khả năng mở rộng: nâng cấp hệ thống miễn phí và firmware cho AP

Cấp nguồn qua Ethernet

Lên đến 24 cổng của thiết bị IEEE 802.3af/802.3at

Hỗ trợ PoE Công suất lên tới 36 watt cho mỗi cổng PoE

Tự động phát hiện thiết bị được cấp nguồn (PD)

Mạch bảo vệ ngăn chặn nhiễu điện giữa các cổng

Cung cấp năng lượng từ xa lên đến 100 mét

Quản lý PoE

- Giám sát trạng thái cổng PoE

- Kiểm soát tổng công suất điện PoE

- Bảo vệ quá nhiệt

- Đặt ngưỡng sử dụng PoE

- Đặt ngưỡng nhiệt độ

- Bật / tắt chức năng PoE trên mỗi cổng

- Ưu tiên cấp nguồn cho cổng PoE

- Giới hạn công suất của mỗi cổng PoE

- Phát hiện phân loại PD

- Trình tự cấp nguồn cho cổng PoE

Tính năng lớp 2

Ngăn chặn mất gói với áp suất ngược (bán song công) và điều khiển luồng Pause frame IEEE 802.3x (song công hoàn toàn) – cho phép một trạm cuối tạm thời ngừng lưu thông từ nơi khác đến trạm.

Kiến ​​trúc Store-and-Forward và lọc runt/CRC giúp loại bỏ các gói tin lỗi để tối ưu hóa băng thông mạng

Hỗ trợ kiểm soát Storm Control

- Broadcast / Multicast / Unknown unicast

Hỗ trợ Vlan

- IEEE 802.1Q tagged VLAN

- Tối đa 255 nhóm Vlan, 4095 Vlan ID

- Hỗ trợ công nghệ Provider Bridging (Vlan Q-in-Q, IEEE 802.1ad)

- Private VLAN Edge (PVE)

- Vlan dựa trên giao thức

- Vlan dựa trên địa chỉ MAC

- Voice VLAN

 Hỗ trợ giao thức Spanning Tree

- IEEE 802.1D Spanning Tree Protocol

- IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree Protocol

- EEE 802.1s Multiple Spanning Tree Protocol

- BPDU Guard

Hỗ trợ gộp link (Link Aggregation)

- 802.3ad Link Aggregation Control Protocol (LACP)

- Cisco Ether-Channel static trunk)

- Tối đa 14 nhóm trunk, mỗi nhóm tối đa 4 cổng

- Băng thông lên tới 80Gbps (chế độ full-duplex)

Hỗ trợ port mirror (many-to-1)

Port mirroring để giám sát lưu lượng đến hoặc đi trên một cổng cụ thể

Loop protection tránh các vòng lặp broadcast

Hỗ trợ ERPS (Ethernet Rung Protection Switching)

Các tính năng định tuyến IP lớp 3

Hỗ trợ tối đa 128 tuyến đường tĩnh và tổng hợp (summarization)

Hỗ trợ giao thực định tuyến động OSPFv2

ĐỊnh tuyến dựa vào interface ở mỗi chế độ định tuyến Vlan

Chất lượng dịch vụ

Giới hạn băng thông vào/ra trên mỗi cổng

8 hàng đợi ưu tiên trên tất cả các cổng của switch

Phân loại lưu lượng

- IEEE 802.1p CoS

- ToS/DSCP/IP Precedence của các gói IPv4 / IPv6

- IP TCP / UDP Port number

- Ứng dụng mạng điển hình

Các chính sách ưu tiên nghiêm ngặt và Weighted Round Robin (WRR) CoS

Hỗ trợ kiểm soát băng thông vào/ra và QoS trên mỗi cổng

Chính sách lưu lượng trên mỗi cổng

DSCP remartking

Multicast

Hỗ trợ IGMP Snooping v1, v2 và v3

Hỗ trợ MLD Snooping v1 và v2

Hỗ trợ chế độ hàng đợi

Lọc cổng IGMP Snooping

Lọc cổng MLD Snooping

Hỗ trợ Multicast VLAN Registration (MVR)

Bảo mật

Xác thực

- IEEEE 802.1x Xác thực truy cập dựa trên cổng/MAC

- Hỗ trợ xác thực qua RADIUS server

- TACACS+ xác thực người dùng đăng nhập

- Xác thực truy cập RADIUS/TACACS +

Danh sách điều khiển truy cập

- Danh sách điều khiển truy cập dựa trên IP

- Danh sách kiểm soát truy cập dựa trên MAC

Liên kết địa chỉ MAC nguồn/ IP nguồn

DHCP Snooping để lọc các gói tin DHCP không tin cậy

Dynamic ARP Inspection loại bỏ các gói ARP có địa chỉ MAC/IP không hợp lệ

IP Source Guard ngăn chặn các cuộc tấn công giả mạo IP

Auto DoS rule để chống tấn công DoS

Quản lý truy cập địa chỉ IP để ngăn chặn kẻ xâm nhập trái phép

Việc quản lý

Quản lý dual stack IPv4 và IPv6

Giao diện quản lý switch

- Giao diện dòng lệnh Console / Telnet

- Màn hình cảm ứng LCD 2.4 inch

- Giao diện web

- Quản lý switch qua giao thức SNMP v1, v2c và v3

- Kết nối an toàn SSH / SSL

Quản lý địa chỉ IP IPv6 / NTP / DNS

Tích hợp Trivial File Transfer Protocol (TFTP)

Hỗ trợ BOOTP và DHCP để gán địa chỉ IP

Bảo trì hệ thống

- Tải lên / tải xuống firmware qua giao thức HTTP / TFTP

- Nút reset cứng để khởi động lại hệ thống hoặc đưa về cấu hình mặc định của nhà sản xuất

- Dual images

DHCP Relay

DHCP Option 82

Kiểm soát cấp độ User Privilege

NTP (Network Time Protocol)

Link Layer Discovery Protocol (LLDP) và LLDP-MED

Chẩn đoán mạng

- Ping từ xa ICMPv6 / ICMPv4

- Chẩn đoán cáp giúp phát hiện và báo cáo các sự cố về cáp mạng

Cảnh bảo từ xa SMTP / Syslog

Bốn nhóm RMON (History, statistics, alarm và event)

SNMP Trap thông báo cổng Linkup và Linkdown

Log hệ thống

PLANET Smart Discovery Utility để quản lý việc triển khai
Thông số kỹ thuật

Hardware Specifications

Copper Ports

24 10/100/1000BASE-T RJ45 auto-MDI/MDI-X ports

SFP/mini-GBIC Slots

4 10GBASE-SR/LR SFP+ interfaces (Port-25 to Port-28)
Compatible with 1000BASE-SX/LX/BX SFP transceiver

PoE Injector Port

24 ports with 802.3at/af PoE injector function with Port-1 to Port-24

Console

1 x RJ45 serial port (115200 , 8, N, 1)

Switch Architecture

Store-and-Forward

Switch Fabric

128Gbps/non-blocking

Throughput

95.23Mpps@ 64Bytes packet

Address Table

16K entries, automatic source address learning and aging

Shared Data Buffer

32Mbits

Flow Control

IEEE 802.3x pause frame for full duplex
Back pressure for half duplex

Jumbo Frame

10KB

Reset Button

< 5 sec: System reboot
> 5 sec: Factory default

LED

System:
 SYS (Green)
 AC/PWR (Green)
 DC (Green)
 Fan1/2/3 Alert ( Red )
 PoE PWR Alert ( Red )
PoE Ethernet Interfaces (Port-1 to Port-24):
 PoE-in-use (Orange)
Ethernet Interfaces (Port-1 to Port-24):
 1000 LNK/ACT (Green), 10/100 LNK/ACT (Orange)
1/10G SFP+ Interfaces (Port-25 to Port-28):
 1G (Green), 10G (Orange)

Power Requirements

100~240V AC, 50/60Hz

Power Consumption (Full Loading)

AC: Max. 488 watts/1665.13 BTU
DC: Max. 36.6 watts/124.88 BTU

ESD Protection

6KV DC

EFT Protection

4KV

Dimensions (W x D x H)

440 x 300 x 56 mm, 1.25U height

Weight

4675g

Wireless AP Management

Maximum Managed APs

64

Maximum AP Groups

10

Maximum APs per AP Group

64

Wireless Encryption/Security

■ WEP encryption security
■ WPA Personal / Enterprise (TKIP / AES)
■ WPA2 Personal / Enterprise (TKIP / AES)
■ Enterprise Class 802.1x

AP Auto Discovery

Supports AP auto discovery

Dashboard

Summarized system overview includes online AP and activated client number

SSID/RF Profile

Allows multiple wireless profiles creation and maintenance

Cluster Management

Allows AP grouping for bulk provisioning and batch upgrading

Bulk AP Provisioning

Supports bulk AP provisioning with user-defined profiles

Bulk AP Firmware Upgrade

Supports bulk AP firmware upgrade

Coverage Heat Map

Enables real signal coverage of managed AP reflecting on the uploaded zone maps

Status Monitoring

Real-time traffic statistics reporting of AP and activated clients

Graphical Statistics

Real-time and historical visibility of traffic flow

Profile Backup/Restore

Provides SSID, radio profile backup/restore

SSIDs-to-VLANs Mapping

Allows to configure SSIDs-to-VLANs mapping in supported APs

Compatible AP Models

■ Managed AP Series
■ Smart AP E Series
■ Smart AP OE Series
■ Smart AP OW Series

Remarks

The supported AP models may be changed after a firmware upgrade. 
The following AP models are classified according to their specifications:

[1] Managed AP Series: The AP can be managed in the “Managed AP” mode.
[2] Smart AP E Series: “E” stands for "Enhanced", meaning indoor smart AP with enhanced features.
[3] Smart AP OE Series: "OE" stands for "Outdoor Enhanced", meaning outdoor smart AP with enhanced features.
[4] Smart AP OW Series: "OW" stands for "Outdoor Wireless", meaning outdoor smart AP/CPE.

Power over Ethernet

PoE Standard

IEEE 802.3at PoE Plus, PSE

PoE Power Supply Type

End-span

PoE Power Output

Per port 54V DC, max. 36 watts

Power Pin Assignment

End-span : 1/2(-), 3/6(+)

PoE Power Budget

400 watts (max.) @ 25 degrees C

PoE Ability

PD @ 7 watts: 24 units
PD @ 15.4 watts: 24 units
PD @ 30.8 watts: 13 units

Layer2 Management Functions

Basic Management Interfaces

Console; Web browser; SNMP v1, v2c

Secure Management Interfaces

SSH, SSL, SNMP v3

Port Configuration

Port disable/enable
Auto-negotiation 10/100/1000Mbps full and half duplex mode selection
Flow Control disable/enable

Port Status

Display each port’s speed duplex mode, link status, flow control status, auto negotiation status, trunk status

Port Mirroring

TX/RX/Both
Many-to-1 monitor

VLAN

802.1Q tag-based VLAN, up to 255 VLAN groups
Q-in-Q tunneling
Private VLAN Edge (PVE)
MAC-based VLAN
Protocol-based VLAN
Voice VLAN
MVR (Multicast VLAN Registration)
Up to 255 VLAN groups, out of 4095 VLAN IDs

Link Aggregation

IEEE 802.3ad LACP (static trunk)
Supports 14 trunk groups with 4 ports per trunk

QoS

Traffic classification based, strict priority and WRR
8-level priority for switching
 - Port number 
 - 802.1p priority
 - 802.1Q VLAN tag
 - DSCP/TOS field in IP packet

IGMP Snooping

IGMP (v1/v2/v3) Snooping, up to 255 multicast groups
IGMP Querier mode support

MLD Snooping

MLD (v1/v2) Snooping, up to 255 multicast groups
MLD Querier mode support

Access Control List

IP-based ACL/MAC-based ACL
Up to 256 entries

Bandwidth Control

Per port bandwidth control 
 Ingress: 100Kbps~1000Mbps
 Egress: 100Kbps~1000Mbps

SNMP MIBs

RFC 1213 MIB-II
RFC 2863 IF-MIB
RFC 1493 Bridge MIB
RFC 1643 Ethernet MIB
RFC 2863 Interface MIB
RFC 2665 Ether-Like MIB
RFC 2737 Entity MIB
RFC 2819 RMON MIB (Groups 1, 2, 3 and 9)
RFC 2618 RADIUS Client MIB
RFC 3411 SNMP-Frameworks-MIB 
IEEE 802.1X PAE
LLDP
MAU-MIB
Power over Ethernet MIB

Layer 3 Functions

IP Interfaces

Max. 128 VLAN interfaces

Routing Table

Max. 128 routing entries

Routing Protocols

IPv4 OSPFv2
IPv4 hardware static routing
IPv6 hardware static routing

Standards Conformance

Regulatory Compliance

FCC Part 15 Class A, CE

Standards Compliance

IEEE 802.3 10BASE-T
IEEE 802.3u 100BASE-TX
IEEE 802.3z 1000BASE-SX/LX
IEEE 802.3ab 1000BASE-T
IEEE 802.3ae 10Gb/s Ethernet
IEEE 802.3x flow control and back pressure
IEEE 802.3ad port trunk with LACP
IEEE 802.1D Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1s Multiple Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1p Class of Service
IEEE 802.1Q VLAN tagging
IEEE 802.1x Port Authentication Network Control
IEEE 802.1ab LLDP
IEEE 802.3af Power over Ethernet
IEEE 802.3at Power over Ethernet Plus
RFC 768 UDP
RFC 793 TFTP
RFC 791 IP
RFC 792 ICMP
RFC 2068 HTTP
RFC 1112 IGMP v1
RFC 2236 IGMP v2
RFC 3376 IGMP v3
RFC 2710 MLD v1
FRC 3810 MLD v2
RFC 2328 OSPF v2

Environments

Operating

Temperature: 0 ~ 50 degrees C
Relative Humidity: 5 ~ 95% (non-condensing)

Storage

Temperature: -10 ~ 70 degrees C
Relative Humidity: 5 ~ 95% (non-condensing)

Thông tin đặt hàng

WS-2864PVR

Wireless AP Managed Switch with 24-Port 802.3at PoE + 4-Port 10G SFP+ + LCD Touch Screen and 48VDC Redundant Power
Được tạo bởi chauvn
Ngày tạo 30/8/2019

Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn