54Mbps Hot Spot Wireless Subscriber Gateway WSG-404
 WSG-404sp.jpg

WSG-404


54Mbps Hot Spot Wireless Subscriber Gateway

 

 

Được trang bị những tính năng truy cập Internet tiến tiến như cắm vào và chạy, PLANET WSG-404 Wireless Subscriber Gateway là giải pháp lý tưởng cho thiết lập các ứng dụng dịch vụ Hot Spot. PLANET WSG-404 là sản phẩm phù hợp cho các ứng dụng truy cập Internet trong kinh doanh, doanh nghiệp và các ứng dụng như: cho khách sạn, quán café, trường học, thư viện và sân bay.

 

PLANET WSG-404 bao gồm các tính năng như điểm truy cập không dây chuẩn 802.11g, 4 cổng chuyển mạch auto-MDI/MDI-X 10/100Mbps và một cổng WAN 10/100Base-TX cung cấp khả năng truy cập Internet vượt trội cho cả có dây và không dây. Internet subscriber gateway WSG-404 là tập hợp tất cả các chức năng trong một, nhỏ gọn.

 

Sản phẩm này có thể hoạt động độc lập và sử dụng dễ dàng, chuyên nghiệp. Điều đó đã “tấn công” tới tâm lý khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt là triển khai mạng Hot Spot. Với các backend-RADIUS-Server, Hotspot Operator có thể tích hợp WSG-404 với bất kỳ RADIUS Server tuân theo chuẩn cơ bản nào. Thêm vào đó, với WSG-ACG4 tích hợp cho phép hệ thống hoạt động như một máy in, một kế toán viên có thể tính tiền in hoá đơn chỉ sau vài phút.

 

Mô hình ứng dụng

 

Điểm truy cập Internet không dây cho các cửa hàng, quán café, nhà hàng, sân bay..v.v.
Với PLANET WSG-404, bạn có thể cung cấp truy cập Internet không dây cho các người dùng di động một cách hết sức đơn giản. Khách hàng có thể ngay lập tức sử dụng máy tính xách tay của họ với một card mạng không dây để truy cập tới điểm truy cập Internet không dây mà không cần phải cấu hình bất kỳ một địa chỉ IP nào. Bạn có thể sử dụng các tiện ích của WSG-404 để thiết lập một chuỗi các hoá đơn, khả năng tính toán, chi trả theo hoá đơn với tính năng đơn giản có trong WSG-404

Điểm truy cập Internet không dây cho Khách sạn, MTU..vv.
Trong các sân bay, nhà ga, khuôn viên trường học và khách sạn cần kết nối Internet hay duyệt web, check email hoặc kết nối tới mạng công ty thông qua VPN. Với WSG-404, bạn có thể ngay lập tức thực hiện miễn phí các kết nối truy cập Internet tự động.

WSG-404mh.gif

Đặc tính kỹ thuật


Những đặc tính chung

  • Giải pháp HotSpot lý tưởng: Thông qua giao diện không dây theo chuẩn 802.11g nên người dùng di động có thể thiết lập khả năng truy cập Internet tốc độ cao mà không cần cấu hình.
  • Không cấu hình truy cập Internet (cắm vào và chạy): WSG-404 tự động chuyển đổi phù hợp, làm rõ thông tin địa chỉ đối với các truy cập Internet và cấu hình IP, hoặc là DHCP, Private IP hoặc là Static IP sẽ được phản hồi trong các cấu hình Internet.
  • Xây dựng theo cơ chế hoạt động độc lập và hệ thống tính toán hoá đơn hoàn chỉnh: PLANET WSG-404 tích hợp trong hệ thống nhận thực người dùng thông qua giao diện web (bao gồm trang đăng nhập bảo mật SSL) trong việc lựa chọn giao diện tính toán, thiết lập hoá đơn, nó có thể giúp bạn trong việc tính toán thời gian truy cập nhanh nhất và đưa ra một hoá đơn thuận tiện nhanh chóng trong quá trình sử dụng.
  • Hỗ trợ RADIUS AAA: WSG-404 cung cấp chuẩn cơ bản Radius Client để hỗ trợ truyền thông với bất kỳ chuẩn cơ bản nào trong AAA (Authentication, Authorization and Accounting).
  • Printer Accounting(Optional): Các máy điều khiển có thể tự điều chỉnh các thông tin khác nhau khi in.
  • Bảo mật và tường lửa: Với khả năng mã hoá 64/128-bit RC4 WEP, bảo mật VLAN đối với mạng không dây, mô tả qua các tính chất bảo mật SSL Login Page / Admin Page, VPN (IPSec/PPTP) , PLANET WSG-404 mang đến cho bạn sự thoải mái, sử dụng dễ dàng và môi trường truy cập Internet an toàn.
  • Quản lý và sử dụng dễ dàng: Trang bị giao diện quản lý web trong WSG-404 đem đến cho người quản trị hệ thống và người điều hành kỹ thuật sự tiện lợi nhất. Tích kiệm được thời gian, thay cho kế toán viên máy sẽ hoạt động và in hoá đơn ra, một số thông tin khác về người sử dụng chỉ cần ấn nút in trên WSG-404 của PLANET. Khi có nhiều người sử dụng và nhiều mức thời gian tăng lên, hệ thống đếm và tính thời gian sẽ  hoạt động và hoàn thành nhanh chóng dễ dàng công việc, bạn chỉ việc ấn nút in ra. Không cần có máy tính, không cần phải có trình độ và các thao tác phức tạp để điều khiển quản lý hệ thống khi triển khai.
  • Máy chủ ảo và khả năng DMZ: Với khả năng định nghĩa các chuẩn và user của máy chủ ảo, WSG-404 dễ dàng chia sẻ nguồn tài nguyên của mạng cục bộ như Email, các máy chủ FTP, hay HTTP qua internet được bảo mật hơn. Khả năng DMZ (De-Militarized Zone) giúp cho người sử dụng của mạng LAN giống như một điểm kết nối internet độc lập, và thông tin lên internet được truyền theo hai hướng trong khi vẫn duy trì bảo mật cho LAN

 

Thông số kỹ thuật

  

Model

WSG-404

Ports

LAN

4 x RJ-45 (10Base-T/100Base-TX, Auto-Negotiation, Auto MDI/MDI-X)

1 x 802.11g wireless AP interface

WAN

1 x RJ-45 (10Base-T/100Base-TX, Auto-Negotiation)

Printer

1 x RJ-11

Wireless Data rate

Up to 54Mbps with auto fall back with 802.11b

Wireless Encryption

WEP 64/128 bit, WPA with TKIP

Wireless Antenna Type

2dBi (Max) Dual detachable diversity antenna with reverse SMA

Internet sharing

Plug-n-Play Internet access

Protocol

TCP/IP, HTTP,HTTPS, DNS, NAT, NTP, DHCP

Management

HTTP, Remote Authorized Management

AAA System

Built-in billing system        

Built-in authentication system

Built-in accounting system

LED Indicators

1x PWR LED, 1x WLAN LED, 1x WAN LED, 4x LAN LEDs

Security

Layer 2 Isolation Security

Secure HTML Login Page (SSL)

VPN (IPSec/PPTP) Pass through

Power Requirement

12VDC, 1.5A

Dimension (W x D x H mm)

230 x 150 X 45.5 mm

Environmental

Temperature: 5~45 degree C (operating)

Humidity: 10~ 80% (non-condensing)

Emission

CE, FCC Class B

Product                       Thermal Printer for WSG-404

Model

WSG-ACG4

Print Method

Thermal line

Print Speed

80 mm/s

Print Width

48 mm

Print Resolution

203 dpi

Paper Width

58 mm(+0/-1)

Power Supply

12V DC, 3.0A

 

 

Thông tin đặt hàng

 

WSG-404 

54Mbps Hot-Spot Wireless Subscriber Gateway

WSG-ACG4

Thermal Printer for WSG-404
Được tạo bởi nghiatt
Lần sửa cuối 08/10/10

Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn