Giải pháp cho: Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Doanh nghiệp vừa và nhỏ là đối tượng phát triển và năng động nhất hiện nay. Nhờ sự phát triển của Internet và các ứng dụng mới các Doang nghiệp vừa và nhỏ ngày càng có nhiều cơ hội tham gia vào thị trường. Việc ứng dụng công nghệ mạng là một trong các yếu tố cơ bản nhất giúp các Doanh nghiệp vừa và nhỏ thành công trong thị trường. Để nhanh chóng tìm được câu trả lời cho các bài toàn ứng dụng mạng, bộ Giải pháp “KHÁM PHÁ THẾ GIỚI IP” của PLANET là công cụ hiệu quả nhất. Được xây dựng dựa trên nền tảng các công nghệ mới nhất cùng kinh nghiệm hơn 15 năm liên tục dẫn đầu trên thị trường ứng dụng đồng thời với sự tư vấn tốt nhất từ các chuyên gia tư vấn hỗ trợ kỹ thuật của PLANET tại Việt nam, đây chắc chắn là chìa khoá thành công bước đầu cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Các thành phần trong bộ giải pháp mạng của PLANET bao gồm:
 • Mở rộng: Truyền thông băng rộng-Đây là các giải pháp cho phép doanh nghiệp ứng dụng hiệu quả nhất công nghệ truyền thông băng rộng xDSL đang phổ dụng trên thị trường để mở rộng hoạt động xoá nhoà các khoảng cách địa lý.
 • Kết nối: Mạng không dây-Đây là các giải pháp cho phép các doanh nghiệp ứng dụng hiệu quả nhất công nghệ kết nối mạng LAN không dây nâng cao khả năng di động của nhân viên giúp họ đem lại hiệu quả cao hơn cho doanh nghiệp.
 • Nâng cao: Chuyển mạch LAN-Đây là các giải pháp cho phép các doanh nghiệp ứng dụng hiệu quả nhất công nghệ kết nối mạng LAN tốc độ cao nâng cao khả năng ổn định đồng thời đáp ứng các nhu cầu chuyển tải dữ liệu đa phương tiện (âm thanh và hình ảnh) giúp nâng cao hình ảnh doanh nghiệp.
 • Hiệu quả: Điện thoại IP-Đây là các giải pháp cho phép doanh nghiệp ứng dụng hiệu quả nhất hạ tầng mạng sẵn có để giảm chi phí điện thoại đường dài trong nước và quốc tế giúp các chi nhánh và trụ sở có thể hỗ trợ tối da cho nhau trong quá trình điều hành và hoạt động.
 • Đảm bảo: An toàn mạng-Đây là các giải pháp cho phép doanh nghiệp quản lý tốt việc sử dụng mạng từ bên trong đồng thời bảo vệ mạng khỏi sự tấn công từ bên ngoài đảm bảo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.
 • Thành công: Giám sát qua Internet-Đây là các giải pháp cho phép doanh nghiệp truyền tải các nội dung hình ảnh động trên toàn mạng, nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động thường ngày, đồng thời quảng bá được hình ảnh cho khách hàng và đối tác.

 • Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

  Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
  © Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

  Số lần truy cập:

  Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
  Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
  Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn