UTM Content Security Gateway


GIGABIT CONTENT SECURITY ROUTER - CS-5800
Trong xu thế mạng Internet ngày càng quan trọng đối với doanh nghiệp, giải pháp chủ yếu để bảo vệ mạng là phải có nhiều hơn một kết nối Internet dự phòng. PLANET giới thiệu dòng sản phẩm Gigabit Content Security Router là CS-5800, đây là giải pháp lý tưởng để giúp cho các SMB (doanh nghiệp vừa và nhỏ) cải thiện hiệu suất của mạng băng rộng và sử dụng nhiều kết nối để giảm thiểu những rủi ro khi mất điện làm một trong những kết nối Internet bị mất. CS-5800 có thể theo dõi trạng thái kết nối tới cổng WAN và tự động kích hoạt đường dây kết nối dự phòng khi phát hiện lỗi. Nguyên tắc phát hiện lỗi là dựa trên các địa chỉ Internet đích

Xem chi tiết »


Gigabit SSL VPN Security Router - SG-4800
SG-4800 cho phép bạn thực hiện load-balancing (cân bằng tải) bằng cách phân phối luồng dữ liệu thông qua ba hoặc bốn kết nối Internet qua giao diệnWAN.

Xem chi tiết »


Gigabit Multi-Homing VPN Security Router - MH-3400
Ngoài ra, thiết bị MH-3400 còn cho phép bạn thực hiện Load-Balancing (chức năng cân bằng tải) bằng cách phân phối lưu lượng truy cập qua ba hoặc bốn cổng WAN.

Xem chi tiết »


UTM Content Security Gateway CS-2001
CS-2001.jpg
Thiết bị CS-2001 có chức năng Heuristics Analysis để lọc thư rác và virus mail, và hệ thống chạy tự động có thể làm tăng tỉ lệ nhận dạng thư rác. Ổ đĩa cứng 500GB tích hợp có thể lưu trữ các hòm thư rác trong phần quarantine s(kiểm dịch).

Xem chi tiết »


UTM Content Security Gateway CS-2000
CS-2000sp.jpg
Sự phát triển mạnh mẽ của mạng Internet đã tạo ra vô vàn cơ hội trong kinh doanh trực tuyến và chia sẻ thông tin toàn cầu, tuy nhiên đồng hành với nó, những vấn đề về an ninh mạng cũng được đặt ra cấp thiết...

Xem chi tiết »


 

» Các sản phẩm khác trong nhóm UTM Content Security Gateway:


» Các sản phẩm đã ngừng sản xuất trong nhóm UTM Content Security Gateway:
Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn