SIP IP Phone with PSTN Connectivity VIP-154NT
 VIP-154NTsp.jpg

VIP-154NT


SIP IP Phone with PSTN Connectivity


Nhằm đáp ứng các nhu cầu của dịch vụ điện thoại Internet thế hệ kế tiếp, PLANET giới thiệu các sản phẩm nằm trong loạt giải pháp cho dịch vụ điện thoại Internet chất lượng cao với nhiều tính năng phong phú.  Hỗ trợ giao diện cho người sử dụng nhiều ưu điểm vượt trội với sự kết hợp giữa điện thoại IP và PSTN. VIP-154NT tuân theo chuẩn SIP 2.0 và tương thích với giao thức xác thực cho mọi SIP server.

 

VIP-154NT-Điện thoại IP thế hệ mới, được tích hợp sẵn công nghệ âm thanh chất lượng cao tạo thuận tiện cho người sử dụng, ngoài ra các phím tắt/mở loa và giữ/chuyển cuộc gọi cũng hết sức thuận lợi cho các dịch vụ mới.

 

VIP-154NT còn được trang bị hàng loạt các tính năng mới hết sức tiện dụng như: tự động nhận địa chỉ IP từ DHCP server,  mật khẩu bảo vệ truy nhập qua bàn phím, màn hình LCD hiển thị, các phím quay số rút gọn, quay lại số cuối cùng, báo cuộc gọi đến qua đèn chỉ thị, một giao diện thiết lập và quản lý cấu hình thân thiện qua WEB.

 

VIP-154NT là một điện thoại IP độc lập, tích hợp dịch vụ, có các tính năng thông minh và khả năng xử lý thoại cao. VIP-154NT có khả năng cung cấp chất lượng cuộc gọi tương đương với các hệ thống truyền thống PSTN nhờ được trang bị các tính năng tiên tiến như Quản lý chất lượng dịch vụ/QoS, giảm tiếng vọng, tạo âm trung thực và tái tạo âm với các công nghệ mới nhất. Trong khi đó, hai cổng Ethernet trên thiết bị cho phép người dùng lắp đặt điện thoại IP vào hệ thống mạng hiện thời mà không ảnh hưởng đến việc kết nối mạng cho máy tính PC. Nếu sử dụng VIP-154NT với hệ thống tổng đài IP của PLANET loại IPX-2000 thì tính năng tự động cấu hình sẽ được kích hoạt để cấu hình tự động được IPX-2000 gửi tới VIP-154NT. Tính năng này cho phép thiết lập toàn bộ một hệ thống điện thoại IP hết sức dễ dàng không cần đòi hỏi phải có sự can thiệp của các chuyên gia kỹ thuật.

 

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ tiên tiến và thuận tiện cho người sử dụng khi sử dụng các dịch vụ điện thoại IP, việc kết hợp VIP-154NT với các tổng đài IP của PLANET còn cho phép tạo dựng một giải pháp tổng thể có khả năng thay thế hoàn toàn các hệ thống điện thoại truyền thống với nhiều tính năng hơn đồng thời lại tiết kiệm nhiều chi phí hơn. Giải pháp điện thoại IP của PLANET không những phù hợp với các văn phòng và hộ gia đình, giải pháp này còn giúp cho các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại Internet-Internet telephone service provider/ITSP có thể dễ dàng triển khai dịch vụ đến người dùng cuối. Giải pháp điện thoại IP của PLANET cung cấp một nền tảng cơ sở cho việc đem lợi ích của dịch vụ điện thoại IP đến mọi người sử dụng.

 

 

Mô hình ứng dụng

 

Kết nối VIP-154NT thông qua đường PSTN
VIP-154NTmh.gif

Đặc tính kỹ thuật


Những đặc tính chung

  • Tích hợp với hệ thống thông qua kết nối PSTN: Cung cấp cho người sử dụng giải pháp tối ưu với các IP phone, thực hiện các cuộc gọi một cách dễ dàng thông qua đường PSTN.
  • Cài đặt và quản lý dễ dàng: Việc thiết lập cấu hình có thể thực hiện trong vài phút thông qua bàn phím hoặc giao diện WEB. Thông qua màn hình hiển thị LCD có thể dễ dàng thiết lập cấu hình qua bàn phím, theo dõi trạng thái thiết bị, trạng thái cuộc gọi  và nhận diện cuộc gọi đến.
  • Tích hợp với hệ thống tổng đài IP: Nhờ khả năng tự động nhận cấu hình từ IPX-2000 việc thiết lập hệ thống không đòi hỏi sự can thiệp của các chuyên gia kỹ thuật. VIP-154NT cho phép bạn có thể thiết lập một hệ thống điện thoại IP tổng thể chỉ trong vài phút.
  • Các phím bấm tính năng: VIP-154NT được trang bị tính năng gọi điện thoại qua loa ngoài cùng hàng loạt phím bấm chức năng như Giữ cuộc gọi/Call Hold, Nhận và Chuyển cuộc gọi/Forward and Transfer, 4 phím bấm gọi số rút gọn, quay lại số cuối cùng, xem lại nhật ký các số đã nhận. Các phím này đem lại sự tiện dụng và hàng loạt tính năng mới cho hệ thống điện thoại IP hơn hẳn hệ thống điện thoại thông thường.
  • Tự động nhận địa chỉ IP: VIP-154NT có thể tự động nhận địa chỉ IP từ DHCP server
  • Thích hợp cho nhiều mô hình ứng dụng: VIP-154NT có khả năng sử dụng trong cả hai mô hình Điểm-Điểm hoặc đăng ký với Proxy server của các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại Internet để sử dụng dịch vụ. VIP-154NT được thiết kế với các tính năng mềm dẻo và tính năng tương thích cao với cả các thiết bị PLANET cũng như thiết bị của các nhà sản xuất khác. Do đó, VIP-154NT có thể được dùng cho rất nhiều mô hình như máy trạm cho mạng của các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại Internet, mô hình PC-to-Phone/Phone-to-PC hoặc một thành phần của mạng điện thoại IP do doanh nghiệp tự xây dựng.
  • Chuẩn tương thích: VIP-154NT tương thích SIP 2.0 (RFC3261), có thể hoạt động được với các cổng kết nối/phần mềm/trạm đầu cuối của PLANET cũng như các nhà sản xuất khác. Các công nghệ VoIP và mã hoá Voice khác được sử dụng là: G.723, G.729ab,G.711u-law/a-law; Hoạt động khi có âm thanh kích hoạt/Voice Activity Detection (VAD), và Tạo âm trung thực/Confort Noise Generation (CNG). 

Thông số kỹ thuật

 

Product

Model

VIP-154NT

Hardware

LAN

1 x 10/100Mbps RJ-45 port

PC

1 x 10/100Mbps RJ-45 port

Telephone Interface

1 x RJ-11 (PSTN connectivity)

LCD display

2 x 16 characters

Speaker

Full duplex hands free speaker phone

Protocols and Standard

Standard

SIP 2.0 (RFC3261), MD5 for SIP authentication (RFC2069/ RFC 2617), SIP outbound proxy, SIP NAT Traversal Support STUN (RFC3489)

Voice codec

G.711: 64k bit/s (PCM)

G.723.1: 6.3k / 5.3k bit/s

G.726: 16k / 24k / 32k / 40k bit/s (ADPCM)

G.729A: 8k bit/s (CS-ACELP)

G.729B: adds VAD & CNG to G.729

Voice Standard

Voice activity detection (VAD)

Comfort noise generation (CNG)

Acoustic echo canceller (AEC)

G.165: Line echo canceller (LEC)

Jitter Buffer

Supplementary services

Caller ID

3-way conference

Immediate (unconditional) call forwarding

Busy call forwarding

No answer calls forwarding

Call Hold/Waiting/Transferring

Call history

Record incoming call

Outgoing call

Missed (not accepted) call history

 

 

Thông tin đặt hàng

 

VIP-154NT 

SIP IP Phone with PSTN Connectivity (2 x RJ-45, 1 x R-J11 )
Được tạo bởi nghiatt
Lần sửa cuối 01/11/10

Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn