UNI-NMS - Phần mềm quản lý hệ thống mạng toàn diệnHệ thống quản lý mạng tập trung toàn diện

Hệ thống giám sát mạng toàn diện (UNI-NMS) của PLANET được tích hợp trong máy trạm hoặc PC có thể giám sát tất cả các thiết bị mạng công nghiệp PoE có dây hoặc không dây, như managed switch, bộ chuyển đổi quang điện, bộ định tuyến, smart AP, điện thoại VoIP, camera IP, v.v ... tuân thủ Giao thức SNMP, Giao thức ONVIF và tiện ích PLANET Smart Discovery. Do đó, cho phép quản trị viên quản lý hệ thống mạng tập trung, giúp tăng hiệu quả trong việc quản lý mạng và nguồn điện. Với việc quản lý xác thực người dùng, UNI-NMS tăng cường bảo mật trong quá trình truyền dữ liệu của các hệ thống tự động hóa trong nhà máy hiện đại.

Xem nhanh trạng thái của hệ thống mạng

Trang web thông tin tên miền đưa ra danh sách các thiết bị được quản lý và mô hình cấu trúc mạng (topology), cung cấp thông tin tóm tắt nhanh chóng và hiệu quả về hệ thống mạng. Các thông tin có giá trị về các trạng thái mạng có dây và không dây ở thời điểm hiện tại được hiển thị thông qua các biểu đồ đồ họa dựa trên dữ liệu. Chức năng xem cấu trúc mạng và báo cáo sự kiện cho phép bạn trực quan hóa việc sử dụng hệ thống và trạng thái node mạng trong thời gian thực để giải quyết bất kỳ vấn đề nào khi có sự cố.

Ba bước để quản lý các node dễ dàng

UNI-NMS cung cấp giao diện GUI Web thân thiện hơn với người dùng (chỉ hỗ trợ Chrome *) và hướng dẫn thực hành từng bước rõ ràng về từng chức năng liên quan. Không giống như các phần mềm bên thứ ba khác, phần mềm này không tốn nhiều thời gian đào tạo và cho phép ngay cả người dùng không phải kỹ thuật viên cũng có thể thiết lập mạng không dây trong vòng vài phút.

Giám sát tập trung theo thời gian thực

Vì UNI-NMS có thể xuất hiện với chế độ xem cấu trúc liên kết mạng của các thiết bị được hỗ trợ triển khai, nó cho phép phát hiện thiết bị nào đang trực tuyến (màu xanh lá cây) hoặc ngoại tuyến (màu đỏ). Việc giám sát tập trung theo thời gian thực của các thiết bị này có thể giúp người quản trị biết trạng thái hiện tại của các thiết bị. Như hình hiển thị bên dưới, chức năng định vị cho phép phát hiện vị trí của từng network site.

Tối ưu hóa triển khai Wi-Fi với Bản đồ tầng

Với bản đồ tầng, các AP có thể được định vị đúng vị trí thức tế, do đó tiết kiệm thời gian và chi phí hỗ trợ và giám sát tại chỗ. Các trạng thái hiện tại của AP được hiển thị trong thời gian thực và bản đồ nhiệt có thể hiển thị vùng phủ sóng và cường độ tín hiệu không dây để giúp quản trị viên điều chỉnh sự chồng chéo của các AP liền kề bất cứ lúc nào để tối ưu hóa hiệu suất mạng không dây.

Điều khiển qua trình duyệt Web trên VM Elimanates Limitation của hệ điều hành

UNI-NMS sử dụng công nghệ ảo hóa của Oracle để cho phép import image phần mềm dưới các nền tảng HĐH khác nhau, có khả năng hoạt động từ mọi nơi thông qua trình duyệt web để truy cập các node, nên kiểm soát nhiều thiết bị thông qua PC, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng giúp loại bỏ giới hạn phần cứng của các bộ điều khiển phần cứng chung. Để có hiệu suất tốt hơn và khả năng mở rộng hơn, người dùng chỉ cần nâng cấp thiết bị cá nhân mà không cần thay thế bộ điều khiển phần cứng gốc. PLANET UNI-NMS là một phần mềm giúp giải pháp quản lý trung tâm mạng của bạn hiệu quả mà không cần lắp đặt phần cứng và chi phí đắt đỏ.

Mô hình ứng dụng

Giải pháp quản lý mạng tập trung, tiết kiệm chi phí cho SMB

PLANET UNI-NMS giúp các nhà cung cấp dịch vụ và nhà quản lý CNTT kiểm soát tất cả các thiết bị mạng của PLANET cùng lúc và cho phép quản trị viên quản lý hiệu quả đồng thời tới 100.000 node và 200 site được quản lý mà không cần mua bất kỳ license, bộ điều khiển phần cứng và phí subcription hàng năm.

Quản trị viên có thể tự động tìm và cấu hình thiết bị, nâng cấp firmware và tích hợp SAPC (Smart AP Control) để tùy chỉnh quy hoạch sơ đồ lắp đặt Wi-Fi theo sàn và giám sát tất cả các AP được quản lý thông qua giao diện web, hoạt động trên các nền tảng khác nhau thông qua phần mềm ảo hóa. Như vậy không cần phải cấu hình từng AP và người dùng SMB thuận tiện hơn khi sử dụng.

Đặc tính kỹ thuật

-          Node Discovery: Để tìm các thiết bị PLANET có sẵn đang hoạt động và cho phép nhóm các AP dể dễ dàng quản lý AP.

-          Site Creation: Dễ dàng tạo các trang site mạng mới.

-          Topology View: Cấu trúc mạng của các thiết bị mạng hỗ trợ các chuẩn SNMP, ONVIF, Smart Discovery và Giao thức LLTD.

-          Event Reports: Trạng thái của một mạng có thể được báo cáo thông qua cảnh báo, nhật ký hệ thống và SNMP trap.

-          Batch Provisioning: Cho phép nhiều AP được cấu hình và nâng cấp cùng một lúc bằng cách sử dụng thông tin đã cài đặt.

-          Bản đồ nhiệt phủ sóng: Tín hiệu vùng phủ sóng hiển thị theo thời gian thực của các AP trên bản đồ sàn do người dùng xác định để tối ưu hóa việc triển khai Wi-Fi.

-          Khả năng mở rộng tối đa: Tối đa 200 site, 200 bản đồ tầng, 500 node trên mỗi site, 32 nhóm AP, 32 hồ sơ SSID, 256 AP được quản lý và 5.000 khách hàng.

Thông số kỹ thuật

Management Features (of PLANET managed devices)

Maximum Managed Nodes

100,000

Maximum Managed Sites

200

Maximum Managed Devices/site

500

Maximum AP Groups

32

Maximum APs per AP Group

256 (limited to the same model)

Maximum SSID Profiles

32

Maximum Radio Profiles

32

Maximum Concurrent Clients

5,000

Maximum Floor Maps

10

Compatible Devices

Support SNMP, ONVIF and Smart Discovery Products

Centralized Network Devices Management

■ Auto discovery of devices by one touch via SNMP, ONVIF and PLANET Smart Discovery
■ Device list with filter function
■ Remotely control each managed device via hyperlink
■ Easy to build multiple sites in a network
■ Topology view of each site of network devices with LLDP Protocol
■ Event report on site issues via system log and SNMP trap*
■ AP controller (SAPC Software function)
■ Floor map view
■ Floor map import, custom map export*
■ Real-time AP signal coverage display
■ Real-time AP and wireless client status monitoring
■ Real-time graphical statistics view
■ Real-time wireless channel distribution
■ Dashboard view

Wireless AP Controller Features

Encryption Type

64/128-bit WEP, WPA, WPA-PSK, WPA2, WPA2-PSK, 802.1x Authentication

Wireless Security

Enable/Disable SSID Broadcast
AP Isolation

Multiple SSIDs per Frequency Band

Up to 5

RF Control

Output power
Auto channel
Traffic shaping per frequency band
IAPP L2 roaming

System Management Features

Management Interface

Web-based user interface

System Management

Management IP/port 
Login account modification
System upgrade

System Requirements

Minimum Hardware Requirements

CPU: Intel Core i5 3.4 GHz dual-core or above
RAM: 4 GB minimum
HDD: 200 GB (actual requirement is dependent on log size)

OS Supported

Microsoft Windows 7/8/8.1/10
*Mac OS X 10.8/10.9/10.10/10.11
Note: supported OS is dependent on virtualization product

Virtualization

Oracle VirtualBox 5.0 or later

Browser Supported

Chrome 31.0 or better

* Remarks: New features will be added through system updates.

Thông tin đặt hàng

UNI-NMS           

PLANET Universal Network Management System
Được tạo bởi chauvn
Ngày tạo 30/8/2019

Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn